Xây biệt thự

Bạn đang có kế hoạch xây biệt thự nhưng không biết giá thi công xây nhà phần thô là bao nhiêu.  GEC xin gửi đến bạn thông tin báo giá xây nhà phần thô – báo giá thi công phần thô mới nhất. Giúp bạn nắm rõ tình hình giá cả thị trường trong việc xây dựng các công trình nhà ở hiện nay.

 

[toc]

 

Bảng giá xây biệt thự cao cấp

 

+ Giá xây biệt thự phần thô:

Gói cơ bản: 1.900.000/m2

Gói cao cấp: 2.900.000/m2

 

+ Giá xây biệt thự trọn gói:

Gói cơ bản: 2.400.000/m2

Gói cao cấp: 3.200.000/m2

 

Xây biệt thự

 

Đơn giá xây dựng biệt thự cung cấp trên đây được tính theo hình thức khoán theo m2. Chưa bao gồm thuế GTGT, áp dụng cho những công trình khu vực TP. Hà Nội. Đối với những công trình ở xa, ở sâu trong hẻm hay hẻm nhở sẽ có chi phí khác. Đối với những công trình 2 mặt tiền sẽ được báo trá trực tiếp khi thi công. Vui lòng liên hệ Hotline: 0979.781.007 để được tư vấn và báo giá chính sác nhất

 

Xây dựng biệt thự trọn gói là như thế nào?.

Xây biệt thự trọn gói có nghĩa là chủ đầu tư sẽ khoán tất cả các hạng mục xây dựng cơ bản. Bao gồm cả vật liệu, nhân công các hạng mục hoàn thiện cho nhà thầu thi công. Nhà thầu sẽ thi công từ A – Z khi nào hoàn thành công trình. Thì nhà thầu sẽ trao chìa khóa cho Chủ đầu tư vào ở. Gọi là xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay.

 

Ưu điểm của việc khoán trọn gói là

Chủ đầu tư chỉ cần trả tiền, mọi việc đã có nhà thầu lo, chỉ thuê người giám sát nếu có. Và hàng ngày ghé thăm công trình xíu. Thậm chí có khách hàng cả tuần tới lần những nhà thầu vẫn tuân thủ mọi quy định va cam kết, chất lượng. Trường hợp này là chủ đầu tư đã chọn được một nhà thầu có đủ tín – trí – tâm. Họ không vì bất cứ lý do gì mà đánh mất uy tín danh dự, lương tâm của mình.

 

Lựa chọn được một nhà thầu như trên thì quả thật rất có lợi cho Chủ đầu tư vì

Việc xây nhà là việc hệ trọng vừa tốn kém hao tiền bạc. Mà vừa mất sức khỏe, sinh hoạt gia đình thay đổi. Thời gian cho sự nghiệp, công việc gián đoạn gần 1/2 của năm và bỏ qua nhiều cơ hội tìm ẩn khác. Nếu các bạn tập trung 100% cho căn nhà của mình thì quả thật rất mệt mà chi phí xây nhà chưa chắc rẻ hơn được. Và công việc chính thì sao? Hãy để cho nhà thầu làm việc đó thay bạn. Họ có tất cả trí – lực – tâm và rất dễ dàng hoàn thành công trình.

 

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây biệt thự

 

Phong cách thiết kế

 

Phong cách thiết kế là một trong những yếu tố tác động trực tiếp đến giá xây dựng biệt thự. Mỗi kiểu kiến trúc khác nhau sẽ có những phương án thiết kế và sử dụng các nguyên vật liệu khác nhau. Do đó, chi phí dành cho xây dựng và hoàn thiện biệt thự cũng không giống nhau cho từng phong cách.

Thiết kế biệt thự

Kiểu máió nhiều kiểu mái khác nhau nhưng trên tổng thể, ta có 3 loại mái cơ bản là: Mái bê tông, mái tôn và mái ngói. Kiểu dáng của mái cũng là một trong những nhân tố ảnh hưởng đến chi phí xây biệt thự. Mỗi kiểu mái sẽ có giá xây dựng và vật liệu sử dụng khác nhau.

 

Diện tích xây dựng và công năng sử dụng

Đây là một trong những yếu tố đặc biệt bởi nó ảnh hưởng lớn đến chi phí xây biệt thự. Công trình xây dựng có diện tích càng lớn, công năng sử dụng càng nhiều thì chi phí xây dựng của nó càng cao.

