Sân golf Vân Trì

Sân golf Vân Trì một điểm đến hàng đầu để thỏa mãn nhu cầu giải trí và đem lại sự mới mẻ trong cuộc sống. Với những dịch vụ tiêu chuẩn hàng đầu nơi đây đã trở thành điểm đến quen thuộc của những tay golf phía Bắc nói chung và những tay golf Hà Nội nói riêng.

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Những điểm nổi bật tại sân golf Vân Trì

Sân golf Vân Trì nằm tại xã Kim Nỗ, huyện Đông Anh, tỉnh Hà Nội. Là một sân golf 18 hole do kiến trúc sư nổi tiếng của Mỹ thiết kế: Peter Rousseau. Sân golf có chiều dài 6700 yard trong khoảng tee xanh, 7200 yard tính trong khoảng champion tee. Nơi đây luôn đem lại cho các golf thủ sự trải nghiệm, thách thức qua mỗi trận golf. Với sự hòa hợp của cỏ xanh, cây cối, nước. Và cát đã tạo nên được những nét riêng, sự đặc sắc rõ nét trong từng green, tee, hole, bunker,…

 

Sân Golf

 

Khu vực hồ nước tại Sân golf Vân Trì

Sân golf Vân Trì có một vài hole với thiết kế nổi bật hơn hẳn như hole par 3, hole par 8. Nhiều hole có tầm nhìn tốt từ các tee nhưng lại có đường fairway khá dài cũng là một thách thức. Khiến cho các tay golf phải thận trọng hơn ở mỗi lần phát bóng. Tại hole số 16 (par-3) trên 1 hòn đảo nhỏ trong sân cũng là một khó khăn dành cho các golfer.

Khoảng cách từ tee tới hole này khoảng 172 yard tuy không phải là xa. Nhưng để tới được hole các tay golf phải đánh bóng bay qua một hố nước một cách chuẩn xác. Vì sau hole là khá nhiều những bunker và các hố nước khác. Còn ở hole 18 có chiều dài tới 354 yard, tuy không quá xa. Nhưng vẫn tạo lên thử thách cho các golfer bởi 4 bunker nằm bên phải và 1 water hazard nằm bên trái. Đây là một hole khá tốt để ghi điểm birdie nhưng cũng dễ dính lỗi bogey. Hoặc double bogey nếu các tay golf đưa bóng đi lệch 1 trong 2 hướng.

 

Một số thành tựu của sân golf Vân Trì

Với những dịch vụ tốt nhất cùng hệ thống sân đẹp thân thiện cũng như đầy thách thức. Đã khiến nơi đây trở thành điểm đến quen thuộc với nhiều tay golf. Sân còn có nhà CLB với thiết kế sang trọng lịch lãm được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng. Graham Taylor Designs cũng là điểm nhấn của sân golf Vân Trì. Từ khi thành lập sân golf Vân Trì đã đạt được nhiều giải thưởng như sân golf thiết kế đẹp nhất. Sân thân thiện với môi trường nhất. Năm 2011 sân được nhận chứng chỉ về quản lí môi trường.

 

 

Sân golf Vân Trì

Trên đây Golftimes đã giới thiệu cho các bạn về sân Vân Trì. Với những đặc điểm nổi bật nhất của một số hole, green, và một số điều nổi bật tại khác,…

 

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

Bài viết trước đó Sân Golf Indochina Hội An
Bài viết sau đó Sân golf Đà Nẵng