Siêu trí Nnhớ học đường – Bí quyết của các kỷ lục gia siêu trí tuệ Việt Nam

Khóa học siêu trí nhớ học đường – Bí quyết của các kỷ lục gia siêu trí tuệ Việt Nam

Siêu trí nhớ học đường là khóa học giúp con của bạn rèn luyện trí nhớ hiệu quả, nhớ nhanh, nhớ lâu. Phục vụ cho việc học tập và chinh phục các đỉnh cao siêu trí nhớ của con người.

Con bạn đang gặp vấn đề về học tập, kết quả học tập giảm sút?

 

Trẻ chưa có khả năng ghi nhớ bài hiệu quả hoặc đang phải vật lộn với các lớp học thêm. Học phụ đạo, học ôn thi quá nhiều áp lực?

Trẻ không có thời gian để vui chơi. Giải trí khiến cho đầu óc luôn căng thẳng và mệt mỏi?

Đừng lo lắng bởi khóa học siêu trí nhớ học đường chính là giải pháp giúp trẻ học trong tâm thái nhẹ nhàng. Vui vẻ và đạt hiệu quả cao trong việc ghi nhớ.

 

Siêu trí nhớ học đường

 

Khóa học siêu trí nhớ học đường là gì?

Siêu trí nhớ học đường là khóa học online dành cho học sinh ở các độ tuổi khác nhau từ lớp 1 tới lớp 12. Đây là khóa học do thầy Nguyễn Phùng Phong, một chuyên gia. Kỷ lục gia Siêu trí nhớ nổi tiếng tại Việt Nam và thế giới cùng các thầy cô Học viện Tâm Trí Lực xây dựng với mục đích giúp cho trẻ khám phá năng lực của bản thân. Đi cùng với đó là xây dựng được tư duy ghi nhớ hiệu quả. Vận dụng vào việc học tập giúp cho việc học trở nên thoải mái, đơn giản và hiệu quả hơn.

Khóa học online siêu trí nhớ học đường được đánh giá là một khóa học độc đáo. Giá trị hơn và thiết thực hơn so với nhiều khóa học online khác. Bởi nó là hành trình đánh thức khả năng ghi nhớ của trẻ. Cùng với đó các kiến thức và tài liệu học tập bám sát. Và gắn liền với chương trình tại nhà trường. Đó là chưa kể tới hệ thống các cố vấn, thầy cô giàu kinh nghiệm luôn theo sát quá trình rèn luyện và phát triển siêu trí nhớ cho trẻ.

 

Tham gia siêu trí nhớ

 

Các lợi ích vượt trội của khóa học online Siêu trí nhớ học đường

Nhớ lâu các kiến thức học được trên lớp đồng thời thuộc bài ngay tại lớp.

Tiếp thu và ghi nhớ được nhiều kiến thức trong thời gian ngắn hơn.

Học cách ghi chép thông minh, học nhanh chóng, nhớ cực lâu.

Gia tăng hứng khởi, sự thoải mái và yêu thích của trẻ với quá trình học tập.

Kích hoạt khả năng sáng tạo của trẻ, trẻ hiểu bài và tự sáng tạo cách ghi nhớ bài học hiệu quả.

Siêu trí nhớ  là khóa học giúp cho trẻ đạt được tiến độ trong học tập, kết quả học tập tốt hơn đồng thời có thể từng bước chinh phục các cuộc thi Siêu trí nhớ Việt Nam và thế giới.

Giảm thiểu áp lực học tập, trẻ có thời gian vui chơi, giải trí và dành cho gia đình thay vì phải vùi đầu vào việc học, tham gia các lớp học thêm, học phụ đạo,…

 

Bạn nhận được gì khi đăng ký chương trình học Siêu trí nhớ học đường?

Khóa học siêu trí nhớ  mang tới cho con bạn một phương pháp rèn luyện siêu trí nhớ siêu đẳng. Đây là khóa học online được thiết kế bởi các chuyên gia, giảng viên và cố vấn hàng đầu. Tham gia khóa học này, con bạn nhận được rất nhiều các tài liệu, phương pháp học tập cùng các bí quyết luyện trí nhớ thú vị.

– Bộ giáo trình Siêu trí nhớ giúp cho trẻ có thể nắm được các phương pháp học nhanh và tiếp thu mọi kiến thức trên trường lớp hiệu quả.

– Bộ 29 video bài giảng dành cho các bạn thích xem và nghe giảng do thầy Nguyễn Phùng Phong, tác giả sách Siêu trí nhớ học đường giảng dạy.

– Mẫu bài giảng tham khảo trong đó bao gồm trọn bộ các bài học trong SGK từ lớp 1 tới lớp 12 được các thầy cô tóm tắt với các phương pháp ghi nhớ nhanh.

– Tham gia cộng đồng học tập online với đông đảo các thành viên. Ở đây các bé được giao lưu, học hỏi đồng thời được Ban Cố vấn giàu kinh nghiệm giải đáp các thắc mắc trong quá trình học tập.

…..

Hãy liên hệ với Trung tâm Tâm Trí Lực Miền Bắc theo thông tin dưới đây để được tư vấn cụ thể về khóa học:

TỔNG ĐẠI LÝ SIÊU TRÍ NHỚ MIỀN BẮC | ĐẠI DIỆN MIỀN BẮC

CSKH: HỒNG NHUNG

Address: Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0978.906.716 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 978-906-716

Kênh Website  | Kênh Fanpage | Kênh Youtube

Nguồn TÂM TRÍ LỰC: https://sieutrinhohocduong.com/