Giày golf nam

Hiện nay chơi golf không chỉ dành cho giới thượng lưu mà nó đã phát triển và xâm nhập rộng lớn vào tầng lớp của tất cả mọi người. Bộ môn thể thao này có rất nhiều nhưng quy tắc, luật lệ cần phải tuân thủ như tư thế, cách chơi, cách tính điểm. Hơn thế nữa thì trang phục lại là một quy định khá khó khăn, quần áo thì phải vừa có độ co giãn, thấm hút mồ hôi tốt. giày thì cũng phải là loại giày tốt để bảo vệ chân khi vận động. Dưới đây là những mẫu giày golf nam chính hãng giá rẻ.

.

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Giày golf nam – PGM – XZ095

Đôi giày này có giá 1.995.000 đồng được sản xuất bởi PGM, có hai màu trắng – xanh và trắng – đen.
Giày có chức năng không thấm nước, hiệu suất thấm nước hoàn toàn vượt trội, đế trong và ngoài đều làm băng cao su chống trơn trượt và thoáng khí. Màu của giày được in trực tiếp nên sẽ không bị bạc màu. Được làm tỉ mỉ công phu từng chi tiết, chất liệu bằng vải êm ái và thoải mái cho người dùng.

 

giày golf nam

 

 

Giày golf nam – PGM golf shoes micro leather

Đôi giày này có giá 1.395.000 đồng, từ nhà sản xuất PGM, có hai màu trắng – đen, trắng – sọc đen.
Bên ngoài của sản phẩm được bọc một lớp da PU tổng hợp, ở đế trong giày được lớp bằng vải cotton, bên ngoài để giàu được bọc một lớp cao su. Lót đế trong bằng latex. Phần trên giày được làm bằng vải sợi cực mềm mịn. Sản phẩm có tính năng chống thấm nước, thoáng khí và thoát mồ hôi.

 

Giày golf nam – PGM golf shoes leather – XZ042

Sản phẩm có giá là 1.995.000 đồng được PGM sản xuất, chỉ có duy nhất một màu trắng.
Bên ngoài sản phẩm được làm từ lớp da bò tách ra lớp mềm mại deo dai, bên trong được lọt vải cotton dày. Đế ngoài được bọc bằng một lớp cao su, đế trong được phủ bằng latex. Giày có khả năng chống thấm nước, thoáng khí thoát mồ hôi cao.

 

Giày golf nam – PGM golf shoes analyze graph – XZ076

Đôi giày này có giá là 1.695.000 đồng, được sản xuất từ PGM, bên ngoài giày được làm từ chất liệu siêu nhỏ, đế cao su, bên trong được lót cotton vừa thoáng khí, chống nước, chống trơn trượt.

 

Giày golf nam – PGM golf shoes – XZ035

Đôi giày này có giá là 995.000 đồng, từ nhà sản xuất PGM, giày có 3 màu trắng – xanh, trắng – ghi, trắng – lam. Giày được làm hoàn toàn từ chất liệu da, chống nước, trơn trượt và thoáng khí tốt.

.

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

.

Key | Tag: Giầy golf nam | Giầy golf nam | Giầy golf nam | Giầy golf nam

 

Bài viết trước đó Gậy golf trên 15 triệu
Bài viết sau đó Gậy golf dưới 10 triệu