Mẫu trần thạch cao phòng khách

Mẫu trần thạch cao phòng khách liền bếp là một trong những lựa chọn giúp mở rộng không gian cho nhà có diện tích nhỏ. Trong kiến trúc hiện đại trần thạch cao phòng khách liền bếp thường được chọn tạo hình cho các ngôi nhà . Có diện tích thiên về chiều sâu, nhỏ hẹp như nhà ống, nhà chung cư…

 

Mẫu trần thạch cao phòng khách liền bếp

 

Với những không gian nhà có diện tích nhỏ. Khi thiết kế trần thạch cao đội ngũ thợ thi công cần hết sức chú ý đẻ tạo độ thoáng cho ngôi nhà. Với thiết kế trần thạch cao phòng khách liền bếp làm tăng sự dàn trải. Thênh thang của tổng thể không gian chung.

 

XÂY NHÀ TRỌN GÓI

 

Khi lựa chọn các mẫu trần thạch cao liền bếp để tạo sự hài hòa và nổi bật cho không gian. Gia chủ không nên chọn các mẫu trần thạch.cao có thiết kế quá cầu kì nhé. Đây được coi là cái khó nhất của xu hướng thiết kế trần thạch cao này.

 

 

Thiết kế trần thạch cao phòng khách liền bếp khi kết hợp với hệ thống đèn trang trí. Đồng nhất tạo nên một không gian sống lý tưởng nhất khiến cho nhiều gia chủ thích thú.

 

 

Các loại trần thạch cao sử dụng phổ biến nhất trong xu hướng làm trần thạch cao phòng khách liền bếp là trần phẳng, và trần giật cấp. Trong đó, trần giật cấp thường được sử dụng ở các không gian nhỏ vừa phải hơn.

 

Mẫu trần thạch cao phòng khách

 

Hiện nay với sự đa dạng trong thiết kế và thi công trần thạch cao. Với nhiều mẫu mã, kiểu dáng.ấn tượng mang đến sự thích nghi với nhiều không gian phòng khách, phòng bếp và phòng ngủ.

 

Mẫu trần thạch cao phòng khách

 

Mẫu trần thạch cao phòng khách liền bếp đơn giản. Kết hợp với hệ thống đèn trang trí hiện đại tạo sự rộng rãi. Và thông tháng cho không gian sống của gia đình

 

Mẫu trần thạch cao phòng khách

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY.

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email: gecvietnam@gmail | https://gec.com.vn | https://www.facebook.com/gecvienam

Bài viết trước đó Địa chỉ sân tập golf
Bài viết sau đó Sân golf Hà Nội