Gậy Drivers tốt nhất

Để có thê sắm một cây gậy Drivers mới – một việc đơn giản nhưng cũng thú vị. Những lại khiên cho bạn cảm thấy đau đầu. Ngày nay có quá nhiều sự lựa chọn và những công nghệ khác nhau mà nhà sản xuất cung cấp. Bạn cũng đang rất mông lung không biết nên chọn với nhãn hiệu nào tốt nhất!

Một cây gậy golf sẽ gắn liền với bạn trong suốt quá trình luyện tập thi đấu golf. Chính vì thế trước khi mua gậy golf bạn cần có sự lựa chọn tìm hiểu kĩ. Hơn nữa giá của cây gậy driver tốt này cũng không hề rẻ chút nào. Nếu không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì rất cỏ thể bạn cũng sẽ có được những lựa chọn sai lầm.

 

[toc]

.

Luật chơi golf

 

Cùng tìm hiểu về tiêu chí đánh giá gậy driver tốt

 

Thiết kế đầu gậy và độ lolf

Đầu tiên chúng ta cần lưu ý khi chọn cho mình một cây gậy golf driver là đầu gậy. Đối với những người mới chơi đầu gậy có diện tích vùng sweetspot là một trong những vùng có thể tạo cảm giác bóng êm nhất. Và vẫn có thể đưa bóng đi xa và đứng hướng ngay cả trong trường hợp người chơi đánh lệch khỏi trung tâm mặt gậy càng rộng càng tốt.

 

Gậy Drivers tốt nhất

 

Đây cũng được coi là một trong những đặc tính thứ hai là độ lolf. Góc đánh bóng sẽ càng lớn khi độ lolf càng lớn, và giúp làm hco bóng bay xa hơn. Những người mới chơi hoặc nghiệp dư nên tìm hiểu kỹ về cán gậy golf này.

Với đặc tính thứ hai là độ lolf, các góc đánh bóng sẽ càng lớn khi độ lolf càng lớn. Làm cho bóng bay xa hơn, những người mới chơi hoặc nghiệp dư nên sử dụng loại gậy có độ lolf lớn hơn 10o. Đối với những người chơi chuyên nghiệp thì chọn loại gậy nhỏ hơn 10o.

 

Chiều dài cán Gậy Drivers

Trên thực tế, khi chọn gậy golf driver thì chiều dài của cán gậy quan trọng hơn chúng ta nghĩ. Và cũng được đứng trên lập trường lý thuyết do tốc độ đầu gậy nhanh hơn nên gậy dài thì sẽ có khả năng đưa bóng đi xa hơn. Nhưng điều này chỉ đúng với các golf thủ có kỹ thuật đánh tốt. Với những chiếc gậy driver tốt có cán gậy ngắn hơn. Sẽ giúp tăng sự ổn định và đánh vào chính giữa nhiều hơn.

 

Độ cứng của cán gậy driver

Độ cứng là một trong những yếu tố quan trọng nhất của cán gậy. Giúp chúng ta cảm nhận được cả cậy gậy trong khi swing. Nhìn chung các golfer mới hcowi có thể sẽ thiên về sử dụng các loại cán mềm phổ thông. Và các loại cán gậy cứng chỉ phù hợp với các golf thủ có tộc độ đầu gậy cao. Để các golf thủ biết độ cứng nào phù hợp. Với một mình một cách chắc chắn nhất đến gặp các chuyên gia của hãng để được tư vấn tốt nhất.

 

Gậy Drivers

Gậy Drivers tốt nhất

 

Trọng lượng cán Gậy Drivers tốt

Các golf thủ thường có thói quen nhìn lên cán gậy để xem độ nặng. Tuy nhiên các thông số trên cán gậy không phải lúc nào cũng chính xác. Và đươc làm bằng chất liệu graphite nhẹ. Và phù hợp với số đông người chơi nên cán gậy driver tốt thường chỉ nặng khoảng 55-60g. Những cán gậy có trọng lượng lớn hơn 65g thường chỉ phù hợp với các golfer có tốc độ đầu gậy lớn nhịp điệu nhanh. Và tốc độ di chuyển của đầu gậy phụ thuộc rất nhiều vào trọng lượng của nó.

Trên đây là những tiêu chí đánh giá gậy driver tốt nhất bạn cần cân nhắc khi chọn gậy golf driver tốt nhất cho mình. Nếu bạn có nhu cầu về gậy driver hay các thiết bị golf tốt nhất!

.

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

 

Bài viết trước đó Cách cầm gậy golf
Bài viết sau đó Gậy golf Honma Tour World 747