Sân golf Sông Bé

Sân golf Sông Bé nằm ở vị trí rất thuận lợi dọc theo đại lộ Bình Dương, cách trng tâm TP Hồ Chí Minh và sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 40 phút chạy xe. Địa chỉ: Số 77 Đại lộ Bình Dương, phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương

 

 

Sân golf sông Bé

Sân hoạt động từ năm 1994, đây là sân golf đầu tiên đạt tiêu chuẩn cho các giải Vô Địch quốc tế tại Việt Nam. Đồng thời cũng nổi tiếng là một trong những sân golf tạo nhiều cảm giác thú vị và nhiều thử thách nhất.

Sân Sông Bé là một khu liên hợp nghỉ dưỡng và sân golf, cùng với diện tích rộng 104 ha. Dài hơn 6000m với 27 lỗ, được bao quanh là 14 hố nước cùng các đường lăn bóng được viền bằng những hàng cây xanh đẹp mắt. Là một trong những sân golf đầu tiên đạt chuẩn quốc tế. Được công nhận bởi hiệp hội những người chơi golf của Mỹ và Singapore.

 

sân golf sông Bé

 

Sân golf 27 lỗ này được xây dựng theo mô hình sa mạc bằng cách thiết kế những cây cỏ ở sa mạc như đá, xương rồng. Những cây khô, chết…chắc chắn cùng với những khung cảnh mới lạ này sẽ tạo nên một sự hấp dẫn cũng như đặt ra những mục tiêu chinh phục mới cho quý khách.

 

 

Khung cảnh sân golf sông Bé

Những tiện nghi khác của sân bao gồm: Sân tập, cửa hàng. Sân tennis, phòng thay quần áo, nhà hàng, biệt thự. Sân chơi cho trẻ em, bể bơi, phòng tập thể dục, phòng xông hơi, phòng đọc sách và các phòng chức năng khác. Trong khung cảnh thiên nhiên trữ tình, được bao phủ bởi những rặng dừa, cọ. Và vườn trái cây, cùng với đội ngũ caddy nữ được huấn luyện thuần thục. Sân Sông Bé chắc hẳn sẽ là nơi mang đến cho khách chơi golf những cảm giác thoải mái tuyệt vời.

.

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

 

Bài viết trước đó Sân golf Montgomerie Links
Bài viết sau đó Sân golf Đà lạt