Mẫu biệt thự 1 tầng đẹp nhất hiện nay

Nhà biệt thự trở thành không gian sống lý tưởng của chúng ta. Có thể thiết kế, thi công nhà biệt thự hoàn hảo theo nhu cầu thực tế của chính mình là điều được mỗi người đặc biệt chú ý. Trong đó, mẫu biệt thự 1 tầng trở thành sự lựa chọn của nhiều người, nhiều nhà. Tìm hiểu những thông tin cần biết xung quanh dạng công trình biệt thự nhỏ xinh này để chủ động đưa ra quyết định chính xác, thích hợp nhất theo nhu cầu của chính mình.

 

Ưu và nhược điểm của mẫu biệt thự 1 tầng

 

Những ưu điểm của nhà biệt thự 1 tầng

 

Mỗi người có thể cân nhắc và chọn lựa cách thiết kế, xây dựng kiến trúc biệt thự hiện đại theo nhiều cách khác nhau, với quy mô khác nhau. Trong đó, những ngôi nhà thiết kế 1 tầng sở hữu những ưu điểm, những thế mạnh riêng:

 

biệt thự 1 tầng

 

• Thiết kế hợp lý có khả năng đảm bảo cho tổng thể hoàn hảo, dù chỉ có 1 tầng nhưng cũng đem lại tính thẩm mỹ cao, mang tới không gian sống nổi bật.

• Thời gian xây dựng không quá dài ngày để công trình sớm được đưa vào sử dụng.

• Với nhà biệt thự 1 tầng đẹp giúp mỗi gia đình có khả năng tiết kiệm chi phí tốt hơn, song vẫn đảm bảo có thể đáp ứng cho những nhu cầu, đòi hỏi thực tế.

• Không cần sử dụng tới cầu thang, hạn chế việc đi lại, di chuyển lên các tầng cao hiệu quả.

• Khi thiết kế nhà biệt thự sân vườn đem tới cho con người không gian sống thoáng đãng, thoải mái và hòa mình vào thiên nhiên.

 

biệt thự 1 tầng

 

Nhược điểm của công trình biệt thự 1 tầng

 

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật thì dạng biệt thự nhỏ xinh này cũng còn tồn tại những hạn chế nhất định của mình. Chính những hạn chế cũng có những tác động, những ảnh hưởng nhất định. Trước khi quyết định xây dựng nhà biệt thự chỉ có 1 tầng cần được xem xét toàn diện, đánh giá chi tiết:

 

• Việc bố trí các phòng trở nên khó khăn hơn, đòi hỏi cần tính toán cân nhắc một cách kỹ lưỡng.

• Hoàn thiện công trình nhà biệt thự 1 tầng đẹp nhiều hay ít phòng phụ thuộc vào diện tích xây dựng thực tế mà chúng ta có thể sử dụng.

• Để đáp ứng tốt nhu cầu của từng nhà đòi hỏi chúng ta phải sử dụng diện tích đất lớn hơn, không có khả năng tiết kiệm không gian như dạng nhà 2, 3 tầng.

 

Phong cách được ưa chuộng dành cho biệt thự 1 tầng

 

Kiến trúc biệt thự hiện đại nổi bật

 biệt thự 1 tầng

 

Kiến trúc biệt thự hiện đại hiện nay được ứng dụng khá nhiều cho những công trình xây dựng có 1 tầng. Tạo nên một tổng thể đồng nhất giữa các phòng, chú trọng tới sự đơn giản ở hình khối. Bố cục tạo nên cảm giác mạnh mẽ, phóng khoáng mà vẫn nổi bật. Đặc trưng của phong cách thiết kế hiện đại cho nhà biệt thự là việc đảm bảo tối giản chi tiết tới mức tối đa, không trang trí rườm rà.

 

biệt thự 1 tầng

 

Thiết kế mẫu biệt thự 1 tầng theo phong cách tân cổ điển

 Những ngôi nhà biệt thự nhỏ xinh xây dựng 1 tầng được thiết kế theo phong cách tân cổ điển cũng là một lựa chọn lý tưởng. Sự chú trọng tập trung nhiều vào đồ nội thất được sử dụng. Trong khi đó phần mái phía bên ngoài vẫn theo kiến trúc Pháp đặc trưng, được cách tân tạo nên cảm giác mới mẻ.