Nguyên nhân của thực tế này chính là do kinh phí cho việc mua vật liệu và nhân công. Biệt thự có diện tích lớn thì vật liệu, thời gian xây dựng dài nên chi phí nhân công cũng cao hơn. Thêm vào đó, những căn nhà lớn sẽ cần sử dụng nội thất nhiều. Và cao cấp hơn nên chi phí cho đầu tư xây dựng cũng sẽ lớn hơn những căn nhà nhỏ.

 

Vật liệu xây dựng

Đối với một ngôi nhà, việc xây dựng được chia thành hai giai đoạn là xây dựng thô và hoàn thiện. Thông thường, chi phí dành cho việc xây thô của các công trình cùng diện tích. Và thiết kế là không chênh lệch nhiều vì giá xi măng, cát, gạch,… trên thị trường thường là cố định; nhưng đối với giai đoạn hoàn thiện lại có sự chênh lệch khá lớn.

Đối với các gia chủ có điều kiện kinh tế tốt và có yêu cầu cao về thẩm mỹ và chất lượng. Họ có thể lựa chọn những loại vật liệu cao cấp có giá thành cao. Ngược lại, đối với những gia chủ có điều kiện kinh tế vừa phải. Thì có thể lựa chọn những nguyên vật liệu tầm trung, phù hợp với khả năng kinh tế của gia đình để xây dựng biệt thự.

 

Địa điểm xây dựng

Địa điểm cũng ảnh hưởng đến giá thành xây dựng biệt thự. Việc xây dựng nhà ở thành thị và nông thôn, ở miền núi và đồng bằng, ở đất liền và hải đảo. Đều có sự khác biệt rõ rệt về chi phí. Chi phí xây biệt thự tại thành thị sẽ cao hơn nhiều so với ở nông thôn vì chênh lệch về giá đất nền. Giá nhân công, vật liệu xây dựng cũng như các dịch vụ đi kèm khác.

 

Xây biệt thự

 

Một số bí quyết giúp giảm chi phí xây biệt thự

 

Tham khảo kỹ lưỡng trước khi thi công

Xây dựng nhà ở vốn là việc quan trọng đối với mỗi gia đình. Việc tham khảo thông tin kỹ lưỡng sẽ giúp chủ nhà kiểm soát và dự tính được chi phí xây nhà. Tránh bị thất thoát và phát sinh những chi phí không cần thiết.

 

Tham khảo giá vật liệu xây dựng

Tham khảo giá vật liệu xây dựng ở càng nhiều nơi càng tốt vì nó giúp bạn có cái nhìn khách quan về giá cả. Thông thường, giá vật liệu ở các đại lý, cửa hàng sẽ khác nhau nên bạn cần có sự lựa chọn phù hợp để cắt giảm được phần nào chi phí bỏ ra.

 

Lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công uy tín

Một đơn vị thiết kế uy tín và chất lượng sẽ giúp bạn dự tính chính xác nhất về chi phí xây biệt thự. Đồng thời đưa ra những tư vấn và lời khuyên hữu ích cho bạn về cách bố trí, xây dựng, vấn đề phong thủy,… Từ đó, bạn có thể tiết kiệm được tối đa nguyên vật liệu, chi phí nhân công. Tránh những sai lầm có thể mắc phải. Hầu hết các đơn vị đều thực hiện thiết kế và thi công trọn gói giúp bạn tiết kiệm phần nào chi phí.

Một trong những đơn vị cho bạn “chọn mặt gửi vàng” là GEC . Đây là đơn vị chuyên thiết kế thi công các công trình dân dụng như Nhà ở cao cấp, Biệt thự, Nhà hàng, Quán cà phê,…GEC là công ty chuyên nghiệp và uy tín, giúp bạn có được một công trình hoàn thiện với ngân sách tiết kiệm nhất.

 

Thông tin liên hệ:

»» CT CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

– Điện thoại: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30

– Email: gecvietnam @ gmail | Face | Website

– Địa chỉ: BT 3.7-Tây Mỗ-Nam Từ Liêm-Tp Hà Nội.

»» Tham khảo GIÁ xây biệt thự trọn gói

Bài viết trước đó Xây nhà xưởng
Bài viết sau đó Xây biệt thự