Xây biệt thự

Xây biệt thự cần bao nhiêu tiền? Những yếu tố nào gây ảnh hưởng đến chi phí? Làm sao để tiết kiệm tối đa mà vẫn đảm bảo chất lượng cuối cùng? Theo dõi bài viết để có câu trả lời và tham khảo thêm những mẫu thiết kế biệt thự, những dự án thi công biệt thự đẹp 2020 nhé.

 

[toc]

 

Bảng giá xây biệt thự cao cấp

+ Giá xây biệt thự phần thô:

Gói cơ bản: 1.900.000/m2

Gói cao cấp: 2.900.000/m2

 

+ Giá xây biệt thự trọn gói:

Gói cơ bản: 2.400.000/m2

Gói cao cấp: 3.200.000/m2

 

Xây biệt thự

 

Lưu ý: Đây là đơn giá xây dựng biệt thự cao cấp mang tính tham khảo. Tùy thuộc vào công trình thực tế, diện tích xây dựng, vị trí địa lý, vật liệu hoàn thiện….. Vui lòng liên hệ Hotline: 0979.781.007 để được tư vấn và báo giá chính sác nhất

 

Xây biệt thự

 

Một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây biệt thự

Xây biệt thự cần bao nhiêu tiền là vấn đề nhiều người quan tâm. Louis chỉ dừng lại ở việc hướng dẫn các bạn cách tính và cách tiết kiệm chi phí. Vì tùy vào phong cách thiết kế, quy mô và một số điều kiện khách quan khác, mà chi phí dành cho mỗi gia chủ sẽ khác nhau.

Các bạn có thể tham khảo thêm một số yếu tố làm ảnh hưởng đến chi phí xây dựng biệt thự dưới đây:

 

– Phong cách thiết kế

Đối với phong cách cổ điển với hệ thống gờ phào, gờ chỉ cầu kỳ, chau chuốt và tỉ mỉ, bạn cần dành nhiều thời gian và tâm sức hơn. Do đó, giá của biệt thự, nhà ở, khách sạn… cổ điển luôn cao hơn so với cùng loại hình chọn phong cách hiện đại đơn giản.

 

– Loại móng

Mảnh đất bạn định xây dựng thuộc nền đất cứng hay yếu? Nếu thuộc nền đất yếu thì hầu hết phải sử dụng móng ép cọc, khoan cọc nhồi. Loại móng này sẽ tốn kém nhiều chi phí hơn so với các loại móng khác. Bạn nên cân nhắc về yếu tố này khi so sánh giá xây dựng hoặc dự trù kinh phí.

 

– Vật tư hoàn thiện

Ở phần thi công hoàn thiện, tùy vào loại vật liệu cao cấp, trung bình hay giá rẻ mà chi phí đầu tư sẽ khác nhau. Bạn hãy tham khảo kỹ phần diễn giải đi kèm mỗi bảng giá hoặc hỏi rõ nhân viên tư vấn của công ty, đơn vị bạn hợp tác để tránh rơi vào tình trạng việc đã rồi.

 

– Thời điểm thi công

Lựa chọn thời điểm thi công cũng ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí xây dựng. Nhân công, giá vật tư có thể tăng hoặc giảm nhẹ tùy vào mùa. Đơn vị thi công bạn chọn sẽ tư vấn với bạn kỹ hơn về điều này.

 

– Chỉnh sửa, thay đổi

Một số thay đổi do bạn yêu cầu dẫn đến việc phá bỏ, làm lại. Điều này cũng làm chi phí dự kiến khác đi, hầu hết chi phí phát sinh đã được thỏa thuận với nhà thầu ngay lúc ký hợp đồng thi công xây dựng chứ không đợi đến lúc tình huống phát sinh.

Khách hàng của Louis thường có yêu cầu thay đổi do yếu tố phong thủy. Có gia chủ phải sơn lại màu tường, thay lại một số yếu tố trang trí mặt tiền, bố trí lại phòng ốc. Để hạn chế tình trạng thay đổi do phong thủy, bạn nên tìm đến chuyên gia phong thủy để được tư vấn trước khi thiết kế.

“Xây biệt thự cần bao nhiêu tiền?” đã được trả lời gần sát thông qua dự trù chi phí. Dựa vào kinh nghiệm thiết kế, thi công nhiều năm của mình, Louis lưu ý đến các bạn một số vấn đề để tiết kiệm nhiều hơn chi phí xây dựng biệt thự.

 

– Tìm đến đơn vị tư vấn thiết kế chuyên nghiệp

Phương án thiết kế được đưa ra dựa trên nhu cầu của bạn nhưng hơn hết là cân bằng với số vốn bạn hiện có. Kiến trúc sư sẽ tư vấn, định hướng để bạn lựa chọn kiểu mẫu, phong cách phù hợp nhất, tránh tình trạng bị động về chi phí.

 

– Tìm nhà thầu thi công xây dựng uy tín

Để hoàn thành một không gian có quy mô lớn và đòi hỏi cao về thẩm mỹ như biệt thự, bạn phải tìm được nhà thầu uy tín. Họ không chỉ đảm bảo cho bạn về chất lượng, thẩm mỹ mà vấn đề chi phí cũng được tiết kiệm tối đa.

 

Thông tin liên hệ:

»» CT CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

– Điện thoại: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30

– Email: gecvietnam @ gmail | Face | Website

– Địa chỉ: BT 3.7-Tây Mỗ-Nam Từ Liêm-Tp Hà Nội.

»» Tham khảo GIÁ xây biệt thự trọn gói

 

 

Bài viết trước đó Xây biệt thự
Bài viết sau đó Xây biệt thự