Review khóa học siêu trí nhớ học đường

Nếu như trước đây hầu hết thời đại 8x, 9x chúng ta học tập rất khó khăn. Hầu như bố mẹ đều ít quan tâm đến việc học tập của các con. Chỉ xem các điểm thi và đánh giá. Một buổi học trên lớp, buổi còn lại thì dong chơi hay phụ việc gia đình. Tất nhiên cũng có người này người kia, có bạn giỏi. Bạn học kém. Nhưng chuyện học lúc ấy không áp lực như bây giờ.Hôm nay tôi sẽ Review khóa học siêu trí nhớ học đường cho các bạn cùng tham khảo nhé

Review khóa học siêu trí nhớ học đường

 

Xã hội ngày một phát triển, quan điểm về việc học cũng theo đó mà đổi thay. Ngày nay, nếu con lọt top 20 – 30 trong lớp chắc hẳn về nhà cơm chẳng lành. Hay việc học lực con yếu thì chắc chắn sẽ có một vài bố mẹ đánh đập con.

Rồi trên khắp các diễn đàn lớn nhỏ đều có hàng loạt những câu hỏi. Đại loại như “Có nên dạy chữ trước cho con”, “Có nên dạy con tập đọc trước khi vào lớp 1”, “Nên cho con học thêm ở đâu trước khi khai giảng”… Các bé đều được bố mẹ cho đi học ngoại ngữ, học chữ từ khi còn 3, 4 tuổi.

Phương pháp học xưa và nay có sự khác biệt rõ rệt, điều này ảnh hưởng một phần từ tâm niệm và cách giáo dục của bố mẹ.

Thế nên siêu trí nhớ học đường – Nguyễn Phùng Phong đã ra đời. Để giải quyết các vấn đề trên giúp bé học nhanh hơn không áp lực mà dễ hiểu.

 

Siêu trí nhớ học đường là gì?

Siêu trí nhớ học đường là khóa học online của thầy Nguyễn Phùng Phong. Và trường Tâm Trí Lực nghiên cứu và sáng lập trong suốt 7 năm liên tục .

Ra đời vào ngày 25-12-2020, “Siêu trí nhớ học đường” cung cấp cho con nhiều phương pháp học tập hiệu quả. Để giúp bé Học nhanh, nhớ lâu. Đạt kết quả tốt trong suốt quá trình học tập mà con vẫn có nhiều thời gian để vui chơi và trải nghiệm cuộc sống.

“Siêu trí nhớ học đường” là khóa học có sách và bài giảng được thầy Nguyễn Phùng Phong biên soạn. Hiểu nôm na ở đây là một chương trình học được xây dựng giúp bé biết cách ghi nhớ vấn đề/ nội dung/ kiến thức của các môn học cách dễ dàng, chính xác và khoa học.

 

Review khóa học

 

Review khóa học siêu trí nhớ học đường

Vậy thì Siêu trí nhớ học đường là gì bạn đã giải mã được chưa. Siêu trí nhớ có một kho tài liệu gồm hơn 3.038 bài học được giảng theo phương pháp cực kỳ dễ ghi nhớ, 4.600 hình vẽ được mã hóa theo cách dễ đi vào đầu tụi nhỏ nhất, 113 quyển sách giáo khoa từ lớp 1 – 12… sẽ giúp các bé ghi nhớ kiến thức một cách hệ thống, lâu dài và hiểu được bản chất của vấn đề tốt nhất.

Hình thức học online tại nhà, chỉ cần gia đình có điện thoại, laptop. (hoặc Tivi) kết nối Wifi. Hiện đã có hơn 120.000 học viên đã đăng ký và theo học khóa học này.

Khóa học siêu trí nhớ học đường một trong những chương trình hấp dẫn và cực kỳ lý thú. Thầy Nguyễn Phùng Phong đã đúc kết được từ các phương pháp học tập lĩnh ngộ từ nhiều người thầy nổi tiếng trên thế giới.

Giúp việc học trở nên nhẹ nhàng và các học trò của thầy Nguyễn Phùng Phong. Có cơ hội tỏa sáng tại các cuộc thi lớn như: Siêu trí tuệ Việt Nam, siêu tài năng nhí, siêu trí nhớ trong nước và ngoài nước.

 

Tác giả của Siêu trí nhớ học đường là ai?

Tác giả của Siêu trí nhớ học đường là thầy Nguyễn Phùng Phong – Kỷ lục gia Siêu trí nhớ thế giới.Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển Siêu trí nhớ Việt Nam – Chủ tịch Tổ chức Trí nhớ Việt Nam.

Thầy Phùng Phong là tác giả và giảng viên chính của chương trình. Ngoài ra còn có 1 đội ngũ hùng hậu các thầy cô giáo có chuyên môn cao khác và ban cố vấn cũng toàn những nhân vật trí thức tinh hoa.

 

Đối tượng học siêu trí nhớ học đường

Đối tượng học là tất cả các bé đang theo học từ lớp 1 đến lớp 12. Sẽ được học các giao trình đều có giáo viên riêng chuyên ngành nên các bé sẽ hấp thu rất nhanh. Ngoài ra, khóa học không chỉ dành cho bé. Mà bố mẹ vẫn có thể học và chỉ lại cho bé nhà dễ hiểu hơn, cùng con học – cùng con giỏi hằng ngày.

Như trên mình đã chia sẻ thông tin về khóa học siêu trí nhớ học đường. Mọi thông tin về đăng ký lộ trình khóa học các bạn có thể tìm hiểu và đăng ký cho bé tại thông tin dưới đây:

…..

Hãy liên hệ với Trung tâm Tâm Trí Lực Miền Bắc theo thông tin dưới đây để được tư vấn cụ thể về khóa học:

TỔNG ĐẠI LÝ SIÊU TRÍ NHỚ MIỀN BẮC | ĐẠI DIỆN MIỀN BẮC

CSKH: HỒNG NHUNG

Address: Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0978.906.716 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 978-906-716

Kênh Website  | Kênh Fanpage | Kênh Youtube

Nguồn TÂM TRÍ LỰC: https://sieutrinhohocduong.com/