Mặc gì khi đi chơi golf

Để trả lời cho câu hỏi đàn ông mặc gì khi đi chơi golf hãy cùng tìm hiểu những phân tích dưới đây. Mong rằng chính bạn sẽ có câu trả lời sau khi nắm rõ những quy định về trang phục golf.

Mặc gì khi đi chơi golf

Văn hóa trang phục của các golfer trên sân | Mặc gì khi đi chơi golf

Lý do khiến golf được xem là môn thể thao quý tộc. Bbởi vì người chơi luôn tuân thủ theo những quy tắc xã giao chuẩn mực trên sân. Để tôn vinh tính truyền thống của môn thể thao này. Người chơi cần phải tuân thủ những nguyên tắc về trang phục. Vậy nên mặc gì khi đi chơi golf?

Nên là  áo có cổ vì sao?

Những nghi thức về trang phục trên sân golf được quy định rất rõ ràng. Bắt đầu với việc mặc áo có cổ. Các loại áo có cổ này thường được làm từ chất liệu lưới, mềm mại, thoải mái để dễ thoát mồ hôi trong mùa hè.Việc chúng ta mặc gì cũng phán ánh được con người và tính cách của chúng ta khi đi chơi golf

Đối với những golfer nữ nên mặc áo phông có cổ và cổ không được quá trễ. Trang phục phải được giữ.gìn sạch sẽ, gọn gàng. Trong thời tiết lạnh, bạn có thể mặc một chiếc áo len nhẹ ở bên trong hay áogió bên ngoài áo phông.

Mặc quần shorts khi đi chơi golf tại sao không?

Khi lên sân golf, đa số các golfer thường mặc quần dài chất liệu bằng vải kaki có nếp gấp. Đối với các golfer nữ thì có thể mặc quần shorts, nhưng phải là loại short thể thao.(không cao hơn đầu gối quá 6 inch). Lưu ý là bạn nên mang thắt lưng da phù hợp với giày và nên được thắt gọn gàng cho dù nó không được dùng để giữ quần.

Giày, mũ và kính

Các tay golf phải đi giày có đinh mềm. Văn hóa trang phục trên sân golf không chấp nhận các.loại giày thông thường, giày chơi thể thao, dép xỏ ngón, hay xăng đan. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giày golf của các thương hiệu nổi tiếng như Adidas, Nike, Footjoy…với kiểu dáng đa dạng mang đến cho các golf thủ sự lựa chọn phong phú.

Đi kèm với các đôi giày đinh.không thiếu những đôi tất tinh tế. Thông thường tất trắng là sự lựa chọn của nhiều tay golf vì nó dễ kết hợp với nhiều loại giày, quần áo. Tuy nhiên tất đen sẽ tạo ra một ấn tượng mạnh và giúp định hình rõ phong cách của mình.

Sau cùng là mũ và kính – một phụ kiện vừa thiết thực vừa thời trang. Dù là mũ lưỡi trai dành.cho golf, mũ chơi bóng chày hay mũ rộng vành hở chóp mà các golfer lớn tuổi thường đội, bạn sẽ thấy chúng làm cho trang phục của bạn bắt mắt hơn và tránh cho mặt bạn khỏi những tác hại từ ánh nắng mặt trời khi chơi nhiều giờ đồng hồ trên sân golf.

Mặc gì khi đi chơi golf

Bài viết trước đó Xây biệt thự cổ điển giá rẻ
Bài viết sau đó Tại sao nên chơi golf