Tấm tường Panel Acotec GEC

Để đem đến chất lượng hoàn hảo cho công trình xây dựng. GEC quyết định lựa chọn tấm tường Panel Acotec GEC làm vật liệu thị công. Thực tế cho thấy sản phẩm sẽ đem đến nhiều ưu điểm vượt trội cho công trình xây dựng. Cũng như đảm bảo tốt các tiêu chuẩn chất lượng dành cho dự án đẳng cấp nhất hiện nay.

 

Thi công tấm tường Panel Acotec GEC

 

Tấm nền Panel Acotec chất lượng cao

Tấm tường Panel Acotec GEC là loại tấm tường bê tông được lắp ghép và sản xuất bằng dây chuyền công nghệ cao. Sản phẩm mang thương hiệu Elematic có nguồn gốc xuất xứ từ Phần Lan. Đây cũng là loại vật liệu xây dựng đang rất được ưa chuộng hiện nay. Nhất là tại những công trình được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

 

 

Nói một cách cụ thể hơn, các tấm tường Panel Acotec GEC được sử dụng rộng rãi tại 30 quốc gia trên khắp thế giới. Điển hình nhất có thể kể đến là: Phần Lan, Tây Ban Nha, Ấn Độ, Trung Quốc. Thái Lan, Malaysia, Hàn Quốc và cả Nhật Bản,…

Chỉ tính riêng tại Việt Nam, tấm tường Panel Acotec GEC. Được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình chất lượng cao như: Trụ sở công ty Vinaconex, Vinhomes Dragon Hạ Long, Landmark 51 Hà Đông…Trong tương lai gần, loại vật liệu xây dựng cao cấp sẽ được đưa vào sử dụng trong các dự án mang lớn.

 

Tấm nền Panel Acotec GEC cho toàn bộ dự án

Theo thông tin từ tập đoàn, đơn vị sẽ tận dụng triệt để các tấm tường Panel Acotec GEC cho toàn bộ dự án của Vinhomes. Trong đó bao gồm cả khu đô thị Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Grand Park, Vinhomes Smart City,.. Bởi đơn vị luôn mong muốn đem đến những sản phẩm bền vững nhất cho cư dân thành phố. Những người luôn mong muốn sở hữu căn hộ đạt chất lượng vượt trội.

 

Ưu điểm nổi bật khi sử dụng tấm tường Panel Acotec GEC

Bằng việc sử dụng tấm tường Panel Acotec. GEC muốn tận dụng tối đa những ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm. Đây là yếu tố quan trọng quyết định đến khả năng thành công của toàn bộ dự án. Cũng như đảm bảo được tiến độ thi công dành cho công trình trọng điểm.

 

Tấm tường Panel Acotec

 

Thực tế cho thấy loại vật liệu cao cấp hỗ trợ đơn vị thi công rút ngắn thời gian xây dựng. Tất cả là nhờ vào tính tương thích tối ưu của tấm tường Panel Acotec GEC đối với các công trình được lắp đặt. Theo đó đơn vị thi công sẽ không mất nhiều thời gian để chỉnh sửa và thay đổi kết cấu vật liệu. Nhờ vậy mà thời gian thi công dự án trở nên nhanh hơn với các thao tác cực kỳ gọn lẹ.

 

Tấm tường Panel Acotec

 

Cách âm, cách nhiệt dành cho công trình

Điểm cộng kế tiếp dành cho tường bê tông là khả năng cách âm, cách nhiệt dành cho công trình. Thậm chí đây còn là loại vật liệu cho khả năng chống lửa cực tốt trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn. Điều này sẽ đem đến sự an toàn cao cho cư dân sinh sống trong các tòa nhà chung cư. Đồng thời bảo vệ được tài sản người dân và tránh các thiệt hại không đáng có.

 

Tấm tường Panel Acotec

 

Đặc biệt là tấm nền tường bê tông còn có khả năng chống lực va đập rất lớn. So với các tấm tường thông thường, chỉ số này cao cấp 5 lần. Đó cũng là lý do vì sao mà vật liệu tấm nền có thể treo được các vật dụng có trọng lượng nặng.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY.

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email: gecvietnam@gmail | https://gec.com.vn | https://www.facebook.com/gecvienam