 

biệt thự 1 tầng

 

biệt thự 1 tầng

 

Phong cách truyền thống cho Mẫu biệt thự 1 tầng

 Thiết kế theo phong cách truyền thống không hề dễ, có nhiều yêu cầu cần được đảm bảo và thường được yêu thích tạo nên biệt thự vườn 1 tầng nhỏ xinh ấn tượng. Chính vì thế, thông thường các kiến trúc sư khi thiết kế cần có sự cẩn trọng, chỉn chu trong từng chi tiết. Đảm bảo nó hài hòa với văn hóa. Tín ngưỡng là điều cần được chú ý. Phong cách truyền thống tạo nên ngôi nhà mang sự uy nghiêm, một chút trầm mặc song vẫn toát lên được cái hồn của người Việt.

 

 

Định hướng thiết kế và xây dựng đậm nét tự.nhiên như sử dụng các vật liệu như gạch, đá, ngói, tre,… hay việc có thể thiết kế biệt thự vườn 1 tầng hòa mình vào thiên nhiên. Tạo nên một ngôi nhà dạng biệt thự 1 tầng đẹp. Thuần Việt mang.đậm sự tinh tế và hoàn hảo nhất.

 

Không gian các phòng được chia hợp lý

 

Việc bố trí các phòng trong một.nhà biệt thự 1 tầng đẹp có nhiều vấn đề cần được chú ý. Khi có thể xem xét trên mọi phương diện mới đảm bảo cho việc chia không gian các phòng đúng đắn nhất. Trong đó, những vấn đề.chính cần được quan tâm là:

• Tính toán hợp lý dựa trên diện.tích xây dựng thực tế của ngôi nhà.

• Cân nhắc về nhu cầu thực tế,.số lượng thành viên trong gia đình để chia phòng.

• Tính toán về diện tích mỗi phòng.phụ thuộc vào mục đích sử dụng.

• Có thể cân đối về mặt phong thủy.khi tiến hành thiết kế, chia phòng cho biệt thự vườn 1 tầng.

 

 

Tìm hiểu những thông tin hữu ích về nhà biệt thự 1 tầng.đẹp sẽ giúp việc thiết kế. Xây dựng của mỗi nhà diễn ra thuận lợi. Có được những thông tin hữu ích, đưa ra quyết định hợp lý chắc chắn sẽ giúp việc hoàn thành không gian sống cho bản thân. Cho gia đình được tiện nghi, đầy đủ và thẩm mỹ cao nhất

Việc chia phòng cần đảm bảo đầy đủ không gian phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, nhà vệ sinh,… Trong đó, phòng ngủ thường.được chia số lượng bao.nhiêu tùy thuộc vào số lượng thành viên trong gia đình. Việc cân đối hài hòa, hợp lý trên mọi phương diện. Giúp quá trình hoàn thiện nhà biệt thự nhỏ xinh, tiện nghi trở.nên dễ dàng hơn.

 

Tại sao khi xây nhà biệt thự bạn nên chọn đơn vị thi công GEC

 

• GEC là nhà thầu xây dựng.với một hệ thống tổ chức các cá nhân có đầy đủ năng lực hoạt động xây dựng. Năng lực hành nghề xây dựng với kinh nghiệm xây dựng.

• GEC chịu trách nhiệm về tiến độ, chất lượng công trình.theo hợp đồng, thỏa thuận đã cam kết với chủ đầu tư;

• Dịch vụ bảo hành của GECđược thực hiện nghiêm túc;

• Khi chủ đầu tư sử dụng dịch vụ thuê nhà thầu thi công GEC.xây.nhà biệt thự trọn gói sẽ giúp chủ đầu tư giảm thiểu chi phí phát sinh không đáng có;

• Sự chuyên nghiệp của nhà thầu thi.công GEC sẽ đảm bảo.hoàn thiện công trình xây nhà biệt thự một cách nhanh nhất. Đẹp nhất cho chủ đầu tư.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY.

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email: gecvietnam@gmail | https://gec.com.vn | https://www.facebook.com/gecvienam

Bài viết trước đó Xây nhà đẹp
Bài viết sau đó Xây nhà giá rẻ