Bộ gậy golf nữ

Hiện nay bộ môn golf là một trong những môn thể thao được giới thượng lưu coi là một bộ môn giải trí và rèn luyện sức khỏe. Trước đây chủ yếu nam giới chơi bộ môn này nhưng hiện nay không chỉ nam giới. Nữ giới cũng chơi rất là nhiều. Chính vì nhu cầu của nữ giới mà những bộ gậy golf nữ ra đời, để phù hợp với nữ giới.

.

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Thông số kỹ thuật của bộ gậy golf nữ

Bộ gậy đến từ nhà sản xuất PGM, kích thước của bộ gậy 120cm x 35cm x 20cm. Cân nặng 13kg, bộ gậy có màu hồng độ cứng L. Trọn bộ gồm 12 cây gậy, gồm 4 Wood (driver), 7 Iron, 1 Putter và 12 bao đầu gậy, một túi đựng gậy.

 

Gậy driver của bộ golf

Gậy driver là gậy có đầu gậy to và cứng nhất trong nguyên bộ gậy golf nữ. Nó hỗ trợ cho người chơi thực hiện cú đánh bóng thấp nhất và đi được quãng đường xa nhất mà không tốn quá nhiều lực, là cây gậy bắt buộc phải có ở bộ gậy đánh golf nữ. Hơn nữa với thiết kế của bộ gậy này còn có kết hợp với loft 12 độ làm thấp trọng tâm và tạo được những cú đánh nhanh và thẳng hơn.

 

Bộ gậy golf nữ

 

Gậy Iron của bộ golf

Bộ gậy Iron hay còn gọi là gậy sắt, có số lượng khá nhiều trong bộ gậy golf. Được dùng hều hết tại các vị trí trên sân, dùng để đánh bóng ở khoảng cách ngắn, hay vùng green.
Bộ gậy có 7 cây được đánh số thứ tự từ 3 đến 9. Với những số 3,4 là những gậy Iron dài, còn 5,6,7 là gậy Iron trung bình còn lại là gậy Iron ngắn.

Gậy Iron dài dùng để đánh bóng đi xa hơn. Những cây gậy ngắn dùng để đánh bóng ở cự ly gần và cần độ chuẩn xác.

 

Gậy Putter

Là một cây gậy gạt, dùng để đưa bóng vào lỗ khi kết thúc một lượt chơi. Gậy có thiết kế kiểu dáng truyền thống, khá đơn giản và dễ dàng cho phái nữ có thể thực hiện cú đánh bóng thẳng.

 

Túi đựng golf

Túi đựng golf là một sản phẩm kèm theo, có màu hồng trọng lượng nhẹ nhàng. Thiết kế nhiều ngăn gọn gàng và thời trang giúp cho phái nữ có thể sử dụng dễ dàng hơn khi di chuyển.

 

Giá cả bộ gậy golf

Với một bộ gậy 12 cây cùng túi đựng golf thì với mức giá là 24.995.000 đồng thì không được coi là quá đắt.

Với mức giá hợp lý cùng thiết kế vô cùng thời thượng, tiện lợi màu sắc bắt mắt thi bộ sản phẩm bộ gậy golf nữ. Chính là sự lựa chọn hàng đầu cho những tín đồ chơi golf phái nữ.

.

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

Bài viết trước đó Dụng cụ chơi golf
Bài viết sau đó Phụ kiện chơi golf