Cảm giác vui vẻ

Cách đơn giản hiệu quả để có cảm giác vui vẻ, thoải mái sau mỗi vòng chơi là khi lên sân. Thay vì cố gắng đạt được điểm số mong muốn, bạn hãy đặt ra nhưng mục tiêu đơn giản và trong tầm với. Khi vòng chơi kết thúc với số điểm không tốt thì ít nhất bạn cũng sẽ hài lòng. Vì đã hoàn thành những mục tiêu mà mình đặt ra trước đó.

.

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Bí quyết để có cảm giác vui vẻ khi chơi golf

 

THÀNH QUẢ TRÊN TỪNG HỐ GOLF

Với cách tiếp cận từng hố, bạn sẽ không phải quá nặng nề về điểm số tổng thể. Nếu bạn thường xuyên chơi ở một sân golf nhất định. Hãy ghi lại thành quả của mình ở mỗi hố và lần sau, khi quay lại hãy cố gắng phá vỡ kỷ lục của mình trước đó.

 

SUY NGHĨ NHƯ WALTER HAGEN

Walter Hagen – golfer chuyên nghiệp từng vô địch Major 11 lần từng nói mỗi lần lên sân. Ông luôn tự xác định rằng mình sẽ “miss-hit” khoảng 5 hoặc 6 cứ đánh. Những cú đánh tệ luôn là một phần tất yếu trong bộ môn golf. Nên việc hiểu và chấp nhận thực tế đó sẽ tạo ra tâm lý thoải mái trước khi vào cuộc chơi.

 

CHƠI GOLF NHƯ PHIL MICKELSON

Phil đã tập luyện từ khi còn nhỏ bằng cách tự tạo ra những tình huống thách thức chính mình trên sân. Như thả bóng vào phía sau các lùn cây, bụi rậm…Đây là những cú đánh mà bất cứ golfer nào cũng sẽ gặp phải khi lên sân. Nên vào những buổi luyện tập,bạn hãy học cách làm chủ chúng.

Việc gặp những tình huống bóng xấu vào những ngày không phải thi đấu. Sẽ khiến tâm lý thoải mái hơn và dễ dàng xử lý chúng hơn. Để đến khi thực sự gặp phải những tình huống xấu lúc thi đấu bạn. Sẽ nhớ đến những buổi luyện tập trước đó và bình tĩnh tự tin thoát ra khỏi chúng.

 

TẬP TRUNG VÀO MỤC TIÊU CẢI THIỆN KỸ NĂNG

Thay vì mục tiêu điểm số, mỗi khi lên sân bạn có thể khoanh vùng những kỹ thuật đánh bóng mà bản thân muốn cải thiện. Và đặt làm mục tiêu hàng đầu cho vòng golf ngày hôm đó. Đó cũng là một cách luyên tập trên sân giúp bạn cải thiện kỹ thuật đánh bóng cho bản thân.

 

NHỚ VỀ NHỮNG CÚ ĐÁNH ĐẸP CỦA CHÍNH MÌNH

Thay vì ghi nhớ về những cứ đánh tệ của bản thân, bạn hãy chọn ra cú đánh khiến bạn tự hào nhất. Và lưu lại trong ký ức để đến một vòng chơi golf trở thành một kỷ niệm tuyệt vời.

 

ĐỪNG CHƠI GOLF MỘT MÌNH

Hãy chơi golf cùng bạn bè và những người bạn yêu mến để kết nối và chia sẻ. Để dù cho vòng golf của bạn có kết thúc không tốt thì bạn vẫn giữ được niềm vui vì có những người bạn cùng chơi và chia sẻ.

 

Cảm giác vui vẻ

 

Trang bị ngay cho bản thân những phụ kiện chơi golf, gậy golf, trang phục golf,… phù hợp là bước đầu tiên giúp bạn tiến sâu hơn vào bộ môn thể thao lý tưởng này. Đây được coi là một địa chỉ cung cấp đồ Golf uy tín, chuyên nghiệp. Tại đây chuyên kinh doanh các loại vật dụng, phụ kiện chơi golf cao cấp với mức giá thành vô cùng phải chăng. Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng chuyên nghiệp và tận tâm nhất.

Hy vọng là bài viết trên sẽ giúp ích nhiều cho các gôn thủ khi tham gia chơi hay thi đấu trên sân. Chúc các golfer luôn có một sức khỏe tốt và thành công!

.

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

.

Key | Tag: Cảm giác vui vẻ | Cảm giác vui vẻ | Cảm giác vui vẻ

 

Bài viết trước đó Hole In One là gì?