Sân golf Twin Doves

Sân golf Twin Doves Golf Club là sân golf đầu tiên của Việt Nam hoạt động theo mô hình sân golf dành riêng cho những hội viên thuộc câu lạc bộ.Sân golf được thiết kế tiêu chuẩn với 27 lỗ golf và đi kèm với đó là hàng loạt các tiện ích dịch vụ nhằm phục vụ tốt nhất cho các hội viên của câu lạc bộ.

 

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Vị trí địa lý rất thuận lợi của sân golf Twin Doves Golf Club

Sân golf Twin Doves Bình Dương được quy hoạch và xây dựng trên diện tích 165 ha. Và nằm trong  khu đô thị mới thuộc tỉnh Bình Dương. Vị trí này chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh không xa (khoảng 32km). Quý khách chơi golf chỉ mất 55 phút di chuyển bằng ô tô từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Hoặc sân bay Tân Sơn Nhất dọc theo quốc lộ 13 về hướng Bắc theo hướng di chuyển từ TP. Hồ Chí Minh.

Địa chỉ sân : Số 68 Trần Ngọc Lên, phường Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Một. Tỉnh Bình Dương, đây là khu vực trung tâm nhất  của tỉnh Bình Dương.

 

Sân Golf

Địa chỉ sân golf Twin Doves

Tiện ích của sân golf Twin Doves Golf Club

Ngoài sân được quy hoạch xây dựng tiêu chuẩn. Tại sân Twin Doves – Phú Mỹ còn dành ra 16 hecta nhà biệt thự. 12 hecta nhà cao tầng, 7 hecta khách sạn, trung tâm hội nghị , trường học quốc tế …

 

Điểm nhấn của sân golf Twin Doves nằm ở cách bố trí và phối cảnh sân golf

Khi đến đây ta tưởng như mình lạc vào một rừng cọ thiên nhiên tưởng chừng. Như chỉ có ở trong những bộ phim ảnh, nhưng không đây là đời thực đó chính là quang cảnh của sân golf Twin Doves.Tại đây có  những  cây cọ xanh cao cùng những thảm cỏ xanh mướt kết hợp. Với những hố cát tất cả tạo nên một sức hấp dẫn, mê hoặc đối với các golf thủ.

 

 

Một điểm khiến khách chơi golf vô cùng hài lòng đó chính là những tiện ích dịch vụ đi kèm mà sân golf Twin Doves. Mang lại đó chính là hệ thống nhà câu lạc bộ, khu khách biệt thự nghỉ dưỡng và trung tâm thương mại cao cấp.

 

Bảng giá dịch vụ Sân Twin Doves Golf Club.

Mức giá sân Twin Doves trong chương trình khuyến mãi.

Từ ngày 9/3/2019 sẽ áp dụng chương trình khuyến mãi này.

Mức phí dịch vụ đi kèm tại sân Twin Doves.

 

Sân golf đặc biệt chỉ dành cho các hội viên của Twin Doves Golf Club

Nên quý vị đam mê chơi golf muốn trải nghiệm cảm giác tập luyện tại sân này. Buộc phải đăng kí mua thẻ hội viên để tham gia thi đấu. Hãy đến và khám phá những điều mới mẻ, những tiện ích tuyệt vời mà nơi đây mang lại. Hãy theo dõi GEC để cập nhập được nhiều tin tức bổ ích về golf hơn.Trân trọng!

.

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam