Sân Golf Vũ Yên

Nằm ở trong dự án sinh thái của Vinpearl của tập đoàn Vingroup tại đảo Vũ Yên của tỉnh Hải Phòng. Sân golf Vũ Yên (sân golf Vinpearl Hải Phòng) gồm 36 hố tiêu chuẩn quốc tế Vũ Yên. Với diện tích 870 ha được tọa lạc tại trung tâm đảo. Không những được bao quanh bởi những khu vui chơi và giải trí. Các khu phố mua sắm và khu ẩm thực. Ngoài ra thủy cung trong công viên nước rất hiện đại. Và hấp dẫn và khu biệt thự sinh thái ven sông ở phía Bắc của đảo. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về sân golf này nhé.

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Bảng giá Sân Golf Vũ Yên – Vinpearl Golf Hải Phòng

 

Sân Golf

 

Mức giá ưu đãi mới nhất từ Sân golf Vũ Yên- Vinpearl golf Hải Phòng

Cách thủ đô chỉ 120km, chỉ mất 1h chạy xe hơi và được nằm ngay cạnh sân bay quốc tế Cát Bi. Vinpearl Golf Hải Phòng có diện tích rộng hơn tới 872 héc-ta, được bao quanh bởi hai con sông của thành phố Hải Phòng. Sân golf Vũ Yên sở hữu hai sân golf riêng biệt. Với tới 18 lỗ golf sân hồ và 18 lỗ goft sân đầm lầy. Các gôn thủ ở tất cả các cấp độ đều sẽ có cơ hội chinh phục các thử thách của sân golf tiêu chuẩn và sẽ có những trải nghiệm thực sự khác biệt.

 

 

Bạn sẽ bất ngờ bởi vẻ đẹp của sân Golf này

Ngoài ra, trong tương lai các bạn sẽ có thể trải nghiệm các biệt thự sinh thái. Công viên và khu vực phức hợp vui chơi giải trí và hệ thống cáp treo hiện đại dài tới 1,5 km. Nối với đất liền. Hé lộ những điều khác biệt ít ai biết đến của sân golf Vinpeal Vũ Yên Hải Phòng

 

Dự án đầu tiên thực hiện trên đảo Vũ Yên

Là một dự án đầu tiên được thực hiện trên đảo nên sẽ thu hút một lượng lớn du khách hay doanh nhân. Tầng lớp thượng lưu đến để thử những trải nghiệm mới lạ hoặc đến đây để nghỉ ngơi chơi golf tại sân Golf Vũ Yên.

 

Là dự án đầu tiên “tiến bắc” và được thừa hưởng vị trí tuyệt đẹp

Tập đoàn Vingroup là tập đoàn có nhiều kinh nghiệm trong thị trường bất động sản. Vì vậy, họ đã nhanh chóng sở hữu một khoảng diện tích rất lý tưởng. Đặc biệt, đối với dự án Vinpearl Vũ Yên. Hệ sinh thái của quần đảo Vũ Yên quả thực sẽ mang lại cho dự án tới 50% thành công. Là một trong những dự án tiên phong cho xu hướng trong việc xây dựng bất động sản tại khu nghỉ dưỡng. Chắc chắc chủ đầu tư đã có sự nghiên cứu.rất cẩn thận và kỹ lưỡng với mức thu nhập của người dân. Với tình hình kinh tế và xã hội cùng các vùng liên kết của dự án.

 

Sân Golf Vũ Yên được thừa hưởng vị trí tuyệt đẹp

 

Giao điểm của 3 con sông

Sân Golf Vũ Yên được đặt tại giao điểm của 3 con sông có lưu lượng nước rất lớn. Và tuyệt đẹp với sinh thái và sinh quyển phong phú. Sự hài hòa được kết hợp giữa thiên nhiên của.mặt đất cùng với không gian mặt nược khiến cho Vũ Yên được nhiều sự chú ý. Ngoài ra, Vũ Yên còn có nhiều nét hoang sơ và được sở hữu một nền văn.hóa đặc trưng, tạo ra một nét riêng biệt mà sẽ chỉ có ở Vinpearl Vũ Yên.

 

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

Bài viết trước đó Sân golf Thủ Đức
Bài viết sau đó Sân golf An Lão