Sân golf Ngôi Sao Hạ Long

Được biết nằm tại vị trí đồi cao, với tầm nhìn rộng ôm trọn khung cảnh tuyệt đẹp của Vịnh Hạ Long, sân golf Ngôi Sao Hạ Long với tống thể 18 hố đang được tập đoàn FLC tập trung đẩy nhanh tiến độ các hạng mục cuối cùng để chuẩn bị đưa vào sử dụng. Đây không chỉ sân golf được đánh có vị trí đẹp nhất cả nước mà còn là một trong những sản phẩm du lịch hấp dẫn của thành phố du lịch Hạ Long.

 

[toc]

.

Luật chơi golf

 

Được biết sân golf Ngôi sao Hạ Long được đầu tư xây dựng tại khu đồi giáp ranh. Giữa các phường Hồng Hải, Hồng Hà, Hà Trùng và Hà Lầm (TP Hạ Long) với tổng thể 18 hố. Được biết đến nay nhà điều hành sân golf cơ bản hoàn thành các hạng mục xây lắp chính

 

Sân golf

Sân golf FLC Hạ Long Bay

 

Đặc điểm của Sân golf FLC Hạ Long Bay

Đến nay, được biết nhà điều hành sân golf đã cơ bản hoàn thành các hạng mục xây lắp chính.

Độ dốc vừa phải nhấp nhô những quả đồi nhỏ, thoai thoải. Tạo nên những đường cong mền mại cho mặt sân. Những thảm cỏ xanh của sân golf nối tiếp nhau tạo nên một không gian thư thái, nhẹ nhàng.

 

Cỏ sân golf được chăm chút tỉ mỉ

Những mái ta-luy đồi đang được khẩn trương phủ xanh. Hệ thực vật quanh sân golf được giữ nguyên vẹn tạo vẻ thanh bình gần gũi.  Hố 12 được đánh giá là hố có quang cảnh đẹp nhất, với một tầm nhìn bao quát không gian đô thị và Vịnh Hạ Long.

Được biết quần thể FLC Hạ Long Bay rộng 224 ha, bao gồm khu nghỉ dưỡng Villa, Resor và khu sân golf. Cùng với địa hình trên đồi, tầm nhìn ôm trọn khung cảnh tuyệt đẹp của Vịnh Hạ long.

 

Sân golf FLC Hạ Long Bay

 

Là một trong những sân golf sở hữu tầm view đẹp nhất Việt Nam. Cùng với vị trí trên đồi cao. Tầm nhìn ôm trọn toàn bộ khung cảnh tuyệt đẹp của Vịnh Hạ Long – Di sản thiên nhiên thế giới. Cùng hướng tâm mắt ra xa một chút có thể bao quát trọng thành phố Hạ Long. Với những biểu tượng của thành phố như cầu Bãi Cháy, Bảo Tàng Hạ Long, vòng quay mặt trời…

Còn gì tuyệt vời hơn khi mỗi sáng mai thức dậy nhâm nhi một tách cafe. Và tận hưởng không khí trong lành, mát mẻ của cây xanh, của biển cả. Hay mỗi buổi hoàng hôn ngồi trước ngôi nhà của mình và ngắm mặt trời lặn.

 

Được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế 18 lố

Thiết kế sân bởi nhà thiết kế tài ba, có nhiều kinh nghiệm thiết kế sân trên đồi Schmidt – Curley Design Company. Công ty đã từng thực hiện nhiều dự án sân nổi tiếng trên thế giới trong đó nổi bật là quần thể Mission Hill Trung Quốc.

Cùng với những thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế như vậy. Hiện sân có đủ điều kiện để tổ chức các giải golf chuyên nghiệp.

.

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

 

 

 

Bài viết trước đó Sân golf Đà lạt
Bài viết sau đó Sân golf lớn nhất Việt Nam