Gậy Wedge PGM

Nếu bạn đang có nhu cầu mua một chiếc gậy Wedge PGM nhưng không biết lựa chọn thế nào sao cho phù hợp. Hãy bỏ một chút thời gian để đọc bài viết Cách chọn gậy Wedge PGM cho người mới chơi golf dưới đây của chúng tôi.

.

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Nên lựa chọn gậy Wedge PGM nào?

Gậy Wedge được sử dụng để đánh bóng vào gần hay xa vùng Bunker. Loại gậy này cho những cú đánh có độ cao lớn ở những khoảng cách ngắn. Hiện nay trên thị trường có 4 loại gậy Wedge PGM đó là: Sand Wedge, Pitching Wedge, Gap Wedge, Lob Wedge. Hãy cùng tìm hiểu thông tin cơ bản của từng loại để có những lựa chọn thích hợp nhất.

Gậy Wedge PGM

 

Pitching Wedge

Có lẽ đây là loại gậy phổ biến và sử dụng đơn giản nhất. Và được khuyên dùng cho những người mới chơi golf. Gậy Pitching Wedge có gốc từ 44- 47 độ có thể tấn công vùng Green có khoảng cách dưới 100m. Tuy nhiên nếu bạn chơi trong vùng Bunker thì đây có lẽ không phải loại gậy phù hợp.

Gap Wedge: loại gậy này có góc loft rơi vời khoảng từ 51-55 độ. Nếu chọn mua loại gậy này thì nên mua rời thay vì mua một bộ đầy đủ.

Sand Wedge: Đây là loại gậy thích hợp sử dụng cho những người chưa có nhiều kinh nghiệm chơi game với góc đánh từ 54- 57 độ.

Lob Wedge: Sử dụng loại gậy Wedge PGM này sẽ cho những cú đánh cao và ít xoay với góc Loft là 60 độ. Đây là một trong những loại gậy được các Golf sử dụng phổ biến hiện nay.

 

Lựa chọn gậy Wedge cho người mới chơi golf

Nếu như bạn là người mới chơi golf thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loại gậy Pitching Wedge. Có độ mở của mặt gậy là từ 45- 50 độ. Theo như nhiều người đánh giá thì đây là loại gậy phù hợp với người mới chơi golf cho những cú đánh chuẩn xác. Có thể tham khảo cách chọn gậy Wedge PGM dưới đây.

 

Chọn hệ thống 2 gậy Wedge PGM

Nếu bạn kiểm soát khoảng cách Yardages bằng kỹ thuật Clock Gace. Thì chúng tôi nghĩ bạn nên sử dụng 1 gậy Wedge PGM cùng với một Fairway Wood hoặc có thể là Hybrid. Lựa chọn phù hợp nhất là gậy Pitching Wedge có độ mở mặt gậy vào khoảng 48 độ và gậy sand Wedge với độ mở mặt gậy là 56 độ.

 

Hệ thống 3 gậy Wedge PGM

Có rất nhiều người đã lựa chọn sử dụng hệ thống 3 gậy Wedge khi chơi golf. Họ có thể bỏ lại 2 gậy Good Fairway nếu như không cần thiết phải đánh xa.Hệ thống 3 gậy hoàn hảo, cho những cú putting tuyệt vời nhất. Là gậy Pitching Wedge 45 độ đi cùng 1 gậy golf gap Wedge 52 độ và cùng với Lob Wedge 58 độ. Người chơi sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn với sự kết hợp hệ thống 3 gậy Wedge PGM với khoảng cách 6 độ giữa các gậy.

.

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam