Sửa chữa nhà uy tín nhất

Sửa chữa nhà, cải tạo nhà ở. Đây chính là điều khiến bao chủ nhân phải mệt mỏi, đau đầu. Nhưng không cải tạo đúng cách, hoặc không lên được kế hoạch cụ thể. Nhiều lúc bạn sẽ vấp vào cảnh nợ nần chồng chất, hoặc ngôi nhà sửa xong không có gì thay đổi.  Để tiết kiệm thời gian-tiền bạc-công sức tốt nhất nên thuê nhà thầu Sửa chữa nhà uy tín nhất. Với công ty chuyên xây nhà ở, sửa chữa nhà trong cả nước. Chúng tôi tin rằng, ngôi nhà của bạn cũng sẽ đẹp-bền bỉ-xứng đáng đồng tiền bạn bỏ ra.

 

 

Sửa chữa nhà

 

 

I. Những phương án khi sửa chữa nhà

 

Sửa chữa nhà có ba loại: làm mới cải tạo nhà phổ biến; sửa chữa, duy trì, tân trang, nâng cấp nhà; xây dựng lại. Tùy vào các mục đích sửa chữa giúp bạn quyết định loại hình sửa chữa nào phù hợp.

Cũng có thể  nhà hư hỏng nhẹ, nút tường, nứt sàn, rò rỉ nước, bong tróc sơn. Hoặc  hỏng những công trình phụ,… nhưng không làm ảnh hưởng đến phần sườn của công trình chính.

Tân trang, nâng cấp lại nhà bạn quá cũ, lỗi thời. Bạn muốn tân trang lại ngôi nhà, thiết kế lại nội thất hoặc sơn lại theo nhu cầu sử dụng của gia đình bạn tăng. Cũng có thể muốn xây thêm tầng, thêm phòng thì tiến hành nâng cấp thêm.

Xây dựng lại khi nhà bạn đã quá cũ kỹ, nhà bị hư hỏng nặng. Điều này bạn cần bỏ ra nhiều chi phí sửa chữa lớn,hoặc bạn muốn cải thiện toàn bộ kết cấu căn nhà. Sửa chữa nhà uy tín nhất sẽ giúp bạn giải quyết được những vấn đề trên.

 

 

1.1. Xác định rõ kế hoạch sửa nhà

 

Bạn nên lên một kế hoach cụ thể trong việc sửa chữa nhà ở. Điều này xác định được bạn nên sử dụng loại hình cải tạo, làm mới nhà nào, trong các kế hoạch sau:

Số lượng, vị trí, các khu vực nên sửa chữa: Bạn cần xác định phải sữa chữa ở những khu vực nào, phòng nào.  Bao nhiêu phòng để bạn lên kế hoạch thiết kế và dự trù ngân sách chính xác.

Mục đích sử dụng khi cải tạo xong nhà: Việc xác định mục đích sử dụng khi cải tạo rất quan trọng. Điều này ảnh hưởng đến thiết kế cải tạo, ngân sách cho từng phần. Nếu mục đích cải tạo của bạn như nới rộng phòng khách hoặc phòng bếp để có không gian sinh hoạt chung. Cần phải thu hẹp những không gian khác. Hoặc mục đích sửa chữa nhà của bạn muốn để bán hoặc cho thuê lại. Điều đó giúp bạn hướng đến việc tiết kiệm chi phí trong sửa chữa. So sánh các chi phí sửa chữa với lợi nhuận mang khi bạn cần bán hoặc cho thuê.

Thời gian nên sửa chữa: Cần xác định mốc thời gian khi nào nên sửa chữa xong, hoặc khi nào thì tiến hành sửa chữa nhà uy tín nhất.

 

 

Sửa chữa nhà

 

 

1.2. Phong thủy khi sửa nhà

 

Phong thủy đây là vấn đề quan trọng trong sửa chữa, cải tạo nhà. Người Việt Nam quan niệm căn nhà chính luôn là nền móng của một gia đình. Sửa chữa nhà uy tín nhất luôn ảnh hưởng rất lớn đến các cung mệnh của gia chủ hoặc các thành viên trong gia đình.

 

 

1.3. Kiểm tra lại những kết cấu của nhà

 

Sửa chữa nhà uy tín nhất việc nâng cấp nhà, thêm tầng, hoặc mở rộng diện tích nhà. Gia chủ phải xem xét lại nền móng nhà cũ xem đủ vững chắc, móng nhà luôn là nền tảng nâng đỡ căn nhà. Vậy nên bạn phải khảo sát kỹ tính vững chắc của móng nhà.

 Bạn nên dùng các vẽ thiết kế kiến trúc, kết cấu ngôi nhà cũ. Điều này nên nhờ kiến trúc sư tính toán xem nền móng đủ chịu lực cho phương án mới hay không.

 

 

1.4. Dự trù kinh phí sửa nhà

 

Kinh phí luôn là yếu tố quyết định đến quy mô cũng như hình thức sửa chữa nhà ở. Nên lập kế hoạch chi tiết nhiều khoản chi phí trong xây nhà trọn gói. Điều này giúp bạn quản lý tốt nhất tránh phát sinh chi phí. Sửa chữa nhà uy tín nhất thường bao gồm những chi phí sau:

Chi phí thiết kế nhà

Chi phí thuê nhà thầu bao nhiêu

Chi phí vật tư, nội thất cần mua

Chi phí vận chuyển nội thất ra ngoài giúp tiến hành sửa chữa

Chi phí dự phòng

Một cách giúp hoạch định chi phí hiệu quả đó là sự thống giữa bạn và kiến trúc sư. Bạn nên phải bàn bạc với kiến trúc sư về giới hạn chi phí giúp bạn sử dụng trong thiết kế và sửa chữa.  Điều này đảm bảo bản thiết kế nhằm phù hợp với bạn, cả mặt nhà hiện tại lẫn bề mặt kinh phí.

 

 

1.5. Lựa chọn thiết kế nhà

 

Sửa chữa nhà uy tín giá rẻ, có nhiều phong cách thiết kế từ hiện đại đến cổ điển, tân cổ điển. Luôn có nhiều xu hướng xây nhà vẫn đang được ưu chuộng hiện nay như nhà thân thiện môi trường. Sử dụng các vật liệu mới, nội thất thông minh hoặc hiết kế theo phong cách cá nhân của bạn. Nhưng cần phải đảm bảo sự thống nhất trong thiết kế giữa nội thất hoặc ngoại thất. Giữa các phần sửa chữa và không sửa chữa, điều này tránh sự khập khiễng.

Hoặc bạn muốn tự thiết kế cần tiết kiệm chi phí phải tìm hiểu cách thiết kế và bố trí phòng ốc. Điều này đảm bảo phù hợp với phong thủy của căn nhà.  Không nên đặt bếp đối diện cửa, không thiết kế cửa sau đối diện cửa trước, và không đặt gương tùy tiện trong nhà,…

 

 

II. Chọn nhà thầu sửa chữa nhà uy tín-tin cậy

 

Hầu hết mọi người thường không có kinh nghiệm trong xây dựng, sửa chữa nhà.  Phương án nhanh nhất là tìm nhà thầu xây dựng uy tín. Giúp thi công một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức lao động, kinh phí sửa nhà.

Để lựa sửa chữa nhà uy tín nhất. Ngoài việc tham khảo ý kiến người thân cũng có thể tìm hiểu trên internet, gặp gỡ, xem xét dịch vụ mà nhà thầu đó. Điều này nhằm cung cấp, tìm hiểu về trình độ và kinh nghiệm thi công của nhà thầu bạn chọn. Nếu chọn gói sửa chữa nhà trọn gói thì nên lựa chọn nhà thầu nào cam kết không phát sinh chi phí sửa chữa, và đưa ra tổng chi phí hợp lý nhất.

 

2.1. Xin giấy phép xây dựng nhà ở

 

Sửa chữa nhà uy tín nhất không phải trường hợp sửa chữa nào cũng cần phải xin giấy phép xây dựng. Theo quy định của pháp luật nếu việc cải tạo xây dựng lại sẽ làm thay đổi kết cấu chịu lực.Hoặc công năng sử dụng, làm ảnh hưởng tới môi trường, an toàn công trình. Thì gia chủ phải xin cấp giấy phép sửa chữa, cải tạo.

 

 

2.2. Chuẩn bị đầy đủ các điều kiện thi công sửa chữa

 

Bạn nên chuẩn bị trước những điều kiện để thi công. Điều này giúp sửa chữa nhà ở như vận chuyển nội thất ra khỏi khu vực thi công. Đảm bảo điều kiện về điện, nước khi thi công. Sửa chữa nhà uy tín nhất nên chuẩn bị vật tư, tập kết vật tư tại nơi thi công,…

 

 

2.3. Đảm bảo an toàn, vệ sinh

 

Sửa chữa nhà uy tín nhất vẫn có những công việc nguy hiểm và có thể gặp. Các rủi ro không đáng có trong quá trình tu sửa. Vậy nênbạn nên đảm bảo sự an toàn tuyệt đối trong quá trình sửa nhà cho cả gia đình và các thợ tu sửa. Cần cẩn thận đảm bảo vệ sinh trong quá trình thi công. Cần lên kế hoạch che chắn nội thất trong nhà tránh bụi bẩn trong thi công.

 

Sửa chữa nhà

III. Sửa chữa nhà uy tín giá rẻ hãy gọi ngay cho-GEC

 

Chúng tôi tự hào về chất lượng, dịch vụ và sự uy tín của mình.

Sửa chữa nhà uy tín nhất chúng tôi chuyên bằng máy móc thiết bị hiện đại. Đội ngũ nhân công lành nghề, hiếu khách, được đào tạo chuyên nghiệp trong và ngoài nước.

Sửa nhà đúng với yêu cầu của gia chủ đưa ra. Thực hiện sửa nhà nhanh đúng với kế hoạch. Giá cả phải chăng, đặc biệt cam kết không tìm cách nâng giá khi sửa chữa.

Bảo hành lâu dài, uy tín, báo giá nhanh. GEC luôn cố gắng những gì tốt nhất đến với khách hàng.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

 

 

 

Bài viết trước đó Bộ gậy golf nữ
Bài viết sau đó Sửa chữa nhà đẹp nhất