Xây biệt thự

Xây biệt thự đang dần trở thành xu thế xây dựng hiện nay khi mà điều kiện kinh tế ngày càng được cải thiện hơn. Rất nhiều người muốn xây biệt thự để thể hiện tiềm lực kinh tế của gia đình cũng như để hưởng thụ cuộc sống trong ngôi nhà rộng rãi, khang trang, bề thế. Nhu cầu này là hết sức chính đáng, tuy vậy, vẫn chưa nhiều người nắm được cách xây biệt thự đẹp, bền và tiết kiệm chi phí nhất.

 

[toc]

 

Báo giá xây biệt thự GEC

Đơn giá thi công biệt thự, đơn giá xây dựng biệt thự (phần thô) : 1.900.000 – 2.900.000

Đơn giá thi công biệt thự, đơn giá xây dựng biệt thự (hoàn thiện) : 2.400.000 – 3.200.000

 

Lưu ý: Đây là đơn giá xây dựng biệt thự cao cấp mang tính tham khảo. Tùy thuộc vào công trình thực tế, diện tích xây dựng, vị trí địa lý, vật liệu hoàn thiện….. Vui lòng liên hệ Hotline: 0979.781.007 để được tư vấn và báo giá chính sác nhất

 

Kinh nghiệm xây biệt thự hiện nay

 

Yếu tố phong thủy

Trong bất cứ một mẫu thiết kế nhà nào cũng cần đặc biệt lưu ý đến yếu tố phong thủy. Bởi vì có hợp phong thủy thì mới đem đến tài lộc dồi dào, sức khỏe ổn định cũng như gia đình hòa thuận. Gia chủ cần chú ý tới hướng nhà, cách bố trí các phòng chức năng trong nhà. Và tone màu chủ đạo sao cho hài hòa và hợp lý nhất.

 

Xây biệt thự

 

Khảo sát thực tế

Việc khảo sát thực tế trước khi xây dựng chính là tiền đề cho quá trình thi công diễn ra được suôn sẻ, trôi chảy. Nắm được thực tế thì mới lựa chọn được kiểu dáng kiến trúc, chuẩn bị vật liệu cũng như khác phục. Trước những khó khăn trong quá trình di chuyển, lắp đặt. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí nhờ vào sự chuẩn bị kỹ càng.

 

Chọn kiến trúc biệt thự mong muốn

Để hoạch định được chi phí bỏ ra, điều quan trọng là chủ đầu tư xác định được phong cách kiến trúc mà mình muốn theo đuổi. Như đã nêu ở trên, mỗi mẫu kiến trúc như cổ điển, tân cổ điển. Hiện đại sẽ đặt ra những yêu cầu về thiết kế và thi công khác nhau, do đó mà giá cả cũng khác nhau.

 

Chọn đơn vị thiết kế và thi công uy tín

Chỉ khi tìm đến một đơn vị uy tín, giàu kinh nghiệm và tâm huyết thì bạn mới có thể yên tâm giao phó công việc hệ trọng này. Đơn vị này sẽ chịu trách nhiệm lên ý tưởng thiết kế, khảo sát thực tế để đưa ra phương án tối ưu, quản lý và đốc thúc tiến độ thi công… Việc lựa chọn được một công ty xây dựng uy tín chất lượng sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

 

Xây biệt thự

 

Kinh nghiệm lựa chọn vật liệu xây dựng

Để đưa ra quyết định chính xác khi lựa chọn vật liệu xây dựng, chủ đầu tư có thể lưu ý đến những điều sau: Thứ nhất, nên mua vật liệu xây dựng dựa theo tiềm lực tài chính và nhu cầu chứ không nên chạy theo số đông. Thứ hai, nên tham khảo và bàn bạc với đơn vị thi công trước khi quyết định mua vật liệu. Bởi họ là những người có kinh nghiệm. Sẽ biết được loại nào tốt và phù hợp với công trình nhất. Thứ ba, nên chú ý đến sự hòa hợp giữa vật liệu và kiến trúc. Màu sắc của vật liệu để đảm bảo tính phong thủy.

Thông tin liên hệ:

»» CT CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

– Điện thoại: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30

– Email: gecvietnam @ gmail | Face | Website

– Địa chỉ: BT 3.7-Tây Mỗ-Nam Từ Liêm-Tp Hà Nội.

»» Tham khảo GIÁ xây biệt thự trọn gói

 

Bài viết trước đó Xây biệt thự
Bài viết sau đó Xây biệt thự