Sân golf Hà Nội Golf Club

Vị trí:Nằm ngay sát chân núi, cách sân bay Nội Bài 15 phút và cách trung tâm Hà Nội 40 phút đi bằng ô tô. Hanoi Golf Club là sân golf lý tưởng để các golf thủ thể hiện niềm đam mê của mình.

 

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Sân golf Hà Nội Golf Club

Đặc điểm:Với diện tích 108 ha, Hanoi Golf Club được biết đến là sân golf đầu tiên. Và duy nhất do người Nhật Bản xây dựng và quản lý tại Việt Nam. Với chất lượng sân và dịch vụ hoàn hảo. Sân golf Hà Nội đã và đang chứng tỏ đẳng cấp quốc tế của mình, được dân chơi golf đánh giá cao. Bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 11 năm 2006, 18 lỗ golf rộng và dài trải mình trên những sườn đồi thoai thoải đã thử thách mọi tay golf.

 

Sân Golf

 

Thiết kế bởi Ông Susumu Fujitwara 

Đã từng thiết kế trên 30 sân golf tại khu vực Kansai (Nhật Bản), Hải Nam Việt Nam. Đồng thời cũng là người nghiên cứu và thiết kế sân golf Hanoi Golf Club cho biết: “Lần đầu đặt chân tới đây, tôi vô cùng bất ngờ trước vẻ đẹp. Và sự hấp dẫn của cảnh quan cũng như điều kiện thiên nhiên của nơi này.

Tôi lập tức nhận ra đây là nơi lý tưởng để xây dựng một sân golf cao cấp vì nó hội tụ đầy đủ các yếu tố. Như cảnh sắc thiên nhiên, địa hình, nhiệt độ, khí hậu…”.

 

Sân golf với những thảm Green mịn màng được thiết kế khá rộng

Hơi gợn sóng, tạo cảm giác phóng khoáng, giàu tính hấp dẫn. Thể hiện ở khả năng linh động đa chiều của mỗi lỗ golf. Ngoài ra theo từng vị trí của Tee, sân golf luôn mang đến cho người chơi. Kể cả người mới bắt đầu hay những golf thủ chuyên nghiệp sự hài lòng, thú vị.

Cỏ trên sân cũng rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới từng đường bóng của các golf thủ. Toàn bộ thảm cỏ, đường golf ở đây được trồng bằng loại loại cỏ Tip ton 328 là loại cỏ tốt nhất và được chăm sóc hàng ngày bằng công nghệ. Kỹ thuật tiên tiến dưới sự chỉ đạo đầy kinh nghiệm của chuyên gia quản lý sân cỏ người Nhật Bản – ông Hiromu Nakaoka.

.

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

 

Bài viết trước đó Sân golf Móng Cái