Sàn bê tông siêu nhẹ

Sàn bê tông siêu nhẹ có thể rút ngắn thời gian thi công lên đến hàng tháng cho các công trình, với các công trình.cao tầng thời gian còn có thể rút ngắn nhiều hơn. Bí mật ở đây là gì? Mời bạn khám phá ngay.sau đây:

 

Sàn bê tông siêu nhẹ rút ngắn thời gian thi công

 

THI CÔNG ĐƠN GIẢN

Không giống như việc thi công sàn bê tông thông thường chủ yếu sử dụng các vật liệu rời nên quá trình vận chuyển.vật liệu mất khá nhiều thời gian. Trong khi đó, hầu như các vật liệu để thi công sàn bê tông nhẹ đều được đúc sẵn. Và có thể thi công di chuyển bằng tay trên công trình nên vô cùng tiết kiệm thời gian.

 

Sàn bê tông

 

TIẾT KIỆM THỜI GIAN THI CÔNG

Tuy nhiên, chìa khóa giúp sàn bê tông nhẹ tiết kiệm thời gian thi công cho các công trình. Chính là ở.cách thi công đơng giản. Làm sàn bê tông siêu nhẹ, đổ trần bằng bê tông siêu nhẹ không cần ghép cốt pha. Mà.chỉ cần dựng hệ dầm dự ứng lực được đúc sẵn, sau đó.xếp những viên gạch block đúc sẵn với from mẫu chuẩn lên hệ dầm nói trên. Công việc hoàn thiện sàn chỉ cần.đan 1 lớp lưới thép cố định bên trên. Và đổ bù 1 lớp bê.tông dày 40mm để tạo bề mặt sàn bằng phẳng, đẹp mắt.

 

Sàn bê tông

 

SỬ DỤNG NGAY SAU KHI HOÀN THIỆN

Nếu như thi công sàn bê tông truyền thống bạn sẽ.phải chờ đợi 21 ngày mới dỡ cốt pha. Và sau đó.mới đưa vào sử dụng và xây thêm tầng tiếp theo thì làm sàn bê tông siêu nhẹ có thể đưa vào sử dụng ngay khi lớp bê tông.đổ bù đã khô. Do đó, thi công sàn bê tông.siêu nhẹ là giải pháp tối ưu giúp các chủ đầu tư và các gia đình tiết kiệm thời gian, chi phí thi công.

 

 

Sàn bê tông

Cách thi công sàn bê tông nhẹ nghe có vẻ rất đơn giản, dễ dàng, nhưng không phải đơn.vị nào cũng cung ứng được những vật tư đạt chuẩn và thiết kế, lên phương án thi công tối ưu cũng như sở hữu đội thợ.chuyên nghiệp. Do đó khi làm sàn bê tông nhẹ bạn.nên tìm địa chỉ uy tín như công ty chúng tôi.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY.

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email: gecvietnam@gmail | https://gec.com.vn | https://www.facebook.com/gecvienam

Keywords: