Gậy golf dưới 10 triệu

Xu hướng chơi môn thể thao golf ngày càng được thịnh hành. Người chơi golf khi bắt đầu chơi cần phải đầu tư cho mình một bộ golf hoàn hảo để “dấn thân” vào môn thể thao này. Để giúp các golfer lựa chọn được bộ gậy golf tốt nhất, chất lượng nhất. GEC sẽ giúp bạn với 7 gợi ý về gậy golf dưới 10 triệu và trên 5 triệu đánh tốt dưới đây.

.

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Gậy golf dưới 10 triệu và trên 5 triệu phần 2

 

Bộ gậy golf nam – Victor Mens Golf Clubs – PGM MTG007

Bộ gậy irons MTG007-IRON gồm 7 cây 1 hybrid, 5 irons #5 đến #9. Gậy Sand Wedge và gậy Pitch Wedge. Sử dụng cho tay thuận phải, màu sắc gồm 2 màu đen và trắng, cân nặng 8.5kg.

Được thiết kế trên dây chuyền sản xuất hiện đại, mỗi sản phẩm đều được sản xuất tinh xảo. Tỉ mỉ từng bộ phận tạo nên bộ sản phẩm rất vừa ý người tiêu dùng. Lựa chọn thiết kế dòng Iron đặc trưng phù hợp cho những golfer yêu thích chơi golf với đặc điểm của dòng này

Sản phẩm có giá chỉ 5.995.000 đồng.

 

Gậy golf dưới 10 triệu

 

Gậy Driver Titan Carbon NSRII – PGM MG017

Là dòng gậy Driver được mọi người ưa thích, chiếc gậy Driver này lại càng lấy lòng các golfer hơn khi được làm bằng chất liệu chủ yếu là titan. Bên cạnh đó, gậy Driver MG017 được thiết kế cho cả nam và nữ, như vậy những quý cô có thể chọn mua ngay được cây gậy chất lượng ngang tầm.

Đầu gậy được làm bằng hợp kim titan, thân gậy bằng graphite. Tay nắm bằng cao su cho phép tối ưu hóa phù hợp cho từng đối tượng người chơi. Mặt chạm bóng thiết kế tinh xảo. Đảm bảo độ ma sát thích hợp nhất khi tạo lựa va chạm với bóng.

Đây quả thực là chiếc gậy hoàn hảo Gậy Driver MG017 có giá 6.995.000 đồng.

 

Gậy Golf Rescue Nam Ping G-400

Là một lựa chọn lý tưởng bởi khả năng cho khoảng cách xa, tối ưu hóa trọng tâm để cung cấp thêm khoảng cách. Bóng được phóng ra cao hơn và xa hơn, cho phép bạn dừng bóng một cách nhanh chóng trên bề mặt cỏ. Được thiết kế mỏng hơn và linh hoạt hơn, tạo ra tốc độ nhanh hơn và khoảng cách lớn hơn. Gậy được đúc siêu mỏng để tiết kiệm trọng lượng. Tối ưu hóa vị trí trọng tâm tạo hướng bóng đi chính xác.

 

Gậy Golf Nam Driver Taylormade M2 Graphite (Model 2017)

Là thiết kế của thương hiệu gậy golf nổi tiếng hàng đầu thế giới TaylorMade. Chiếc gậy này là ao ước của bao nhiều người chơi golf. Với ưu thế của dòng gậy driver, giúp người chơi tối ưu sự ổn định. Khoảng cách và gia tăng tốc độ đầu gậy. Sử dụng công nghệ Twist Face nhằm tác động đến độ xoáy và hướng của quả bóng cho các cú đánh mis-hits đi thẳng hơn.

.

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

.

Key | Tag: Gậy golf dưới 10 triệu | Gậy golf dưới 10 triệu | Gậy golf dưới 10 triệu

 

Bài viết trước đó Gậy golf dưới 5 triệu
Bài viết sau đó Chọn gậy golf cho trẻ em