Bóng golf

Bóng golf và một trong các vật không thể thiếu của các golfer khi lên sân cũng như khi luyện tập. Nhưng liệu các golfer đã hiểu hết về quả bóng golf mà mình sử dụng? Cùng GEC  tìm hiểu về bóng golf qua bài viết dưới đây.

.

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Đặc điểm của quả bóng golf.

Theo quy tắc luật golf, được điều chỉnh bởi R&A và USGA. Thông thường quả bóng chơi golf nặng không được vượt quá 1,620 ounces ( 45,93 g ) .Quả bóng chơi golf phải đáp ứng đúng hình dạng là hình cầu và sự sắp xếp đối xứng của các lõm trên bề mặt của nó. Nhờ các vết lõm trên bề mặt, bóng chơi golf bay nhanh hơn và xa hơn nhờ vào việc giảm thiểu lực cản và tối ưu lực nâng trong khí động học.

Quả bóng chơi golf có cấu tạo ruột bóng được làm từ nguyên liệu là cao su bền cực tốt. Và được bao phủ bên ngoài không thể thiếu là vỏ được làm từ chất liệu Surlyn. Những loại bóng khác nhau thì chất liệu làm ra chúng cũng khác nhau.Trên thị trường hiện nay có các loại bóng chơi golf đa dạng như : Bóng 1 lớp, 2 lớp, 3 lớp, và 4 lớp.

 

bóng golf

 

Điểm khác biệt giữa bóng golf nổi và bóng golf chìm.

Trên thị trường hiện nay có 2 loại là bóng chơi golf nổi và chìm. Thông thường đối với các golfer lên sân golf có ít khu vực bẫy nước sẽ sử dụng bóng golf chìm. Bóng golf nổi sẽ được người chơi sử dụng khi luyện tập. Hoặc khi chơi golf ở những khu vực có nhiều bẫy nước do bóng golf nổi được thiết kế khỏe hơn. Và bền bỉ khi tiếp xúc với nước.Thiết kế và cấu tạo của bóng golf chìm khiến quả bóng  có khả năng hấp thụ lượng nước rất lớn. Và không bền khi tiếp xúc với nước.

 

Đánh gậy driver xa

 

3. Nên mua bóng golf ở đâu ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán bóng golf. Các golfer thường phân vân không biết nên lựa chọn mua bóng chơi golf hãng nào và cửa hàng nào để đảm bảo chất lượng cũng như giá thành hợp lý. Để có thể lựa chọn được bóng golf phù hợp với mọi trình độ của golfer . Hãy liên hệ ngay với Teeoff’s Golf Shop. Với đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng tận tâm và chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn lòng  tư vấn chọn bóng chơi golf đảm bảo chính hãng phù hợp về trọng lượng. Giá thành, loại bóng với trình độ chơi golf của mỗi golfer.

 

Học chơi golf

 

Hy vọng bài viết dưới đây đã góp phần giúp các golfer hiểu thêm về bóng chơi golf và biết thêm địa chỉ uy tín để mua sắm. Chúc các golfer luôn luôn dồi dào sức khỏe và thành công trong sự nghiệp chơi golf của mình.

.

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

 

Bài viết trước đó Chơi golf trong nhà
Bài viết sau đó Chơi Golf