Sân golf Thủ Đức

Chất lượng sống của người Việt Nam ngày một phát triển. Chính vì thế, những nhu cầu về giải trí cũng được con người chú trọng hơn rất nhiều. Những sân golf cũng vì vậy được xây dựng nên rất nhiều, nhằm đáp ứng được những nhu cầu của giới thượng lưu. Sân golf Thủ Đức quận 9 Thành phố Hồ Chí Minh là một trong số những sân golf tuyệt đẹp, xứng tầm với các golfer.

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Giới thiệu chung về sân golf Thủ Đức

Vị trí địa lý

Sân golf Thủ Đức nằm ngay trên tuyến quốc lộ 1A, thuộc địa phận phường Long Thạnh Mỹ, quận 9. Cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 12 km.

Đây được xem là một vị trí thuận lợi cho việc đi lại của những người muốn đến. Để tận hưởng những khoảng thời gian thư giãn tại đây.

 

Sân Golf

Vị trí sân golf Thủ Đức

 

Quy mô

Tổng diện tích sân golf rộng 300 hecta với 36 lỗ và được chia thành hai khu vực chính là: Đông và Tây, mỗi khu vực 18 lỗ. Với một quy mô rộng lớn như vậy, đây được xem là một trong những CLB golf hàng đầu. Của Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, và của Việt Nam nói chung.

 

Chất lượng sân

Với một công trình lớn như thế này, thì sự tuyệt vời đến từ chất lượng sân golf là điều không cần bàn cãi. Mặt cỏ, bãi cát, sông nước hay địa hình của sân golf Thủ Đức hoàn toàn đạt chất lượng quốc tế. Nó sẽ giúp cho các bạn có được những trải nghiệm thú vị nhất. Đây chính là điểm thu hút lớn nhất đối với các doanh nhân đam mê bộ môn này.

 

Chất lượng sân đạt tiêu chuẩn quốc tế

 

Sân golf Thủ Đức – Địa điểm lý tưởng của các giải đấu

Với quy mô lớn, dịch vụ cũng như chất lượng đạt chuẩn, thì không có lí do gì. Các đơn vị tổ chức giải lại không lựa chọn sân golf Thủ Đức làm địa điểm thi đấu. Và trên thực tế, nơi đây đã tổ chức thành công các giải golf nghiệp dư. Và cả các giải đấu golf mang tầm quốc tế như: giai Omega Tour, giải Hanabank VietNam Master…

Những giải đấu lớn chính là sự khẳng định cho chất lượng của sân golf này. Nó không chỉ thu hút các doanh nhân lớn trong cả nước, mà những quan chức cấp cao. Những golf thủ nổi tiếng cũng vô cùng thích thú khi đến đây.

 

 

Nơi lý tưởng để tổ chức các giải đấu

Sân golf Thủ Đức đóng góp một phần vô cùng quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sống đô thị. Nó không chỉ có ý nghĩa về mặt giải trí, mà còn là bộ mặt của thành phố, thể hiện được đẳng cấp của một khu đô thị hiện đại.

Hãy dành một chút thời gian để đến, trải nghiệm và hưởng thụ những khoảnh khắc thú vị tại đây.

 

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

Bài viết trước đó Sân golf Augusta
Bài viết sau đó Sân Golf ngôi sao