Sân golf Vân Trì

Vân Trì golf – Sân golf riêng tư đầu tiên và đạt chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Là một trong những sân golf đáng chơi nhất tại Miền Bắc. Với mức chi phí hội viên và bảng giá sân golf Vân Trì cụ thể như thế nào. Đây là một trong những vấn đề nhiều người quan tâm.

 

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Đặc điểm sân golf Vân Trì

Sân golf Vân Trì được ra đời dưới dự thiết kế của kiến trúc sư tài hoa Peter Rousseau với 18 hố. Chiều dài của sân là 6,700 yard nếu tính từ tee xanh và 7,200 yard nếu tính từ champion-tee.

 

Sân golf vân trì

 

Vị trí sân golf Vân Trì

Tọa lạc tại Kim Nỗ, Huyện Đông Anh, Hà Nội. Đây là sân golf khu vực Hà Nội với vị trí được đánh giá tương đối đẹp. Khi chỉ cách trung tâm thủ đô 20km và còn cách cao tốc Hà Nội – Nội Bài tầm 4km. Rất thuận lợi và yếu tố an ninh cũng được đảm bảo an toàn.

Đặc điểm nổi bật của sân golf Vân Trì chính là cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Được kế bởi nước cát cỏ và cây cối, không gian được bao trùm bởi một màu xanh tưởng chừng như vô tận. Mang tới cho người chơi một cảm giác thoải mái và yên bình.

Tên gọi sân golf riêng tư của Vân Trì là bởi nơi đây chỉ dành cho hội viên của câu lạc bộ. Và số hội viên cũng giới hạn ở con số 400, tất cả nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất dành cho những hội viên.

 

Vân Trì được người chơi và chuyên gia đánh giá cao

Hiện nay có rất nhiều sân golf đang hoạt động tại khu vực miền Bắc. Với địa hình và điều kiện của sân golf Vân Trì cũng luôn được người chơi và chuyên gia đánh giá cao. Mỗi hố golf lại có những đặc điểm khác nhau. Điều này yêu cầu các golfer cần phải thật cẩn trọng, tính toán trong mỗi cú đánh. Mỗi hố đánh có các đường fairway rộng cùng với đó là khu vực lay-up. Tuy nhiên những cú đánh xa mạo hiểm lại có thể mang về thành quả tốt đẹp cho người chơi golf.

 

Sân golf Vân Trì

 

Một trong những sự lựa chọn hàng đầu

Nếu bạn có thời gian lên sân thì sân golf Vân Trì luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho các golfer. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thời gian lên sân. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để lắp một phòng tập golf 3d tại nhà hoặc mini golf sân vườn. Trong nhà ngoài trời hoặc trên sân thượng. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những thông tin tư vấn tốt nhất!

.

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

.

Key | Tag: Sân golf Vân Trì | Sân golf Vân Trì | Sân golf Vân Trì | Sân golf Vân Trì

Bài viết trước đó Dụng cụ đánh golf phù hợp
Bài viết sau đó Sân golf sông bé Resort