Gậy golf cũ

Thời gian gần đây nhu cầu về mua gậy cũ đang tăng khá mạnh. Nhất là đối với các new golfer mới bước chân vào môn thể thao này. Tâm lý mua một bộ gậy golf cũ cũng khác so với mua gậy mới. Hay cũng có thể nói cách khác những người mới chơi golf bao giờ cũng tiêu tiền một cách thông minh nhất. Tuy nhiên nhiều người mới chơi golf. Cũng không khỏi những tâm lý băn khoăn về việc lựa chọn một bộ gậy golf cũ. Phù hợp chất lượng và địa chỉ bán bộ gậy golf cũ uy tín chất lượng.

.

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Giá bộ gậy golf cũ được niêm yết ngay trên sản phẩm.

 

Mua bộ gậy golf cũ có được bảo hành hay không?

Hiển nhiên sẽ có nhiều người thắc mắc về việc mua gậy golf cũ không biết có được bảo hành không. Và rất nhiều người đang thắc mắc về vấn đề này. Thông thường khi mua gậy cũ bạn cũng sẽ được bảo hành từ 6 tháng – 1 năm. Và đội ngũ kĩ thuật bảo hành cũng cần có tay nghề cao, điều này cũng giúp cho việc bạn có thể được thu hút của khách hàng rất nhiều.

Một vài địa chỉ bán gậy cũ uy tín như:

Cửa hàng ADam golf

Ưu điểm của cửa hàng

Giá bán tại Adam golf cũng khá rẻ nó cũng có thể chỉ từ khoảng 100-300 ngàn/ cây gậy. Chủng loại gậy cũng rất đa dạng và phong phú hiện cũng có nhiều lựa chọn cho golfer. Và đặc biệt tại đây cũng có rất nhiều dòng gậy cổ vài gậy ở đâu cũng khá cũ.

Cửa hàng bán bộ gậy golf cũ

Nhược điểm

Tại cửa hàng không chỉ chuyên về gậy golf mà nó cũng còn có những kết hợp với tennis và dụng cụ. Cùng thời trang thể thao, nên bạn cũng khó có thể kiểm định được chất lượng của những loại gậy.

Cửa hàng Nguyễn Hoàng Sport:

Ưu điểm:

Gậy golf ở đây cũng còn khá mới, hiện các model mới cũng có thể sửa gậy, thay gip…và cũng có bán online, bạn cũng sẽ được tư vấn nhiệt tình.

Nhược điểm:

Số lượng gậy cùng với mẫu mã, model gậy không nhiều và giá hiện cũng khá cao nhưng ít có sự lựa chọn. Hiện các cửa hàng có quy mô nhỏ lẻ, khách hàng chủ yếu đến đây là khách quen vì ở đâ hiện cũng khá kén khách.

Cửa hàng golf Minh Tuấn Golf Store:

Gậy golf cũ

cửa hàng bán bộ gậy golf cũ ở đâu

 

Ưu điểm

Tại cửa hàng rộng có nhiều hàng hóa và mẫu mã, giá cả sản phẩm trung bình. Có sửa gậy tại chỗ, gậy thường được nhập từ các nước Âu – Mỹ.

Nhược điểm

Các loại gậy golf cũ được nhập từ các nước Âu Mỹ, và cũng thường cứng hơn. Do form người Âu Mỹ cũng rất khác với Việt Nam. Và những người có thể trạng tốt cũng mới có thể chơi được những dòng gậy này.

Bộ gậy golf cũ cũng không có nhiều gậy của các hãng nổi tiếng. Hàng có thể về theo nhiều đợt, nó được bán tại các cửa hàng, và không bán online.

Trên đây là nhận định của cá nhân về việc đánh giá về một cửa hàng bán gậy golf cũ uy tín tại Hà Nội. Bạn có thể tìm cách để liên hệ với khách hàng để được tư vấn tốt nhất.

.

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

 

Bài viết trước đó Sân tập golf ciputra
Bài viết sau đó Kỹ thuật chơi golf