Gậy golf Honma Tour World 747

Được biết vào ngày 5/10/2018 Honma Golf – thương hiệu golf danh tiếng tới từ Nhật Bản đã kết hợp cùng với các công nghệ mang tính cách mạng cùng với kiểu dáng thiết kế tiên tiến để tạo ra dòng sản phẩm gậy golf Honma Tour World 747 mới nhất dành cho mùa giải 2019.

 

[toc]

.

Luật chơi golf

 

Những nét đặc sắc của gậy golf Honma Tour World 747 Driver

Với dòng sản phẩm gậy golf Honma Tour World 747 Driver. Được thiết kế dựa trên nguyên mẫu xung quanh công nghệ có tên “P-SAT” – viết tắt của Precision Spine Alignment Technology. Hay còn gọi là công nghệ căn chỉnh cột sống chính xác sau.

 

Gậy golf Honma

Gậy golf Honma Tour World 747

 

Đối với golfer đã sở hữu các sản phẩm thuộc dòng gậy Driver Tour World. Trước đây hẳn bạn sẽ cảm thấy quen thuộc với các loại cán gậy VIzard tiêu chuẩn của Honma, Honma cũng đã tự mình phát triển nhiều loại cán gậy của riêng mình. Từ rất lâu trước khi dòng gậy của Tour World được ra đời.

 

Golf Honma TWorld747, cho phép người chơi 2 tùy chọn

Phiên bản khác nhau với tên gọi 455 và 460. Với phiên bản 455, Honma tập trung vào khả năng tối đa hóa MOI. Giúp các cú đánh có tốc độ lớn hơn, còn model 460 lại chí trọng tính ổn định. Trọng lượng để người chơi dễ dàng thực hiện các pha draw/fade.

Với điểm độc đáo ở 2 dòng gậy này chính là thiết kế hệ thống điều chỉnh độc quyền của Honma. Giúp cho người chơi có thể điều chỉnh độ loft, lie nằm ngay trên đầu gậy để phù hợp với lối đánh bóng của bản thân. Với thiết kế này không ảnh hưởng nhiều tới độ xoáy, nó giúp người chơi có thể cải thiện khá nhiều về yếu tố. Khoảng cách ảnh hưởng nhiều tới độ xoáy, nó giúp người chơi cải thiện khá nhiều về yếu tố khoảng cách lẫn quỹ đạo bóng.

Với cơ chế này có tên gọi là : Non-Rotating System – với cơ chế điều chỉnh hosel giúp người chơi tăng độ loft (+/- 1 độ), lie (+2 độ). Và face angle (+/- 1,5 độ) mà cũng không cần xoay cán gậy. Đây là yếu tố tương đối quan trọng với hiệu suất và sự ổn định khi đánh gậy driver.

 

Sở hữu mặt gậy sâu với kích thước 460cc

Mang tới sự ổn định tối đa trong từng đường bóng. Các Model này phù hợp với các golfer trình độ trung bình cũng như golfer đã có kinh nghiệm. Với golf và cả người chơi đi tìm những cú đánh bóng ổn định. Bên cạnh một số tính năng “Real Distance Technology” quen thuộc. Phần đế gậy được trang bị 2 ốc vít giúp gia tăng trọng lượng ở phía trước và sau đó cho phép người chơi căn chỉnh quỹ đạo.

 

Gậy golf Honma Tour World 747

 

Với Model 455 có kiểu dáng truyền thống hơn, phù hợp với golfer có trình độ cao hơn. Nổi bật hơn cùng với thiết kế mặt sau sâu hơn và được trang bị chỉ 1 ốc vít. Dòng gậy này phù hợp để tạo ra những pha đánh bóng thẳng hơn với khoảng cách sự bùng nổ.

 

Những đột phá về yếu tố khoảng cách cùng với công nghệ

Ở các dòng gậy Fairway, Hybrid và Irons TWorld747 được sản xuất với mục đích mang tới cho khách hàng. Những cú đánh bóng tối đa, còn dòng gậy Hybrid lại sở hữu thiết kế hơi hướng truyền thống. Để golfer tự tin trong những pha cứu bóng khó. Đây là một trong những mấu chốt mang tới cho golfer. Những pha đánh bóng ổn định từ các khu vực Fairway và Rough.

Với những cây gậy sắt, Honma tiếp tục mang tới nhiều sự lựa chọn hơn cho người chơi. Với 2 phiên bản Irons TWorld747 P và Irons TWorld747 Vx Forged.

Với dòng sản phẩm Irons Honma TourWorld747 P, đang là dòng gậy sở hữu. Với những thiết kế mang tới cho golfer sự tự tin với tính ổn định cao trong từng pha bóng.

 

Với chất liệu thép không gỉ cùng với trọng lọng vonfram 20g

Đặt tại sole gậy giúp golfer sở hữu những cú đánh với tốc độ cao hơn. Quỹ đạo lý tưởng với khoảng cách lớn hơn.

Dòng sản phẩm gậy Iron TWorld747 Vx Forged sở hữu vẻ bề ngoài đầy sang trọng với thiết kế chắc chắn. Hướng tới khoảng cách đánh bóng tối đa. Honma đã kết hợp khối trọng lượng Vonfram 10g. Tại phần toe và với hosel ngắn hơn giúp bạn mang tới trọng tâm thấp, sau giúp quỹ đạo bóng cao và đạt độ chính xác tối đa.

.

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

Bài viết trước đó Gậy Drivers tốt nhất
Bài viết sau đó Kỹ thuật đánh gậy gỗ