GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

GEC là đơn vị uy tín trong lĩnh vực xây nhà trọn gói chìa khoá trao tay. Thi công trọn gói phần thô nhà ở dân dụng. Qua hơn 15 năm hoạt động xây dựng tại địa bàn Hà Nội. Chúng tôi tự hào đã góp phần kiến thiết hàng trăm công trình, tổ ấm. Cho người dân và cho xã hội. Trân trọng gửi tới Quý khách hàng GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI  Và những điều cần lưu ý khi xây nhà trọn gói.

Bảng báo giá xây nhà trọn gói

Báo giá xây nhà trọn gói

Báo giá xây nhà trọn gói Công nghệ Châu âu GUBEAM

+ Gói Platinum : Sản phẩm đẳng cấp giá :  4,550,000 tr/m2

+ Gói Gold : Sản phẩm tuyệt vời giá :  4,350,000 tr/m2

+ Gói Silver : Sản phẩm siêu bền dành cho nhà ở thông dụng, văn phòng  giá :  3,150,000-3,650,000 tr/m2

+ Gói Iron : Sản phẩm siêu bền dành cho nhà ở thông dụng, văn phòng bình dân giá :  3,000,000-3,550,000 tr/m2

+ + Xin vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá chuẩn nhất. HOTLINE: 0979.781.007 – 0963.977.962.

Bạn đang có ý định xây nhà? Bạn muốn tham khảo giá xây nhà

Bạn đang muốn xây nhà với giá xây nhà trọn gói hợp lý. Nhưng chưa biết phải chọn nhà thầu nào uy tín. Có rất nhiều vấn đề mà bạn phải quan tâm lo lắng, làm như thế nào để xây được một ngôi nhà như ý. Kế hoạch thi công như thế nào để vừa đảm bảo kĩ thuật. Chất lượng cũng như sự an toàn của căn nhà. Ai sẽ giúp bạn quản lý những vật tư, vật liệu trong quá trình xây nhà?

Vậy hãy đế GEC  giúp bạn nhé!. Chúng tôi sẽ là chiếc chìa khóa giúp bạn mở cánh cửa bước vào ngôi nhà mới thật vững vàng, bền đẹp. Nhất mà bạn có thể tin tưởng chọn tin.

Giá xây nhà

CAM KẾT CỦA GEC

VẬT LIỆU ĐÚNG LOẠI

Cam kết sử dụng vật tư chính hãng và đúng thỏa thuận hợp đồng. Tuyết đối không đưa vật liệu giả. Vật tư kém chất lượng vào thi công công trình. Bao kiểm tra, thẩm định, chấp nhận chịu phạt 30 triệu nếu chủ đầu tư phát hiện công ty vi phạm.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Đảm bảo thi công theo đúng qui định, tiêu chuẩn xây dựng. Kiểm tra nghiệm thu chi tiết từng hạng mục trước khi thực hiện công tác tiếp theo. Bảo dưỡng công trình xuyên suốt quá trình thi công. Áp dụng công nghệ vật liệu và thiết bị tốt nhất được cập nhật hàng năm phục vụ thi công và kiểm tra. Bao kiểm tra và kiểm định sau khi đã thực hiện xong.

KHÔNG PHÁT SINH

Khách hàng ký hợp đồng thi công được bao phát sinh. Sau khi thống nhất bản vẽ để ký hợp đồng nếu có phát sinh. Công ty chịu hoàn toàn chi phí phát sinh đó và thi công đúng 100% những hạn mục công việc đã thỏa thuận và cam kết trong hợp đồng.

KHÔNG BÁN THẦU

Chuyên môn hóa công tác xây dựng bằng việc phát triển các đội thi công riêng cho từng hạng mục. Xây dựng dưới sự giám sát chặt chẽ của đội chuyên viên kỹ thuật: kỹ sư giám sát, kiến trúc sư, chuyên viên vật tư, ban giám sát an toàn lao động. Cam kết không bán thầu.

KHÔNG LÃNG PHÍ

Quản lý chặt chẽ vật tư và dụng cụ thi công theo tiêu chuẩn và các quy định. Quy tắc kiểm soát nghiệm thu được ban hành tuân thủ nghiêm ngặt dưới sự giám sát của bộ phận vật tư. Cam kết không lãng phí đối với vật tư CĐT cung cấp.

