Chơi golf một mình NÊN hay không ?

Golf là bộ môn thể thao có thể chơi một mình hoặc chơi theo nhóm đông người. Vậy nên khi chơi golf một mình chắc chắn các golfer sẽ có được những trải nghiệm khác biệt và đáng nhớ so với chơi golf cùng bạn bè. Hãy cùng GEC điểm qua những ưu, nhược điểm của việc chơi golf một mình trong bài viết dưới đây.

.

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Ưu điểm chơi golf một mình

1. Chơi nhanh

Người chơi golf một mình sẽ kết thúc 18 hố nhanh hơn vì không mất thời gian vào việc xem người khác chơi. Bạn có thể đi hết các hố golf trong vòng 3 giờ. Trong khi nếu chơi cùng người khác có thể mất đến 4 giờ chơi hoặc nhiều hơn thế.

Chơi golf một mình

2. Chơi theo cách của bạn

Khi chơi một mình, bạn có thể thoải mái lựa chọn chơi theo cách của mình. Ví dụ như bạn thích đi bộ còn người khác muốn đi xe. Hoặc thoải mái lựa chọn nhịp điệu của riêng bạn mà không bị tác động bởi một ai khác. Bên cạnh đó, với tốc độ chơi golf nhanh. Cùng với sự vắng mặt của người khác sẽ tạo cơ hội hoàn hảo cho bạn thực hành trên sân. Khi không có ai xung quanh đánh giá và phán xét. Bạn hoàn toàn có thể chơi golf theo cá tính của mình một cách thoải mái nhất. Khi đó bạn có nhiều khả năng chơi tốt hơn và có được cái nhìn tốt hơn lúc chơi golf nhiều người.

Khuyết điểm chơi golf một mình

1. Trả phí xe điện cho 2 người

Thông thường xe điện trên sân golf sẽ có 2 chỗ dành cho 2 người. Nếu bạn đi 1 mình 1 xe điện. Bạn sẽ phải trả phí xe điện cao gấp rưỡi hoặc gấp đôi khi chơi cùng với người khác.

 

Sân golf

 

2. Không có người để bầu bạn và chia sẻ

Khi chơi golf cùng bạn bè, hay những người bạn yêu mến, các golfer có thể kết nối với nhau. Và cùng nhau chia sẻ niềm đam mê golf của mình và chia sẻ về trận đấu vừa diễn ra. Để dù cho vòng golf của bạn. Có kết thúc không tốt thì bạn vẫn có những niềm vui khi mọi người cùng nhau chia sẻ.

Khi bạn chơi golf một mình, chỉ có trận chiến thầm lặng. Ngoài ra, khi chỉ có một mình bạn chơi 18 hố golf. Sẽ không có ai để hướng dẫn và góp ý để có những cú bóng chuẩn xác hơn và cải thiện trình độ hơn. Điều này cũng là một điểm các golfer nên cân nhắc.

Cuối cùng, dù cho bạn chơi golf một mình hay chơi golf cùng bạn bè. Cũng sẽ có những ưu điểm, nhược điểm khác nhau. Tùy theo tính cách và sở thích của mỗi người để chọn ra điều phù hợp nhất với bản thân mình.

.

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

 

Bài viết trước đó Không thể chơi tốt golf
Bài viết sau đó Dụng cụ golf cần thiết