Gậy golf cho trẻ em

Golf là một môn thể thao đang ngày càng phát triển ở nước ta, đặc biệt ngày nay. Rất nhiều bậc cha mẹ mong muốn cho con trẻ của mình tập chơi ngay từ khi còn nhỏ.Tuy nhiên, đây không phải là một môn thể thao đơn giản. Việc chọn gậy golf cho trẻ em cũng không điều dễ dàng.

Bạn chắc chắn sẽ cần phải quan tâm tới những kinh nghiệm dưới đây để biết cách chọn gậy cho trẻ phù hợp nhất.

.

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Quan tâm tới chiều dài và trọng lượng của gậy golf

Không giống như người lớn, trẻ em có vóc dáng nhỏ và lực tay yếu hơn. Vậy nên bạn sẽ cần phải để ý tới chiều dài và trọng lượng của chiếc gậy trước khi quyết định cọn mua. Gậy golf quá dài sẽ dẫn tới khó khăn cho trẻ khi vung gậy đánh bóng. Chính vì thế mà có một số hãng gậy thường chia ra thêm. Các loại gậy dành cho từng nhóm lứa tuổi của trẻ để các bậc cha mẹ dễ chọn lựa hơn.

 

Gậy golf cho trẻ em

 

Bên cạnh đó, đối với trọng lượng gậy, nếu như bạn mua một chiếc gậy quá nặng. Rất có thể sẽ khiến trẻ bị thương trong khi sử dụng bởi trẻ nhỏ không đủ sức để sử dụng những chiếc gậy này. Trong trường hợp va đập với cơ thể có thể gây ra chấn thương không đáng có. Một chiếc gậy nhẹ vừa đủ sẽ giúp trẻ thực hiện những có phát bóng một cách chuẩn xác hơn. Vì đặc điểm này mà một số nhà sản xuất còn cho ra đời thêm các loại vật liệu nhẹ để làm gậy golf cho trẻ em.

 

Quan tâm tới mức độ chơi của trẻ nhỏ

Bởi golf cũng là một môn thể thao nên bạn có thể dạy trẻ dùng gậy tập chơi để nâng cao sức khỏe. Lúc này gậy gỗ hoặc gậy gạt sẽ là lựa chọn vô cùng thích hợp. Thế nhưng nếu như trẻ nhỏ học chơi và tham gia vào các giải đấu. Thì bạn nên cân nhắc chọn cả bộ gậy chơi có đủ số lượng gậy đúng như tiêu chuẩn với kích cỡ gậy vừa phải cho trẻ.
 
Với một số lưu ý như vậy, hi vọng bạn đã biết cách để chọn những chiếc gậy golf phù hợp nhất cho con trẻ của mình.

.

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

Bài viết trước đó Gậy golf putter
Bài viết sau đó Giày đánh golf nữ