Sân golf Sông Giá Hải Phòng

Sân golf Sông Giá Hải Phòng được xây dựng bởi Huyndai Amco- thành viên của Hyndai Moto, một nhóm với công nghệ xây dựng hiện đại nhất và thiết kế phù hợp với các yếu tố phong thủy, kết quả đã tạo ra một sân golf đặc thù và hứa hẹn tạo cảm hứng thử thách cho các tay golf tại một nơi tuyệt đẹp.

.

[toc]

.

Luật chơi golf

 

Sân golf Sông Giá Hải Phòng

Khu nghỉ dưỡng Sông Giá được xây dựng trong nét đẹp của thiên nhiên. Nơi sông giá và sông Mộc hợp nhau. Bao gồm sân golf 18 lỗ Championship Course và sân golf 9 lỗ Executive Course, tổng cộng 71 par. Hiện nay tất cả các lỗ golf đều hấp dẫn và đầy thách thức. Cho các tay golf ở mọi cấp độ. sân golf chúng tôi được trao chứng chỉ USGA trên tiêu chí để có thể được đánh giá sân và độ dốc.

 

Sân golf

Sân golf sông giá Hải Phòng

 

Sân golf Sông Giá Hải Phòng được xây dựng với diện tích hơn 104 ha. Và hiện cách thành phố Hải Phòng 12km bao gồm hệ thống nhà câu lạc bộ sang trọng. Khách sạn quốc tế năm sao với 98 biệt thự sang trọng, 74 nhà phố và 204 căn hộ dịch vụ.

Sân golf sông Giá được xây dựng theo mô hình tổng hợp. Sông giá chắc chắn sẽ tạo ra một ấn tượng cho cả khách hàng trong nước và quốc tế. Sân golf nằm giữa khu bảo tồn nước nơi giao thoa giữa hai dòng sông. Sông giá và sông mộc. Đây được coi là một môi trường tuyệt vời để giới thiệu vẻ đẹp ấn tượng và độc đáo của Miền Bắc Việt Nam.

 

Sân Golf-Khu nghỉ dưỡng Sông Giá cao cấp

Khu nghỉ dưỡng Sông Giá Hải Phòng hiện nay nằm trong một đô thị với tiêu chuẩn quốc tế. Đây cũng được coi là một công trình văn hóa hiện cũng đang rất xứng đáng cùng với nền văn minh rực rỡ. Của nhân loại cùng với việc có được đầy đủ các tiện ích: Trường học, quốc tế, bệnh viện, khách sạn, công viên, khu thương mại, biệt thự…

 

Khu nghỉ dưỡng sân golf sông giá

 

Khu nghỉ dưỡng Sông Giá cách Hải Phòng nằm trong một đô thị tiêu chuẩn quốc tế. Đây được coi là một công trình văn hóa xứng đáng với nền văn minh rực rỡ của nhân loại cùng đầy đủ các tiện ích: Trường học quốc tế, bệnh viện, khách sạn, công viên, khu thương mại.

 

Cùng với tầm nhìn hướng ra khung cảnh tuyệt vời

Khách sạn được thiết kế như một cung điện. Với nội thất kiểu Địa trung Hải với 60 phòng khách sạn sang trọng.

Không chỉ là nơi nghỉ dưỡng, hiện nay Sông Giá Golf Resort. Cũng còn là nơi tổ chức hội nghị mang đẳng cấp quốc tế. Nơi mà cũng sẽ diễn ra các cuộc đối thoại của doanh nhân, hay các tổ chức thương mại và giải golf quốc tế.

Hiện nay đến với Sông Giá Golf Resort, bạn cũng sẽ tìm được nét đặc trưng riêng. Ân mình bên trong nó không giống như tới thành phố hoa lệ như New York, London. Nhưng hiện bạn cũng sẽ được thưởng thức một sự kết hợp hoàn hảo nhất.

.

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

Bài viết trước đó Sân golf Phú Mỹ Hưng
Bài viết sau đó Sân Golf Ngôi Sao Đại Lải