Có nên mua siêu trí nhớ học đường cho con không?

Đây là giải pháp hoàn hảo dành cho các bé chậm tiếp thu. Khó ghi nhớ, học trước quên sau. Kể từ khi phương pháp học này ra mắt, có không ít bậc phụ huynh và các con cùng nhau đồng hành. Tìm hiểu xem có nên mua siêu trí nhớ học đường cho con không?

Siêu trí nhớ học đường là gì – Có nên mua siêu trí nhớ học đường cho con không?

 

Siêu trí nhớ học đường là phương pháp học. Giúp trẻ có thể ghi nhớ kiến thức một cách nhanh chóng, đơn giản, hiệu quả. Phương pháp này giúp con không mất quá nhiều thời gian để học tập và ghi nhớ. Nhưng vẫn nạp được vào đầu một lượng kiến thức khủng. Phương pháp là một kho tài liệu với hơn 3038 bài giảng rất dễ nhớ. 4600 hình vẽ mã khóa giúp nó dễ dàng đi vào đầu của các con. 113 sách giáo khoa từ lớp 1 đến 12 giúp con ghi nhớ theo hệ thống.

Phương pháp học này có cả sách và bài giảng. Là hình thức học online theo những video mà thầy Phong trực tiếp giảng dạy. Chỉ cần một chiếc điện thoại, máy tính bảng, hay laptop. Là con có thể theo học dù ở không gian nào. Không chỉ dừng lại ở những kiến thức trong sách giáo khoa. Khi áp dụng một cách thuần thục các video của thầy Phong. Con có thể chỉ mất 5 đến 10 phút và ghi nhớ những kiến thức mới từ cuộc sống.

Bên cạnh việc giúp con nâng cao khả năng ghi nhớ. Siêu trí nhớ còn chỉ ra những cách để con có thể nâng cao thành tích học tập trên lớp. Chắc hẳn đây là điều mà bố mẹ đều mong muốn đúng không nào?

 

Tác giả của Siêu trí nhớ học đường là ai?

Chắc hẳn bạn đã từng nghe qua tác giả nổi tiếng này rồi. Đó là thầy Nguyễn Phùng Phong, chủ tịch Tổ Chức Trí Nhớ Việt Nam. Kỷ lục gia Siêu trí nhớ thế giới, huấn luyện viên trưởng đội tuyển Siêu trí nhớ Việt Nam. Thầy là tác giả sáng lập nên chương trình và cũng là giảng viên chính thức. Bên cạnh đó phương pháp này còn có sự hỗ trợ đắc lực. Của ban cố vấn là những thầy cô giác vô cùng uyên thâm. Phương pháp học Siêu Trí Nhớ có video thầy Phong trực tiếp giảng dạy cùng sự trợ giúp của hơn 200 thầy cô giáo khác.

Thầy Phong còn có một kênh youtube chia sẻ về phương pháp dạy con. Vô cùng khoa học và đáng để học tập. Bạn có thể theo dõi kênh của thầy để giúp con phát triển tốt hơn.

 

Thời hạn dùng của Siêu trí nhớ học đường là bao lâu?

Điều tuyệt vời của chương trình đó là ở thời hạn sử dụng. Mua một lần và dùng trọn đời. Bộ kiến thức có đầy đủ từ lớp 1 đến lớp 12 và con sẽ theo lượng kiến thức đó, nắm được bản chất vấn đề và học theo hệ thống. Phần nào chưa hiểu, chưa rõ bé có thể ôn lại mà không cần nhờ tới sự trợ giúp của thầy cô giáo. Chẳng hạn bé học lớp 7 nhưng có phần kiến thức cũ từ lớp 6 mà con không nhớ được thì hoàn toàn có thể mở lại bài giảng vào chương trình môn học và tìm theo mục, vô cùng tiện lợi.

Đặc biệt không chỉ dừng lại ở những bài giảng thông thường, phương pháp này còn được thầy cô lồng ghém kiến thức ghi nhớ, mẹo ghi nhớ áp dụng được cho nhiều môn học, rất bổ ích. Tùy từng đợt chương trình sẽ có khuyến mãi tặng kèm, bố mẹ có thể theo dõi để không bị bỏ lỡ nhé.

Khóa học siêu trí nhớ

Giá của Siêu trí nhớ học đường là bao nhiêu?

Chương trình có giá 1,368 triệu dùng trọn đời. Thoạt đầu nghe qua bạn có thể thấy đây là mức giá hơi cao, nhưng trên thực tế những gì mà con đạt được cùng với thời hạn sử dụng mãi mãi, 1,368 triệu cho 12 năm học thực sự quá rẻ. Bên cạnh đó, khi đăng ký tài khoản VIP, bé còn được tặng thêm sách cùng 6 khóa học nuôi dạy con vô cùng hữu ích. Có không ít bố mẹ review về phương pháp học tập này trên mạng xã hội, bạn có thể tìm đọc nhé.

Nếu muốn con học nhanh nhớ lâu, có thể ghi nhớ các kiến thức một cách nhanh chóng, hay muốn cải thiện tình trạng học tập thì phương pháp này hoàn toàn phù hợp.

 

Mua Siêu trí nhớ học đường ở đâu?

Bạn chỉ cần truy cập vào website của Siêu trí nhớ học đường và để lại thông tin liên lạc, đội ngũ tư vấn sẽ nhanh chóng liên hệ tới bạn. Hãy tìm đúng địa chỉ chính thống bạn nhé, bởi do sự phát triển và phổ biến của phương pháp này khiến cho không ít bên có bán chương trình theo kiểu hàng lậu. Nếu chẳng may mua phải, bạn sẽ không được hưởng những ưu đãi thậm chí không được gia hạn khóa học cho những kì học sau.

…..

Hãy liên hệ với Trung tâm Tâm Trí Lực Miền Bắc theo thông tin dưới đây để được tư vấn cụ thể về khóa học:

TỔNG ĐẠI LÝ SIÊU TRÍ NHỚ MIỀN BẮC | ĐẠI DIỆN MIỀN BẮC

CSKH: HỒNG NHUNG

Address: Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0978.906.716 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 978-906-716

Kênh Website  | Kênh Fanpage | Kênh Youtube

Nguồn TÂM TRÍ LỰC: https://sieutrinhohocduong.com/