Cách đánh gậy gỗ chuyên nghiệp nhất cho Golfer

Bạn là một Golfer? Vậy bạn đã biết cách đánh gậy gỗ Golf thật chuyên nghiệp chưa? Để có thể sử dụng gậy gỗ golf chính xác, cũng như có cách đánh gậy gỗ chuyên nghiệp, bạn phải lưu ý phương khi gậy tiếp xúc vơi bóng và cách cầm gậy đánh golf sao cho chuẩn nhất.Hôm nay GEC xin chia sẻ tới các bạn cách đánh gậy gỗ chuyên nghiệp nhất cho Golfer

 

[toc]

 

.

Luật chơi golf

.

Vậy cách đánh gậy gỗ golf như thế nào?

Chúng ta cùng xem để biết cách sử dụng cho đúng.

 

Cách đánh gậy gỗ

Cách đánh gậy gỗ golf chuyên nghiệp

 

Tại sao gậy gỗ lại khó đánh đến vậy?

Gậy gỗ golf được sử dụng để đánh bóng golf đi dài, có 3 cây gậy gỗ được đánh số từ 1, 3, 5. Tuy nhiên, cách đánh gậy gỗ golf chuyên nghiệp rất khó, không phải ai cũng có thể đánh được nếu không tập luyện đánh golf với gậy gỗ thường xuyên. Ngay cả những golfer chuyên nghiệp nổi tiếng cũng không ngoại lệ. Gậy gỗ số 1, thường có loft angle nằm trong khoảng 7 đến 12 độ. Số 3 có loft angle khoảng 15 – 18 độ, số 5 có loft angle từ 20 – 22 độ, gậy golf có số càng cao thì loft angle càng lớn nhưng chiều dài gậy sẽ càng ngắn.

 

Cách đánh gậy gỗ golf chuyên nghiệp cho các Golfer

 

Ưu điểm của đánh gậy gỗ golf

Được gọi là gậy gỗ golf là do được làm từ nguyên liệu gỗ nhưng sau này, được thay thế bằng kim loại, có nhiều ưu điểm, có khả năng đúc một cách chính xác để tạo ra loại gậy golf có trọng tâm thấp và trọng lượng được phân bổ một cách linh hoạt ở đầu gậy đánh golf.

Giúp người chơi có được những đường bóng cao, chuẩn xác hơn, giảm thiểu những cú đánh trượt. Để có thể sử dụng gậy gỗ Golf này chính xác, cũng như có cách đánh gậy gỗ golf chuyên nghiệp, bạn phải lưu ý phương khi gậy tiếp xúc vơi bóng, thông thường sẽ đánh bóng theo phương vuông góc tại đúng tâm, giúp có thể đánh bóng đi xa nhất. Khi đặt bóng, bạn hãy chỉnh sao cho bóng nằm trên ½ đầu gậy nhằm mục đích đánh bóng đi xa nhất.

 

Gậy gỗ golf giúp bạn có được cú phát bóng với tất cả sức mạnh

 

Cách đánh gậy gỗ Golf chuyên nghiệp dễ dàng nhất

 

Thứ nhất

Cách bạn vung gậy phải tuân theo quy trình động lực học để đánh được bóng đi xa. Và việc đánh xuống bóng chính là yếu tố quyết định của cú đánh. Bởi khi gậy đang trong quá trình di chuyển ra sau lúc bạn vung mạnh. Lúc đó cơ thể sẽ có phản hồi theo xu hướng chuyển động ngược lại. Điều đó làm tăng tốc độ khi tiếp xúc với bóng nhiều hơn.

 

Thứ 2

Cách đánh gậy gỗ golf chuyên nghiệp gồm có 3 bước:

Bước chuẩn bị là bước giúp bạn có được cú phát bóng với tất cả sức mạnh. Đặt bóng đối diện với gót chân trái, tư thế chân dang đủ rộng. Thân trên nghiêng về phía sau bóng tạo thành một đường thẳng với chân trái.

 

Kinh nghiệm cách đánh gậy gỗ golf đúc kết từ các Golf thủ nổi tiếng thế giới

 

Bước dừng gậy: Trọng lượng khi đánh, bạn hãy chuyển về phía chân sau khi đưa gậy lên cao dần. Hông và vai nhấc lên theo vòng quay gậy.
Bước cuối cùng là hạ gậy: Hãy dồn trọng lượng của cơ thể trừ chân sau qua chân trước bằng cách dời hông trong khi vẫn giữ nguyên đầu ở vị trí cũ. Đây chính là thời điểm bùng nổ cho những năng lượng đã dự trữ.

Trên đây là cách đánh gậy gỗ golf chuyên nghiệp cho các golfer. Chúng tôi tin rằng sẽ giúp các bạn có thể sử dụng thành thạo loại gậy gỗ golf, từ đó cải thiện được khả năng chơi golf của mình.

 

golf .

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

.

Key | Tag: Cách đánh gậy gỗ | Cách đánh gậy gỗ | Cách đánh gậy gỗ | Cách đánh gậy gỗ | Cách đánh gậy gỗ

 

 

Bài viết trước đó Đau bả vai khi chơi golf
Bài viết sau đó Lựa chọn quần golf