KHÔNG TĂNG GIÁ

Cam kết giá tốt cho chủ nhà, được tổ chức bài bản và chuyên nghiệp. Giữ giá cây dựng tại thời điểm kí kết hợp đồng cho đền khi hoàn thành công trình. Cam kết không tăng giá ngay cả khi vật tư có sự thay đổi khi khởi công công trình sau này.

ĐẢM BẢO TIẾN ĐỘ

Kiểm soát tiến độ hàng ngày và hàng tuần thông qua bảng tiến độ tổng được lập ngay khi công trình khởi công. Bảng tiến độ cung cấp vật tư hoàn thiện và nhật ký công trình. Cam kết chịu phạt tiến độ theo đúng thuận trong hợp đồng.

AN TOÀN KỸ THUẬT

Quá trình thi công thường xuyên được kiểm tra và giám sát bằng kỹ sư và kiến trúc sư lành nghề. Được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng và tiêu chuẩn xây dựng dân dụng. Để đảm bảo tính an toàn và yêu cầu kỹ thuật trong xây dựng công trình.

AN TOÀN LAO ĐỘNG

Đảm bảo an toàn tối đa: Tất cả các công trình được bao che đúng qui trình và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định an toàn lao động dưới sự giám sát thường xuyên. Tuyệt đối không để xãy ra cháy nổ và thương vong đối với lao động.

BẢO HÀNH CHU ĐÁO

Công trình do công ty thi công được bả hành tổng thể 12 tháng, bảo hành kết cấu 10 năm. Bảo hành chống thấm chống dột 02 năm. Thực hiện bảo hành trong thời gian sớm nhất.

TÁC PHONG LÀM VIỆC

Nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, thân thiện. Cam kết hợp tác với CĐT trên tinh thần thiện chí nhất. Với tiêu chí các bên cùng có lợi. Trường hợp phát sinh mẫu thuẫn, công ty cam kết xử lý công việc trên tinh thần cởi mở, hiểu biết và tôn trọng lẫn nhau. Tất cả rắc rối liên  quan đến chính quyền do lổi của đơn vị thi công cam kết không để CĐT bận tâm và chịu trách nhiệm. Công ty sẵn sàng đền bù mọi thiệt hại vật chất cho công trình và nhà xung quanh nếu lỗi do lỗi của công nhân công ty gây ra.

PHÁP LÝ

Cam kết chịu trách nhiệm pháp lý đối với công trình do công ty thi công. Mọi hoạt động được đăng kí kinh doanh, kỹ sư có băng cấp và được đào tạo bài bản. Tương ứng với mỗi nghề nghiệp chuyên môn đòi hỏi phải có chứng chỉ hành nghề, công ty cam kết đáp ứng đầy đủ

Vì sao chọn GEC là đơn vị xây nhà trọn gói.

Chọn GEC để báo giá xây nhà trọn gói vì chúng tôi có bản vẽ thiết kế chi tiết đầy đủ 3D, Kiên trúc, kết cấu, điện nước….  Hiện nay có rất nhiều công ty và đội thi công nhỏ lẻ trên thị trường để quý vị chọn lựa. Và chúng tôi là một trong những đơn vị đó nhưng chúng tôi có những ưu điểm như sau:

Chúng tôi có nhiều tổ thi công được tổ chức và đào tạo bài bản, nẵm vững tay nghề và đọc thành thạo bản vẽ thi công.

Chúng tôi quản lý thợ trực tiếp không bán thầu hay qua trung gian

Quy trình thi công rõ ràng, tổ chức quản lý chặt chẽ.

Cam kết có 01 kỹ sư giám sát tại công trường và 01 Chỉ huy trưởng công trình quản lý tất cả các vấn đề về kỹ thuật tại công trường.

Các kiến trúc sư, kỹ sư đều được đào tạo bài bản và có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY.

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email: gecvietnam@gmail | http://gec.com.vn | https://www.facebook.com/gecvienam

Bài viết sau đó Xây nhà biệt thự