Johnnie Walker Double Black UK

Johnnie Walker Double Black UK – không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai. Không lái xe khi đã uống rượu và có trách nhiệm khi đã sử dụng rượu.

Johnnie Walker Double Black UK

Johnnie Walker Double Black UK

 

Loại rượu: Blended scotch. Mùi: hơi khói và gần như thuốc trên mũi, nó cung cấp gợi ý của vanilla, , một chút nước sốt thịt nướng, cam quýt và mạch nha.

Vị: kem với một lõi malty . Nó cung cấp một mức khói than bùn bất ngờ hoạt động rất tốt. Kem ngọt, gợi ý khói gỗ mềm, bơ mặn, sữa trứng và ngũ cốc. Kết thúc: Chiều dài tốt với những mùi thơm của mạch nha, bánh ngọt đun sôi, tiêu đen và khói mát.

 

Rượu Baileys

 

✅ 𝐊𝐞̂𝐧𝐡 𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞 : Khám Phá Nhà Đẹp  +999 Mẫu nhà đẹp nhất hiện nay

✅ Giá xây nhà trọn gói: GIÁ CẬP NHẬT MỚI NHẤT

☎️ Hotline TƯ VẤN xây dựng nhà 24/7: 𝟎𝟗𝟕𝟗.𝟕𝟖𝟏.𝟎𝟎𝟕 – CSKH: 𝟎𝟗𝟔𝟑.𝟗𝟕𝟕.𝟗𝟔𝟐

 

Đặc Điểm Rượu Johnnie Walker Double Black UK

Một phiên bản 2011 đặc biệt rất đặc biệt của Johnnie Walker, Black Label. Double Black ban đầu được phát hành cho thị trường bán lẻ đi du lịch, và nó kết hợp với hương vị đậm đà của Black Label với whisky có mùi than và than bơ. Kết quả là một loại rượu whisky khói, đặc biệt

Johnnie walker Double black Với hương vị khói tự nhiên và hương gỗ sồi kinh điển cộng với chút nhẹ nhành trái cây chín Johnnie walker giúp niềm đam mê whisky của những người sành rượu thêm hoàn hảo.

 

lãi suất tiết kiệm

Bài viết trước đó Johnnie Walker Blue Label UK
Bài viết sau đó Johnnie Walker White Walker UK