Cách đánh bóng draw chuẩn nhất

Tôi dám chắc với bạn rằng 99% người chơi đều đồng ý với tôi rằng: “Đánh draw theo ý muốn là một trong những kỹ thuật khó học nhất của môn golf”. Một cú đánh draw hoàn hảo. Là một cú đánh ra sức đúng thời điểm với sự kết hợp nhuần nhuyễn cơ bắp. Mặt gậy và hướng đánh right-to-left của bạn. Để tôi chỉ bạn những mẹo nhỏ để bạn có cách đánh bóng draw chuẩn nhất, đồng ý vậy đi!

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Cách đánh bóng draw chuẩn nhất

 

Cách đánh bóng draw

 

Bạn có thể thấy cách tôi úp mặt gậy, hướng đánh và cả cách đưa gậy sau khi tiếp xúc bóng. Bạn hãy thử một cú đánh xoay vòng và kéo bóng về phía trái?

Bước đầu tiên và dễ nhất để có 1 cú đánh draw là bạn phải úp mặt gậy sau khi tiếp xúc bóng. Tôi không biết thầy của bạn có chỉ bạn điều đó không nhưng tôi thì tự mò ra điều này khi mới tập golf.

 

Khi ấy tôi không thể đánh thẳng mà toàn slice

nhưng khi úp mặt gậy sau khi tiếp xúc bóng thì kết quả không khá hơn là bao. Bóng toàn draw chứ không thẳng. Tôi tin rằng bạn cũng giống như tôi. Khi mới tập chơi rằng: “Khi đầu gậy tiếp xúc bóng thường có xu hướng ngửa mặt gậy và đẩy thẳng gậy”. Kết quả là 1 cú “full slice”. Vậy để có một cú draw, đầu tiên bạn phải không chế được góc mở mặt gây sau khi tiếp xúc bóng.

 

 

Lần ra sân tập tới, bạn có thể thử làm vài cú swing

và cố sao cho cánh tay phải lăn lên trên cánh tay trái. Để trong giai đoạn sau khi tiếp xúc bóng. Mặt dưới của cánh tay phải thật sự chạm vào mặt dưới của cánh tay trái.

Sau khi bạn làm như vậy một chút thì có thể bóng có khuynh hướng xoáy trái (hook) trong tích tắc. Nếu vậy, hãy lùi lại 1 chút sao cho vẫn còn cảm giác cánh tay phải ở trên cánh tay trái. Nhưng không đến mức chạm vào nhau. Điều này sẽ khiến mặt gậy của bạn đóng lại khi chạm bóng và tạo ra một cú draw đẹp mắt

 

golf .

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

.

Key | Tag: Cách đánh bóng draw | Cách đánh bóng draw | Cách đánh bóng draw | Cách đánh bóng draw