Gậy golf Honma 3 sao

Gậy golf Honma 3 sao giúp tạo nên những đường bóng đẹp trong tầm tay. Hiện nay đang được các golfer lựa chọn bởi những thiết kế sáng tạo và đầy đủ chức năng hỗ trợ người chơi. Bộ gậy golf Honma 3 sao ấn tượng nổi trội cấu trúc và công nghệ mới nhất. Tạo nên sự êm ái trong những lần đánh. Đặc biệt gậy này mang lại sự sang trọng và trợ lực cực tốt cho những cú đánh bóng hoàn hảo.

 

[toc]

.

Luật chơi golf

 

Gậy golf Honma 3 sao tại Việt Nam là một trong những dòng gậy mà bất cứ golfer nào. Cũng muốn sở hữu dù gậy đã qua sử dụng nhưng gậy golf honma vẫn được ưa thích và là một trong những lựa chọn hoàn hảo nhất!

 

Đặc điểm nổi bật của Gậy golf Honma 3 sao

Honma là một thương hiệu không chỉ nổi tiếng tại Việt Nam mà trên toàn thế giới. Đặc biệt đây cũng là một trong những niềm tự hào của Người Nhật Bản trong lĩnh vực chế tác thủ công. Dòng Gậy golf Honma 3 sao như là người bạn đồng hành của các golfer. Bởi nó dễ đánh, là một trong những trợ lực tốt và hạn chế được những cú đánh bị Slice.

Đối với dòng gậy này còn có được sự sang trọng giúp các golfer lên sân trở nên nổi bật. Đặc điểm nổi bật nhất là gậy golf Honma được chế tác thủ công. Hiện có được trong tất cả các khâu. Và cũng được sử dụng rất nhiều các vật liệu chất lượng tốt nhất. Như vàng và bạch kim trong các đường nét tinh tế.

Được biết đến cùng với bộ gậy golf Honma 3 sao ra mắt với khẩu hiệu thẳng và thông minh. Được các thợ chế tác thiết kế hỗ trợ cho những golfer tầm trung tạo thành các đường bóng thẳng chính xác hơn. Gậy golf honma 3 sao cps được mức trọng lượng nhẹ. Khả năng tốc độ ở đầu gậy những vẫn đảm bảo được khoảng cách bóng bay xa.

 

 

Bộ gậy Honma 3 sao có được những đẳng cấp

Cùng với những cấu trúc 5 mảnh đặc biệt trong gậy golf gậy golf Honma 3 sao. Nó cũng đã có được những tập trung. Độ dày khác nhau của lưới và sườn gậy gây cải thiện những lực tác động lý tưởng. Từ người chơi đến bóng. Gậy Honma này có thiết kế theo cấu trúc lưới độ bền cao G4 titan. Để có thể còn được cung cấp cùng với mức độ lệch vừa phải, khuếch đại lực phục hồi và đạt được một góc hit hiệu quả.

Gậy Honma được sử dụng vật liệu Ti-5N mới nhất,và nó cũng còn sẽ có sức mạnh vượt trội. Với mức trọng lượng nhẹ hơn, gậy giúp cho việc bạn có thể có được những cách nhằm cải thiện độ bền theo thời gian

 

Gậy golf Honma 3

Gậy golf Honma 3 sao

 

Thông số cơ bản bộ gậy golf Honma 3 sao bạn cần nắm được

Bộ gậy golf Honma S-03 3 sao chính hãng bao gồm 13 gậy:

1 Gậy Driver S-03 3 sao Flex R 49g.

1 Gậy Rescue 3 sao Flex R 49g.

1 Gậy Fairway 5 S-03 3 sao Flex R 49g.

1 Bộ Iron 9 gậy IS-03 3 sao 5-11, Aw, Sw Flex R 49g.

1 Gậy Putter HP2002.

1 Túi CB 2817.

Được biết đến cùng với bộ gậy golf Honma 3 sao chính hãng dành cho những tay golf tầm trung. Đang muốn cải thiện được hiệu xuất đánh bóng. Bộ gậy golf có thiết kế đặc biệt có khả năng linh hoạt và điều chỉnh được góc đánh mong muốn.

.

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

Bài viết trước đó Bộ gậy golf xxio
Bài viết sau đó Gậy golf honma 2 sao