Xây nhà bằng tấm tường bê tông

Ai xây nhà cũng mong muốn công trình của mình hoàn thiện càng nhanh càng tốt. Nếu tiết kiệm tối đa được chi phí xây dựng mà có độ bền ổn định theo thời gian thì còn gì tuyệt vời bằng. Chúng tôi giới thiệu đến bạn phương pháp xây nhà “siêu tốc siêu tiết kiệm và siêu bền” –” Tấm tường bê tông siêu nhẹ “. Sản phẩm thay thế cho tấm tường bê tông xốp, tường gạch, tấm BE, Bê tông nhẹ ….

 

Xây nhà bằng tấm tường bê tông siêu nhẹ?

 

Từ những phân tích về ưu nhược điểm của việc xây tường bằng tấm panel nhẹ. Rõ ràng phương pháp xây dựng tân tiến này có nhiều điểm cộng và đặc biệt vừa khít với những yêu cầu gia chủ đặt ra cho công trình. Xây dựng tường bằng gạch đỏ lâu hơn những 20 lần so với làm tường bê tông nhẹ.

Cũng cùng cách tính như vậy, nếu bạn tính 1m2 đổ trần bê tông cốt thép + dưỡng trần. So với hoàn thiện 1m2 sàn bê tông nhẹ sẽ thấy phương pháp xây dựng chúng tôi giới thiệu giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian thi công.

 

Xây nhà bằng tấm tường

 

Tiết kiệm thời gian

Tiết kiệm thời gian thi công đồng nghĩa với tiết kiệm chi phí xây dựng cho chủ công trình. Độ bền của công trình cũng được đảm bảo. Bởi những vật liệu nhẹ phải trải qua các bài kiểm tra vô cùng gắt gao của Bộ Xây Dựng mới được đưa ra thị trường.

Không gây ô nhiễm môi trường

Chưa kể đến phương pháp xây dựng bằng vật liệu đúc sẵn cực kỳ sạch sẽ. Không gây ô nhiễm môi trường, quá trình thi công không tạo ra nhiều tiếng ồn và rất an toàn cho sức khỏe con người.

Tựu chung lại, xây nhà bằng vật liệu nhẹ chính là giải pháp tối ưu dành cho các công trình yêu cầu về tiến độ bàn giao. Tiết kiệm chi phí và nâng cao độ bền.

 

Xây nhà bằng tấm tường

 

Báo giá thi công tấm tường bê tông nhẹ theo m2

GEC là đơn vị đi đầu trong phát triển vật liệu xây dựng nhẹ từ bê tông. Chúng tôi luôn là thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp và cam kết giá thành luôn tốt nhất. Xin vui  lòng Liên hệ Hotline 0979.781.007 để được tư vấn và báo giá cụ thể nhất. 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY.

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email: gecvietnam@gmail | http://gec.com.vn | https://www.facebook.com/gecvienam

Bài viết trước đó Có nên dùng tấm tường bê tông
Bài viết sau đó Tấm tường acotec là gì