Biệt thự Châu Âu

[toc] Biệt thự Châu Âu được biết đến là một lục địa già với những nền kinh tế phát triển đứng đầu thế giới. Khi nhắc đến châu người ta cũng dễ dàng hình dung ra nét đẹp nghệ thuật trong xây dựng. Đó là nền kiến trúc nổi tiếng với những lâu đài, biệt thự, nhà thờ quy mô hoành tráng.

 

Biệt thự châu Âu là gì?

 

Biệt thự châu âu từ xưa vốn là trào lưu thiết kế và xây dựng lớn đối với những nhà quý tộc uy quyền. Đặc biệt phải kể đến giới quý tộc Pháp (được mệnh danh là quê hương phong cách vương giả Louis). Những nét đặc trưng phong cách thiết kế biệt thự phong cách châu Âu làm cho công trình kiến trúc toát lên một vẻ đẹp tráng lệ mà thân thiện, cầu kì. Nhưng vẫn thống nhất, tinh xảo nhưng cũng rất bền vững, mạnh mẽ mà hiền hoà, gần gũi với tự nhiên.

Hiện nay, trên thị trường xây dựng toàn quốc những mẫu biệt thự kiểu châu âu. Ngày càng được nhiều gia đình khá giả quan tâm hơn và lựa chọn thiết kế và xây dựng. “Biệt thự cổ điển châu âu toát lên được vẻ uy nghi, sang trọng, tráng lệ và thể hiện được tầm vóc kiến trúc, đẳng cấp của không gian sống. Nhờ các chi tiết phù điêu, hoa văn tỉ mỉ, tinh xảo tới từng đường nét. Đây chính là điều dễ dàng thuyết phục chúng tôi” – một khách hàng chia sẻ.

 

Biệt thự Châu Âu

 

Các mẫu biệt thự cổ điển châu Âu phổ biến nhất

 

– Các mẫu biệt thự cổ điển châu âu đẹp theo số tầng

 

Biệt thự mini phong cách châu Âu

Mẫu biệt thự châu âu 2 tầng

Mẫu biệt thự châu âu 3 tầng

Mẫu thiết kế biệt thự châu âu 4 tầng

Mẫu biệt thự châu âu từ 5 tầng trở lên

 

– Các mẫu biệt thự châu âu cổ điển theo tính chất công trình, mặt tiền,…

 

Biệt thự phố đẹp phong cách châu âu

Mẫu thiết kế biệt thự phố châu âu 1 mặt tiền

Biệt thự châu âu cổ điển 2 mặt tiền

– Biệt thự kiểu châu âu theo diện tích

Mẫu biệt thự kiểu châu âu diện tích 100m2

Biệt thự châu âu cổ điển 200m2

Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển châu âu 300m2

 

xây nhà giá rẻ

 

Những lưu ý trong thiết kế và xây dựng biệt thự Châu Âu

 

Mặt tiền biệt thự Châu âu

 

– Khi thiết kế mặt tiền hay cả ngôi nhà thì đều cần tuân thủ theo những quy tắc chặt chẽ về đăng đối, tỉ lệ các chi tiết phào chỉ để ngôi biệt thự cổ điển châu âu tạo ấn tượng với vẻ đẳng cấp và sang trọng.

– Mặt tiền là mặt có cửa chính để thu hút tài vận nên phải thiết kế sao cho thịnh dương và sáng và thoáng. Xin chia sẻ rằng điều quan trọng là phải thiết kế sao cho thật nổi bật ở giữa vị trí đắc địa mà vẫn đảm bảo hài hòa tổng thể mặt bằng kiến trúc.

– Mặt tiền biệt thự cổ điển Châu Âu thường dùng gam màu trắng và màu vàng nhạt để tạo được vẻ đẹp tinh tế, tạo được điểm nhấn riêng.

– Về hình khối trang trí thì có những mảng miếng, hoa văn đều phải tuân theo quy tắc đăng đối, cân xứng nhau.

– Ngoài ra, một lưu ý cũng khá quan trọng đó là khi thiết kế biệt thự cổ điển châu Âu hay bất cứ kiểu nhà nào thì cũng cần chú ý đến hướng sáng, hướng bố trí cửa chính tùy theo địa thế khu đất. Nhưng theo chúng tôi thì tốt nhất nên thiết kế cửa sổ hướng về phía Nam.

 

Mái biệt thự Châu Âu

 

– Về phần mái biệt thự thì bạn cũng phải xem xét cẩn thận, kỹ lưỡng bởi đây là chi tiết sẽ làm tăng tuổi thọ của ngôi nhà. Cụ thể, mái để bảo vệ bức tường, để thoát nước nhanh hay chậm hoặc cách nhiệt đồng thời nó cũng sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ khi nhìn từ bên ngoài ngôi nhà.

– Gia chủ cũng có thể trồng cây xanh trước nhà để tránh ánh nắng trực tiếp trong ngày hè nhưng không nên trồng cây quá lớn.

 

Báo giá xây biệt thự tại GEC

 

Bảng đơn giá thi công phần thô Biệt thự – 2.400.000 – 3.200.000.

Bảng đơn giá thi công phần hoàn thiện Biệt thự – 1.900.000 – 2.900.000.

Bảng đơn giá thi công Biệt thự trọn gói – 4.000.000 – 6.000.000.

Đơn giá chỉ mang tính tham khảo – Xin vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá chuẩn nhất. HOTLINE: 0979.781.007 – 0963.977.962.

 

Xây nhà trọn gói

GEC chuyên thi công xây nhà biệt thự | Biệt thự Châu Âu | Biệt thự Châu Âu | Biệt thự Châu Âu | Biệt thự Châu Âu

Thông tin liên hệ:

»» CT CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

– Điện thoại: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30

– Email: gecvietnam @ gmail | Face | Website

– Địa chỉ: BT 3.7-Tây Mỗ-Nam Từ Liêm-Tp Hà Nội.

»» Tham khảo GIÁ xây biệt thự công nghệ châu âu

Bài viết trước đó Biệt thự Mini
Bài viết sau đó Mẫu nhà biệt thự 4 tầng