Sân golf Yên Bình Thái Nguyên

Sân golf Yên Bình Thái Nguyên là dự án sân golf được giới golfer kì vọng lớn ngay từ thời điểm bắt tay vào xây dựng. Liệu rằng với những nỗ lực của nhà đầu tư thì sân golf này có trở thành sân golf nổi tiếng mang đẳng cấp quốc tế?

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Đôi nét về dự án sân golf Yên Bình

Sân golf Yên Bình là dự án xây dựng được đầu tư. Bởi công ty cổ phần Geleximco Yên Bình và công ty T.S.Q  Việt Nam làm chủ. Toàn bộ diện tích quy hoạch của dự án là 180 ha trên địa bàn 3 xã Nga My, Úc Kỳ, Điềm Thụy thuộc huyện Yên Bình, tỉnh Thái Nguyên.

Đây là dự án sân golf trọng điểm mà chủ đầu tư rất kì vọng. Về khả năng khai thác khách hàng tiềm năng. Sân golf quy hoạch và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với quy mô 36 lỗ. Nên đáp ứng lượng khách chơi lớn.

Cùng với đó thì người ta cũng thiết kế thêm các cơ sở hạ tầng như hệ thống cấp thoát nước. Giao thông đường bộ trong khu dự án và các bãi đỗ xe sao cho bài bản. Hợp lí và đặc biệt là hài hòa với cảnh quan của sân golf.

 

 

Được xây dựng theo quy chuẩn quốc tế

Các dịch vụ đi kèm

Sân golf Yên Bình không chỉ mục đích xây dựng là khu vui chơi giải trí thể thao golf đơn thuần. Mà còn mục tiêu tiến tới khu vui chơi du lịch phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng, giải trí cho du khách. Chính vì vậy, nhà đầu tư đã cho xây dựng, thiết kế các dịch vụ đi kèm với tiêu chuẩn cao cấp nhất. Nhằm thu hút khách hàng và nâng tầm vị thế cho sân golf Yên Bình lên đẳng cấp mới.

 

Sân Golf

 

Khu nghỉ dưỡng cao cấp

Có đầy đủ nhà câu lạc bộ, khu đào tạo và luyện tập cho những khách chơi mới. Ngoài ra, các dịch vụ ăn uống cũng đa dạng nên khách chơi có thể thỏa mãn vui chơi và tận hưởng kì nghỉ hấp dẫn.

Đặc biệt, đối với những du khách đến đây tham quan thì có thể đăng kí dịch vụ nghỉ dưỡng tại khu khách sạn hiện đại. Từ đây, ai cũng có thể chiêm ngưỡng khung cảnh hài hòa. Tươi mới của sân golf bởi khu khách sạn được xây dựng hướng nhìn đối diện với khu thể thao giải trí.

Thái Nguyên những năm gần đây đang được đầu tư quy hoạch thành tỉnh có sự phát triển vượt bậc. Và dự án sân golf Yên Bình là một ví dụ điển hình cho công cuộc quy hoạch. Xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Hiện tại nhà đầu tư đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng dự án sân golf Yên Bình. Đây sẽ là địa điểm du lịch hấp dẫn mà không chỉ các golfer mà là khách du lịch cũng không thể bỏ qua.

 

golf .

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

Bài viết trước đó Sân golf Hà Đông
Bài viết sau đó Dự án sân golf Củ Chi