BALLANTINES 30 Năm

BALLANTINES 30 Năm – không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai. Không lái xe khi đã uống rượu và có trách nhiệm khi đã sử dụng rượu.

BALLANTINES 30 Năm

 

Thương hiệu:Ballantine’s

Dung tích:700ml

Nồng độ:40%

Tuổi rượu:30 năm

Phân Loại:Blended Scotch Whisky

Xuất Xứ:Scotland

BALLANTINES 30 Năm

THƯỞNG THỨC

Quy luật thưởng thức whisky Blended cao tuổi là uống nguyên chất (uống neat): trực tiếp, kiểu ly Tulip, Shot hoặc Tumbler. Cũng có thể thêm đá (On The Rocks): Kiểu uống cho viên đá khối vào ly Tumbler. (Rocks) sau đó rót rượu lên đá rồi thưởng thức. Kiểu này làm cho ly rượu của bạn mát mẻ hơn. Tuy nhiên làm rượu nhạt hơn và giảm hương thơm.

 

Rượu Baileys

 

✅ 𝐊𝐞̂𝐧𝐡 𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞 : Khám Phá Nhà Đẹp  +999 Mẫu nhà đẹp nhất hiện nay

✅ Giá xây nhà trọn gói: GIÁ CẬP NHẬT MỚI NHẤT

☎️ Hotline TƯ VẤN xây dựng nhà 24/7: 𝟎𝟗𝟕𝟗.𝟕𝟖𝟏.𝟎𝟎𝟕 – CSKH: 𝟎𝟗𝟔𝟑.𝟗𝟕𝟕.𝟗𝟔𝟐

 

MÔ TẢ CHI TIẾT

Rượu Ballantine’s 30 năm là dòng whisky tinh tế. Quá trình sản xuất được các Master Blender công phu lựa chọn từ các thùng rượu ngon nhất để đi pha chế với nhau. Rượu Ballantine 30 với hương thơm nhẹ nhàng mùi trái cây, mùi khói gỗ sồi cộng với vị tròn đều, mạnh mẽ của mật ong, hoa cỏ và trái cây. Tạo nên một Ballantine’s 30 quyến rũ và ngon tuyệt.

Rượu Ballantine’s 30 năm là một trong những pha trộn tinh tế và đắt tiền nhất. Phiên bản mới hãng vừa phát hành với mẫu chai hiện đại hơn cùng với hộp gỗ sang trọng.

Với một màu vàng sâu sắc, hương vị ngọt ngào tinh tế trên mũi và vòm miệng phức tạp của mật ong và vani. Năm Ballantine’s 30 years là một loại whisky đặc biệt, hiếm và độc quyền.

 

Luôn trong top whisky bán ra

Blended lần đầu tiên trong năm 1930, Ballantine’s 30 là một whisky có uy tín vẫn không thay đổi trong hơn 85 năm. Công thức này được canh gác chặt chẽ và cẩn thận đưa ra từ mỗi máy xay sinh tố tổng thể kế nhiệm ông.

Là dòng sản phẩm bán chạy tại thị trường Việt Nam và toàn cầu (luôn trong top whisky bán ra), những ngày gần tết cổ truyền thường xuyên trong tình trạng hết hàng và đẩy giá lên cao. Ballantine’s 30 năm được International Wine & Spirit Competition 2018 cho giả vàng chất lượng (gold medal) và Jim Murray đánh giá 92 điểm.

 

lãi suất tiết kiệm

Bài viết trước đó BALLANTINES 21 Năm Phiên Bản 2015-2019
Bài viết sau đó BALLANTINES LIMITED