Sân Golf Minh Trí

Với tổng diện tích là 108 ha, hiện Sân Golf Minh Trí Sóc Sơn. Hay còn được gọi với cái tên gọi khác là Hanoi Golf Club. Được biết đến là sân golf đầu tiên cũng là độc nhất do người Nhật Bản xây dựng và quản lý nước ta. Sân golf nằm ngay sát chân núi, cách sân bay nội Bài 15 phút đi xe. Và cách trung tâm thủ đô Hà Nội 40 phút đi bằng ô tô. Sân Golf Minh Trí là sân tập golf hoàn hảo để các golfer diễn tả niềm đam mê gậy golf của mình.

 

[toc]

.

Luật chơi golf

 

Sân Golf Minh Trí

Với diện tích 108 ha, Sân Golf Minh Trí được biết tới là sân thi đấu golf. Với chất lượng và dịch vụ lý tưởng nhất. Sân thi đấu golf Hà Nội Minh Trí đã và đang chứng tỏ được đẳng cấp quốc tế của mình. Được dân chơi golf nhận định cao. Bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 11 năm 2006, sân golf 18 lỗ golf rộng. Và dài trải mình trên các sườn đồi thoai thoải đã thu hút mọi golfer đến đây để được những trải nghiệm thử thách.

 

Sân golf

Sân Golf Minh Trí

 

Hiện nay, Hanoi Golf Club cũng đã mở rộng hoạt động với 27 hố golf. Cùng hệ thống đèn chiếu sáng phục vụ cho quý khách chơi vào buổi tối cũng đang được thi công lắp đặt. HGC luôn luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sân golf. Và chất lượng dịch vụ để chứng tỏ đẳng cấp quốc tế của mình trong lòng các golf thủ trên toàn thế giới.

 

Sân Golf Minh Trí với những thảm Green mịn màng

Được thiết kế khá rộng, hơi gợn sóng, tạo được cảm giác phóng khoáng. Giàu tính hấp dẫn, thể hiện khả năng link động đa chiều của mỗi lỗ golf. Ngoài ra cũng theo từng vị trí của Tee, hiện sân golf luôn mang đến cho người chơi. Kể cả người mới bắt đầu hay những golf thủ chuyên nghiệp thì sự hài lòng của khách hàng cũng được đặt lên hàng đầu.

Cỏ sân golf cũng rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới đường bóng của các golf thủ. Hiện toàn bộ những thảm cỏ, đường golf ở đây được trồng bằng loại cỏ Tip ton 328 là loại cỏ tốt nhất. Và được chăm sóc hàng ngày bằng công nghệ, kỹ thuật tiên tiến dưới sự chỉ đạo đầy kinh nghiệm của các chuyên gia.

Các khu vực tiện ích tại Sân Golf Minh Trí

Sân Golf Minh Trí Sóc Sơn hiện sở hữu diện tích khá rộng 108 ha. Trong đấy với nhà câu lạc bộ hiện cũng có phần lớn các tiện nghi đẳng cấp phục vụ cho những golfer như:

Dịch vụ Sân Golf Minh Trí

– Các cửa hàng dụng cụ chơi golf cao cấp.

– Phòng thay đồ có lắp đặt bàn trang điểm bên trong, có phòng thay đồ phòng tắm dành riêng cho khách Vip.

– Phòng tắm được trang bị bồn tắm, phòng giữ túi golf.

– Nhà hàng có rất nhiều các món ăn Âu, Á đặc biệt là những món ăn của Nhật Bản cho những tín đồ Nhật.

– Cùng sở hữu Driving Range, câu lạc bộ còn với sân tập gậy Putter và sân tập Bunker hiện đại.

.

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

Bài viết trước đó Sân golf Phương Đông
Bài viết sau đó Sân golf Heron Lake