Thảm tập golf

Bất cứ người chơi golf cũng không thể không biết đến thảm tập golf. Đây là công cụ hữu ích giúp cho người chơi luyện tập trước khi thi đấu hay sân golf. Tính tiện lợi nhất của 2 loại thảm tập golf đều nằm ở tính linh hoạt. Người chơi có thể tập ở bất cứ đâu: ở nhà, ở văn phòng tùy theo điều kiện của mỗi người chơi khác nhau. Hiện nay có rất nhiều loại thảm tập golf khác nhau. Và bài viết dưới đây sẽ phân tích cho các golfer 2 loại thảm phổ biến nhất là: thảm Putting và thảm Swing.

.

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Thảm tập golf Putting

Tên gọi của thảm đã tiết lộ công dụng của nó là giúp cho người chơi. Có thể đánh những cú Putting chuẩn xác thông qua việc tập luyện hàng ngày. Đúng vậy, không phải ai cũng có thời gian ngày nào cũng ra sân golf được. Vì thế mà sắm cho mình một chiếc thảm là quyết định cần thiết để có thể nâng cao kỹ năng. Một cách nhanh chóng.

Thảm Putting có thể gấp gọn nhẹ, di chuyển dễ dàng và có chiều dài vào khoảng 2,5 m. Thảm Putting có 2 màu cho người chơi lựa chọn và trên mỗi thảm đều có một vạch kẻ sẵn giúp cho người chơi dễ dàng tập luyện. Bề mặt của thảm được làm bằng nhựa và có cỏ nhân tạo ở bên trên. Về kích thước của lỗ bóng thì vào khoảng từ 85mm và 65mm hoặc 90 mm và 70 mm.

 

Thảm tập golf

Tập luyện bằng thảm Putting thường xuyên. Chắc chắn sẽ giúp bạn có những cú đánh bóng cuối cùng đẹp mắt và ghi điểm quyết định.

 

Thảm tập golf Swing

Không giống với thảm tập Putting có thể chơi ở không gian nhỏ mà ngược lại thảm tập Swing. Cần có không gian lớn hơn. Dù vậy, thảm tập này vẫn được nhiều người ưa chuộng bởi đặc trưng của nó là luyện kỹ thuật đánh swing.

Đây là kỹ thuật khó trong golf vì thế mà ở các sân tập luôn có số lượng đông đảo người chơi golf luyện đánh kỹ thuật này. Giờ đây thảm tập Swing có thể giúp các golfer tiết kiệm được thời gian đi lại. Tập luyện được những cú đánh Swing nhuần nhuyễn và hiệu quả.

 

Thảm tập Swing bao gồm các bộ phận sau

• Tee..
• Bóng golf.
• Cỏ nhân tạo.
• Ốc vít.
• Mũ vít trục quay.
• Bóng golf tập luyện cho khoảng cách xa.
• Cần quay.
Điểm mạnh của chiếc thảm này có thể quay 360 độ, được làm bằng cao su có độ bền cao. Bề mặt thảm có cỏ nhân tạo có độ dày lớn mà thiết kế ổn định chống thấm nước nên được lòng rất nhiều khách hàng.

.

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

Bài viết trước đó Bóng golf