Xây biệt thự

Xây biệt thự cần bao nhiêu tiền? Chắc chắn là câu hỏi được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm. Đặc biệt là các gia đình ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM. Việc tìm hiểu kinh phí xây dựng nhà ở giúp gia đình có dự định xây dựng sắp tới chuẩn bị được nguồn tài chính tốt nhất. Đầy đủ nhất, tránh những phát sinh hoặc rủi ro không cần thiết. Bài viết sau đây, GEC sẽ chia sẻ đến quý vị và các bạn về kinh phí xây dựng biệt thự tại các thành phố lớn hiện nay.

 

[toc]

 

Bảng giá xây biệt thự cao cấp

 

+ Giá xây biệt thự phần thô:

Gói cơ bản: 1.900.000/m2

Gói cao cấp: 2.900.000/m2

 

+ Giá xây biệt thự trọn gói:

 

Gói cơ bản: 2.400.000/m2

Gói cao cấp: 3.200.000/m2

 

Xây biệt thự

 

Lưu ý: Đây là đơn giá xây dựng biệt thự cao cấp mang tính tham khảo. Tùy thuộc vào công trình thực tế, diện tích xây dựng, vị trí địa lý, vật liệu hoàn thiện….. Vui lòng liên hệ Hotline: 0979.781.007 để được tư vấn và báo giá chính sác nhất

 

Xây biệt thự

 

Một số bí quyết giúp làm giảm kinh phí xây dựng biệt thự

 

– Đầu tiên, cần phải tham khảo kỹ lưỡng trước khi xây dựng

Xây nhà vốn đã là việc không nhỏ chứ chưa cần kể đến xây biệt thự. Có những am hiểu nhất định về kiến thức xây dựng sẽ giúp chủ đầu tư kiểm soát được chi phí xây nhà và tránh bị thất thoát.

 

– Thứ hai, tìm đến đơn vị thiết kế nhà

Một đơn vị thiết kế giỏi sẽ giúp bạn dự trụ được các kinh phí về xây biệt thự bao nhiêu tiền. Họ giống như “người chỉ đường”, người đồng hành cùng bạn để san sẻ những gánh nặng. Đồng thời, những đơn vị này cũng đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích cho bạn về vấn đề phong thủy, cách bố trí mặt bằng sàn, mặt bằng nội thất. Qua đó, hỗ trợ bạn tiết kiệm được công sức khi chọn nhân công, vật liệu xây dựng hay những sai lầm có thể mắc.

Hiện nay, hầu hết các đơn vị đều thực hiện thiết kế nhà trọn gói về thiết kế tư vấn xây dựng và thiết kế nội thất nên giúp các gia chủ tiện kiệm được phần nào kinh phí xây dựng.

 

– Thứ ba, tìm hiểu và lựa chọn nhà thầu xây dựng

Bạn có thể tham khảo các thông tin về nhà thầu xây dựng uy tín qua bạn bè, người thân hoặc internet…và lựa chọn đơn vị thi công xây dựng “ chọn mặt gửi vàng”. Một đơn vị nhà thầu uy tín sẽ có hợp đồng, quy định thông tin, giá cả, thỏa thuận công việc rõ ràng. Bạn có thể lựa chọn đơn vị xây dựng trọn gói để tiết kiệm thời gian, công sức hơn.

 

– Thứ tư, giá cả vật liệu xây dựng

Tham khảo thật nhiều nơi càng tốt bởi việc làm này sẽ giúp bạn có những đánh giá khách quan về giá cả. Thông thường, giá vật liệu ở mỗi đại lý, cửa hàng vật liệu xây dựng sẽ khác nhau, cho phép người mua nhiều sự lựa chọn giúp cắt giảm phần nào chi phí. Nếu đảm bảo được các yếu tố tác động đến việc giảm giá thành trên đây, thì chúng tôi nghĩ câu hỏi xây biệt thự cần bao nhiêu tiền sẽ không khó để có câu trả lời.

 

Thông tin liên hệ:

»» CT CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

– Điện thoại: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30

– Email: gecvietnam @ gmail | Face | Website

– Địa chỉ: BT 3.7-Tây Mỗ-Nam Từ Liêm-Tp Hà Nội.

»» Tham khảo GIÁ xây biệt thự trọn gói

 

Bài viết trước đó Xây biệt thự
Bài viết sau đó Xây biệt thự