Quy trình thi công sàn bê tông nhẹ

Sàn bê tông nhẹ GEC được thị trường.ưa chuộng không chỉ bởi nó là một loại vật liệu mới, hiện đại mà còn bởi vô vàn những lợi ích mà nó mang lại cho các gia chủ hay nhà thầu thi công. Bài viết này GEC xin chia sẻ tới các bạn quy trình thi công sàn bê tông nhẹ theo tiêu chuẩn kỹ thuật Châu âu.

 

Quy trình thi công sàn bê tông nhẹ chuẩn kỹ thuật

 

Thi công nhanh chóng

Trước tiên phải kể đến việc tiết kiệm được.tối đa thời gian và chi.phí thi công. Sàn bê tông nhẹ đúng.như cái tên của nó, có khối lượng nhẹ hơn rất nhiều so với bê tông truyền thống, do đó khi lựa chọn làm sàn.bê tông siêu nhẹ đồng.nghĩa với việc chi phí đầu tư cho.nền móng cũng được cắt giảm.

Sàn panel siêu nhẹ được thi công hoàn.toàn từ các vật liệu đúc.sẵn và có thể vận chuyển, thi.công bằng tay trên công trình do đó tiết kiệm tối đa chi phí thuê bãi tập kết vật liệu, phí vận chuyển và còn giảm.thiểu ô nhiễm môi trường.do hạn chế sử dụng vật liệu rời.

 

Làm sàn bê tông siêu nhẹ cực đẹp, cực bền

Thi công bê tông nhẹ cực nhanh, do chủ.yếu chỉ cần lắp ghép các vật liệu có sẵn, thêm vào đó, sàn sau khi thi.công có thể đưa vào sử dụng ngay quá tiết kiệm thời gian so với việc thi công sàn bê tông truyền.thống. Vậy quy trình thi công sàn GCF cụ thể như thế.nào? Mời các bạn cùng tìm hiểu ngay sau đây.

 

 

Quy trình thi công

Không phải làm sàn bê tông siêu nhẹ là cứ mang vật liệu.sẵn có đến và lắp ghép hoàn thiện. Là loại sàn hiện đại.nên việc thi công cần đảm bảo theo một quy trình kỹ thuật chuẩn và được thi công bởi những người thợ được.đào tạo chuyên nghiệp. Các bước thi công sàn bê tông.siêu nhẹ GEC được công ty chúng tôi thực hiện như sau:

Bước 1: Khảo sát hiện trạng công trình, đo đạc để.lên phương.án thiết kế, thi công

Bước 2: Sau khi đã khảo sát công trình, kiến trúc.sư sẽ thiết.kế cách thi công, lựa chọn vật liệu (khẩu độ dầm) phù hợp với từng công trình

Bước 3: Vận chuyển vật tư đến công trình

Bước 4: Thi công sàn lắp ghép bao gồm:.lắp đặt dầm.dự ứng lực, lắp ghép các viên gạch block siêu nhẹ vào hệ dầm trên và sau đó đan 1 lớp lưới thép cố định bên trên

Bước 5: Đổ bù 1 lớp bê tông sàn dày 40mm trên sàn panel.để hoàn thiện mặt sàn, sau khi lớp bê tông này khô sàn có thể đưa vào sử dụng ngay.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY.

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email: gecvietnam@gmail | Trang web: https://gec.com.vn | Facebook: https://www.facebook.com/gecvienam

Keywords: