Sân golf đảo Vũ

Sân golf đảo Vũ Yên Hải Phòng được khai trương vào đợt tháng 4 vừa qua. Sân golf nằm ngay trên đảo Vũ Yên, thuộc phường Đông Hải, quận Hải An của tỉnh Hải Phòng – thành phố cảng lớn nhất miền Bắc. Sân golf mới mở được chưa đầy nửa năm nhưng đã thu hút được rất nhiều các golfer.

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Sân golf cao cấp chuẩn mực tại Việt Nam

Sân golf đảo Vũ Yên cách thủ đô Hà Nội 120km với khoảng 1h chạy xe và cách sân bay Cát Bi 7km. Giao thông thuận lợi cũng là một lợi thế của sân golf đảo Vũ Yên. Sân golf có diện tích 872 ha với 2 khu có tổng 36 hole: 18 hole sân đầm lầy, 18 hole sân hồ.

Sân với tiêu chuẩn par 72 sẽ đem lại những trải nghiệm khác biệt cho mọi golfer tới đây. Sân được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup và thuộc sự quản lí của công ty Vinpearl Golf. Sân được thiết thế bởi công ty IMG Worldwide với tiêu chuẩn quốc tế. Và thể hiện được sự hài hòa giữa thiết kế sân với cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời của thành phố hoa phượng đỏ.

 

Sân Golf

Sân golf đảo Vũ Yên

 

Sân đảo Vũ Yên và những thử thách

Sân được sử dụng cỏ tifeagle tại các vùng gần hole và dùng cỏ platium paspalum. Cho các hoảng cách từ các tee tới hole để tạo cảm giác mới lạ cho các golfer. Sân golf đảo Vũ Yên có 872 khu đầm lầy. Đây có lẽ là một thách thức mới cho các golfler khi tới nơi đây.

Các vùng green và các fairway trải rộng và uốn lượn tạo nên những khung cảnh rất đẹp. Nhưng đối với các golfer thì đây lại là những thử thách họ rất ưa thích và muốn vượt qua. Sân golf đầm lầy được thiết kế hòa hợp với khung cảnh thiên nhiên nơi đây. Nó còn được mệnh danh là chuyên gia nhồi bóng. Ngoài 2 sân chính thì Vinpeal Golf còn cung cấp sân tập dài 300 yard. Rộng 80 yard và 2 sân green để tập luyện với các bẫy cát.

 

Sân golf đảo Vũ Yên

 

Dịch vụ sân golf đảo Vũ Yên

Sân đảo Vũ Yên nằm trong khu sinh thái đảo Vũ Yên, nơi đây được đầu tư với nhiều các khu biệt thự sinh thái cao cấp. Khu vui chơi giải trí và mua sắm,… Với tổng đầu tư khoảng 1 tỷ usd. Nơi dâu dự kiến sẽ là khu sinh thái bậc nhất của tỉnh Hải Phòng.

Dự kiến khu sinh thái đảo Vũ Yên sẽ hoàn thành vào năm 2019. Nhưng sân đã được hoàn thành sớm và đi vào hoạt động từ tháng 4/2017. Với đầy đủ các tiện ích thục vụ cho các golfer và những người đến thăm quan nghỉ dưỡng.

 

 

Sân golf đảo Vũ Yên

Với sự đầu tư lớn và đầy tâm huyết, sự phát triển của sân golf sẽ còn mạnh mẽ hơn nữa. Đây sẽ là một nơi lí tưởng cho các golfer, mỗi lần đến đây là một trải nghiệm khác lạ. 

 

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

Bài viết trước đó Sân Golf Xuân Trường