Xây biệt thự nhà vườn

Sau khi có được mẫu thiết kế biệt thự vườn phù hợp với mong muốn, điều mà các chủ đầu tư quan tâm đó chính là chi phí xây dựng. Vậy Xây biệt thự nhà vườn giá bao nhiêu? Hãy cùng GEC tìm hiểu trong bài viết sau.

 

Chi phí xây biệt thự nhà vườn gồm những khoản nào?

 

Để có thể xây dựng và hoàn thiện một căn biệt thự cần những chi phí đầu tư sau:

– Chi phí thiết kế kiến trúc.

– Chi phí thi công kiến trúc.

– Chi phí hoàn thiện nội thất.

Tùy theo mức giá của các công ty kiến trúc, nội thất chi phí sẽ có sự dao động. Tuy nhiên, mức chênh lệch không nhiều. Chi phí thi công phụ thuộc vào các yếu tố như khu vực xây dựng, diện tích, phong cách thiết kế, nguyên vật liệu. Chi phí hoàn thiện nội thất gồm chi phí mua sắm đồ nội thất, trang trí như bàn ghế, kệ tủ, thiết bị bếp, giường, tủ, thiết bị điện…

Với mức thu nhập bình quân tại Việt Nam, chi phí xây dựng một căn biệt thự là một khoản không hề nhỏ. Nó thường cao hơn so với trung bình thu nhập của đa số người dân. Nhưng bạn đừng quá lo lắng. Chi phí hoàn toàn có thể điều chỉnh được ở mức phù hợp. Chủ đầu có thể cân nhắc cụ thể các nhu cầu, vị trí xây dựng. Hoặc tìm và lựa chọn các mẫu biệt thự sân vườn phù hợp TẠI ĐÂY

 

Giá xây biệt thự vườn bao nhiêu tiền?

– Chi phí xây dựng trung bình từ 6 tới trên 7 triệu/m2 sàn. Với khu vực xây dựng ở các tỉnh, thành phố khác, chi phi dao động từ 4,5 tới 6 triêu/m2 sàn.

– Chi phí xây dựng biệt thự phong cách cổ điển thường từ 7 tới 8 triệu/m2. Lý do kiểu biệt thự này xây dựng tốn kém hơn bởi phong cách cổ điển có sự phức tạp hơn trong thiết kế và thi công.

– Với các kiểu lâu đài, dinh thự, siêu biệt thự thì mức đầu từ sẽ trên 10 triệu/m2.

 

Cách bóc tách và tính chi phí xây dựng biệt thự vườn

Kiến trúc Tây Hồ là công ty chuyên thiết kế và thi công kiến trúc, nội thất nhà biệt thự. Với kinh nghiệm thực hiện hàng trăm dự án biệt thự vườn tại Việt Nam, chúng tôi xin đưa ra hai giải pháp tính đơn giá xây dựng biệt thự.

 

Cách tính chi phí nhà ở trên m2 xây dựng

Cũng có không ít các chủ đầu tư chỉ tìm kiếm và hỏi giá xây nhà trên m2. Để đáp ứng nhu cầu này, các công ty xây dựng biệt thự cũng áp dụng cách tính chi phí xây nhà trên m2 xây dựng. Cách tính này được đánh giá là đơn giản. Gia chủ có khái quát tổng thể về mặt chi phí hoàn thiện công trình của mình một cách nhanh nhất. Sau đây là ví dụ về cách tính chi phí biệt thự trên m2

Giá xây dựng phần thô: từ 2.600.000đ đến 3.500.0000đ/m2 xây dựng. Mức giá giao động tùy theo yêu cầu và quy mô công trình.

Giá xây dựng và hoàn thiện trọn gói: từ 4.000.000đ đến 7.000.000đ/m2. Mức giá giao động tùy theo quy mô và chủng loại vật tư theo yêu cầu.

 

Giá xây biệt thự nhà vườn

 

Báo giá xây biệt thự nhà vườn

Xây nhà trọn gói phần thô: Từ 2.000.000 – 3.400.000 đ/m2 (Miễn phí 50% thiết kế).

Hoàn thiện nhà xây thô : Từ 2.000.000 – 2.200.000 đ/m2.

Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay: Từ 3.000.000 – 5.000.000 đ/m2 (Miễn phí thiết kế).

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY.

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email: gecvietnam@gmail | http://gec.com.vn | https://www.facebook.com/gecvienam

Bài viết trước đó Xây nhà 2 tầng 300 triệu
Bài viết sau đó Chi phí xây biệt thự