Bản vẽ nhà xưởng sản xuất

Bản vẽ nhà xưởng sản xuất được kiến trúc sư phác thảo chi tiết về mô hình của nhà xưởng. Sau đó hoàn tất sau quá trình thi công và xây dựng. Dựa vào bản vẽ giúp các kỹ sư và đơn vị thi công tính toán công việc, kết cấu trụ, cột, nền, sàn đúng. Giúp cho công trình được lắp ghép một cách hoàn chỉnh nhất. Nếu bạn đang cần một ngôi nhà xưởng đảm bảo, giá cả phải chăng? Bạn cần thuê thiết kế kiến trúc sư riêng? Bạn muốn bản vẽ chính xác đảm bảo? Hoàn thiện đúng với thời gian để kịp phục vụ cho việc sản xuất kinh doanh. Hãy gọi điện cho GEC – nhà thiết kế uy tín, giàu kinh nghiệm luôn được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng. Chuyên tư vấn thiết kế nhà xưởng sản xuất, đảm bảo.

 

[toc]

 

Bản vẽ nhà xưởng

 

Những bước triển khai xây dựng bản vẽ nhà xưởng sản xuất

 

Bản vẽ nhà xưởng sản xuất được chia 3 bước như sau:

Bước 1: Thiết kế nhà xưởng

Bước 2: Quá trình chuẩn bị thi công

Bước 3: Thi công xây dựng

 

Thiết kế phương án sơ bộ

 

Sau khi trao đổi cũng như hiểu rõ nhu cầu của chủ đầu tư, tùy vào từng lĩnh vực sản xuất. Dây chuyền công nghệ và quy mô nhà xưởng khác nhau. Các kiến trúc sư cũng như kỹ sư sẽ cụ thể hóa bằng các bản vẽ mặt bằng giúp quy hoạch tổng thể, mặt bằng từng hạng mục. Bản vẽ phối cảnh 3D nhằm giúp chủ đầu tư có cái nhìn trực quan về dự án.

Bản vẽ nhà xưởng sản xuất giai đoạn cần thể hiện rõ các hạng mục xây dựng. Như chỉ giới xây dựng, mật độ, đường nội bộ, mật độ cây xanh, các bản vẽ về phòng cháy, thoát hiểm…

 

Bản vẽ nhà xưởng

 

Một số chú ý vô cùng quan trọng thiết kế nhà xưởng

 

Nhu cầu xây dựng nhà xưởng được đáp ứng hoàn thiện khi có một bản thiết kế nhà xưởng chính xác. Thuê kiến trúc xây dựng bản vẽ giúp bạn tiết kiệm được không gian tối ưu. Đảm bảo cho hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Bản vẽ nhà xưởng sản xuất tùy từng diện tích. Khi xây dựng cần đáp ứng tốt về vị trí đặt hệ thống máy móc và các hoạt động khác nhau. Mỗi công ty mong muốn thiết kế nhà xưởng nhỏ phải có những tính toán cần thiết. Nhằm tiết kiệm diện tích một cách tối ưu nhất. Bản vẽ phải lấy từ những người thiết kế giàu kinh nghiệm luôn là điều vô cùng quan trọng.

Bản thiết kế phù hợp mang lại không gian rộng rãi rất phù hợp. Nhưng phải đảm bảo được yêu cầu của hoạt động sản xuất để mang lại hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp. Phần khung cũng là một trong những bộ phận vô cùng quan trọng khi thiết kế nhà xưởng.

Ngoài ra, khi thiết kế nội thất nhà xưởng cũng chính nên lưu ý trong quá trình hình thành bản vẽ hoàn chỉnh. Nên sắp xếp hài hòa các phòng ban, sắp đặt máy móc, thiết bị tốt, gọn gàng. Giúp khu vực thi công đảm bảo trong diện tích cần thiết.

 

Những chú ý khi thi công bản vẽ nhà xưởng nhỏ

 

Đầu tiên phải thực hiện công đoạn dựng cột, kèo theo đúng với bản vẽ đã đưa ra. Công việc này rất cần thiết và quan trọng. Nhằm đảm bảo sự an toàn và chắc chắn trong suốt quá trình xây dựng và sử dụng. Ngăn chặn những phát sinh rủi ro nguy hiểm cho quá trình về sau. Quy trình này nhằm đảm bảo tối ưu sự chắc chắn của khung, đủ sức mạnh chống lại các tác nhân khắc nghiệt như bão, gió, mưa lớn,…

+ Lưu ý đến cách lắp đặt khoang giằng cứng khi thi công. Tác dụng đem lại sự cố định cho toàn bộ các thanh thép của nhà xưởng. Việc thực hiện đúng với từng chi tiết sẽ giúp bản vẽ chất lượng. Nhằm đảm bảo tối đa tính chắc chắn, an toàn, độ thẩm mỹ cho công trình nhà xưởng của các doanh nghiệp.

+ Cuối cùng phải thi công chính xác theo những thông số kỹ thuật đã đưa ra. Các con số đo đạc nên tính toán tỉ mỉ và cẩn thận nhằm phù hợp nhất với tính chất của công trình. Việc tính toán này sẽ giúp cho công trình không bị méo mó, xô lệch.

 

Bản vẽ nhà xưởng

 

 Vì sao chọn GEC làm đơn vị thi công bản vẽ nhà xưởng nhỏ

 

GEC là nhà thầu ra đời 13 năm nay, được xây dựng đảm nhanh chóng.

Bản vẽ nhà xưởng nhỏ gọn luôn có đội ngũ kỹ sư giỏi, hiếu khách, lành nghề được đào tạo chuyên sâu. Đội ngũ nhân công dày dặn kinh nghiệm, yêu nghề, sức khỏe đảm bảo.

Những yêu cầu của khách hàng được GEC lắng nghe, tiếp thu và làm theo. Tuy nhiên, đã từng xây dựng quá nhiều nhà xưởng nên sẽ tư vấn cho khách hàng hài lòng nhất.

Sẽ dẫn khách đến những nơi GEC đã từng xây dựng nhà xưởng cho các doanh nghiệp để tham khảo.

Nhằm đưa thương hiệu ngày càng bay cao bay xa nên Gec xây dựng uy tín từ những điều nhỏ nhất.

Cam kết tuân thủ theo hợp đồng. Không cắt bớt xén công trình. Bảo hành nhà xưởng trọn đời.

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email: gecvietnam @ gmail | Trang web: http://gec.com.vn | Facebook: https://www.facebook.com/gecvienam

 

 

Bài viết trước đó Bóng đèn led nhà xưởng
Bài viết sau đó Nhà phố chữ L 3 tầng đẹp