Sân golf Flc golf links

Sân golf được chờ đợi nhất năm 2015 chắc chắn thuộc về Flc golf links . Ngoài ấn tượng về tốc độ xây dựng nhanh chưa từng có golfer còn muốn biết Nicklaus Design diễn gì ở vùng vùng biển đầy nắng gió đúng chất links này.

 

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Sân golf Flc golf links

Sân golf FLC Golf Links nằm giữa bên sông bên.biển và gắn kết với tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp. Nên Nicklaus Design có ý tăng cường mức độ thư giãn cho golfer, các hố bắt đầu có index dễ chịu dẫn dắt nhịp chơi. Rất nhiều hố ngắn để lấy điểm tốt. Đường nước cắt ngang second shot hoặc trước cửa green. Gần như không đáng kể, fairway có độ cứng vì thế drive rất xa nhờ bóng lăn nhiều.

Các hố par-3 có độ dài vừa phải , dễ tấn công cờ, index trên 10 trở lên thách thức chủ yếu đến từ các bẫy chân trên fairway. Green khá cứng tạo tầng và vùng lõm gây áp lực shot game.

Các bẫy cát nông bố trí rải rác dọc đường đi nhưng đón tầm gậy rất khó chịu. Với thiết kế 4 par-3 và 4 par-5 cho 18 hố. Nicklaus dũng cảm đặt 2 hố par -5 ngay đường đầu có chiều dài khiêm tốn tăng mãi lực lấy điểm eagle rất cao. Rất nhiều 2 on cho nhóm HDC 15 trở xuống thực hiện thành công trong 2 ngày đánh thử vừa qua.

 

Sân Golf

 

Hệ thống bẫy nước( water hazard)

Điều độc đáo lớn nhất được Nicklaus Design khéo kết hợp là đã thiết lập toàn bộ hệ thống bẫy nước( water hazard). Bằng các vùng hoa muống biển đặc trưng của biển Miền Trung Việt Nam. Một thứ hoa mộc mạc nhưng phô diễn sức sống mãnh liệt và phát triển không ngừng phủ kín các đồi cát trắng .

Với hệ thống bẫy nước RAU MUỐNG hazard sẽ là trải nghiệm thú vị với những người chơi thiên về kỹ thuật. Vì chỉ ít thời gian nữa khi lên xanh tốt , cứu tìm đều vô vọng. Nói như golfer Mai black biết đâu không phải cứu lại có điểm tốt hơn.

 

 

Chín hố sau ( back nine) đang trong vòng bí mật chờ dành riêng cho giải. Nhưng theo như nhà điều hành sân cho biết. Sẽ có một hố có view nhắm thẳng ra ngoài biển. Tính gió sẽ là thách thức cho người chơi lần đầu. Một số hố khác chạy sát biển và sát bờ sông cho thấy một cảm giác ít khi gặp sân có địa lý đặc biệt như vầy.

 

Cỏ đang dày và lên đẹp vì đang được vỗ béo

Đến ngày sát giải sau khi cắt và là lượt tin chắc rằng chất lượng fairway và green hoàn hảo. Bẫy lớn và khó chịu nhất như đã nói chỉ có Muống  biển và Muống biển, nhưng sẽ vẫn còn thưa thớt. Cho đến ngày giải diễn ra nên bóng có viếng thăm cũng bứng ra dễ dàng .

5 hố có đèn ở cuối mỗi đường sẽ giúp các Flight teeoff muộn thoải mái finish buổi chơi.

Lần đầu tiên có một giải đấu giải thưởng lớn và dày đặc như vậy. Một vài vòng tập luyện là không thừa tại đây nên phải chuẩn bị sẵn một cái giá siêu tốt để các VĐV vào Sầm Sơn sớm.

 

 

Flc golf links là một sản phẩm cao cấp của FLC , tập đoàn luôn hướng tới những cái nhất .Vì thế các dịch vụ liên quan như xe điện , kios, club house, locker room..,thực sự đẳng cấp.

.

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam