Honma XP1 2019

Honma XP1 2019 được biết đến là dòng sản phẩm có sự kết hợp công nghệ. Tính năng của 2 dòng sản phẩm đã thành công trước đó là Honma Tour World và Honma Beres. Điều này có nghĩa là. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho đối tượng Golfer có lực chơi ở mức trung bình. Và mong muốn nhanh chóng giảm handicap, cải thiện trình độ. Điểm cộng lớn dành cho TWorld XP1 là nhận được sự yêu thích của cựu Golf thủ hàng đầu thế giới Justin Rose.

 

Gậy Honma XP1 2019 – Tăng khoảng cách đột biến

 

Thông số kỹ thuật

Đối với những Golfers đã quá quen thuộc với thương hiệu gậy golf Honma Nhật Bản. Thì chắc hẳn đã biết đến các sản phẩm gậy gỗ, gậy sắt đều được áp dụng công nghệ thiết kế T//World như dòng sản phẩm TW 747. Thương hiệu Honma tập trung vào cách thiết kế những cây gậy Driver siêu nhẹ. Đầu gậy lớn, mặt gậy rộng. 

Golfer Tuấn Hùng chia sẻ: “Driver Honma XP-1 là sản phẩm đạt hiệu suất cao nhất. Có thể dù người đánh đang ở trình độ như thế nào. Driver Honma XP1 còn được chế tạo rất tỉ mỉ mang đến khoảng cách đánh xa nhất, chính xác nhất. Tránh slide (bóng bay sang phải), tránh hook (bóng bay sang trái)”. Anh đã mời những người bạn ở các trình độ khác nhau đánh thử gậy Driver Honma XP1 và chia sẻ cảm nhận. Tất cả golfers đều đưa nhận xét về “quyền lực” đánh thẳng. Mà chỉ Honma mới sở hữu vẫn được phát triển tại Model Honma XP1 này. 

Về ngoại hình

Golfer Tuấn Hùng cảm nhận được gậy Driver Honma XP-1 được chế tạo vô cùng tỉ mỉ. Thiết kế đẹp mắt với trục Honma VIZARD có quán tính ổn định mang lại sự tối đa khoảng cách đánh dễ dàng nhất. 

Thiết kế Double Slot Sole tại phần đầu gậy, trong đó có khe hẹp ở trung tâm mang lại sự nhất quán nhất định. Cùng tính chính xác khi phát bóng. Khi tiếp xúc với bóng, mặt gậy sẽ được uốn cong dọc theo khe để tạo nên tốc độ phát bóng lớn hơn. Độ xoáy thấp hơn, khe kép uốn cong ở cả phần heel và toe gậy để tạo nên cú đánh ít xoáy hơn.  Không chỉ vậy, Driver Honma XP1 còn sở hữu công nghệ Five Fang độc quyền. Được tạo nên từ phần Crown và đế gậy giúp tăng diện tích mặt gậy. Công nghệ chế tạo Crown của Driver Honma XP1 từ chất liệu carbon ET40 mỏng nhất, giúp hạ thấp trọng tâm đầu gậy. 

 

Honma XP1 2019

 

2. Đánh giá gậy gỗ T // World Honma XP-1 Fairway Wood và Hybrid

 

* Đối tượng sử dụng

Gậy gỗ XP1 phù hợp với cả những golfer mới chơi và golfer đã chơi một thời gian dài bởi vậy. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng cây gậy này và mua lẻ để có thể đánh xa ngay tại khu vực tee hoặc Fairway. 

 

* Đặc điểm nổi bật trong thiết kế & công nghệ chế tạo

Gậy gỗ Honma XP1 và Hybrid cũng sở hữu thiết kế Double Slot Sole trên phần crown của gậy. Với chất liệu carbon siêu nhẹ, Fairway wood mang lại khả năng đánh trúng bóng cao hơn. Cú đánh ổn định hơn cùng khả năng an toàn tương tự như các bộ gậy Golf khác. Trọng tâm đầu gậy được thiết kế thấp hơn. Sâu hơn và shaft gậy được làm từ thép có cấu trúc thiết kế với cường độ cao hơn. Mặt gậy mỏng, tốc độ đưa gậy nhanh và kết hợp với trọng lượng nặng đế nặng bên trong. 

 

 

Honma XP1 có gậy gỗ số 3 được thiết kế với cấu trúc phần Crown ET-40 tiết kiệm trọng lượng đầu gậy. Giúp đầu gậy không quá nặng để tạo ra sự cân bằng nhất định trong quá trình swing.

 

Golfer Tuấn Hùng chia sẻ thêm về Honma XP1 2019

Gậy gỗ số 3 là cây gậy nhẹ thứ hai trong bộ gậy về tổng trọng lượng và khối lượng đầu gậy. Tất cả các cây gậy gỗ Fairway wood đều có sự lựa chọn về trục Vizard (trục gậy cao cấp được sản xuất tại Sakata, Nhật Bản). Khối lượng trục sẽ có sự lựa chọn 43 gam, 53gam và 63 gam.”

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY.

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email: gecvietnam@gmail | https://gec.com.vn | https://www.facebook.com/gecvienam

Bài viết trước đó Honma TW 747P
Bài viết sau đó Gậy golf Taylormade RBZ